Extra v4.14.5 – Elegantthemes Premium WordPress Theme

Extra v4.14.5 – Elegantthemes Premium WordPress Theme

TẶNG KHOÁ HỌC WORDPRESS TỪ A - Z

Chỉ dành cho 50 suất đăng ký đầu tiên

TẶNG KHÓA HỌC WORDPRESS TỪ A-Z

Extra là một giao diện hoàn hảo cho các blogger và các nhà xuất bản trực tuyến. Nó được cung cấp bởi Divi Builder, mang đến cho bạn sự linh hoạt tối ưu để tạo các danh mục, trang chủ và bài đăng theo câu chuyện, sẽ thu hút khách truy cập của bạn tương tác và quay lại xem nhiều hơn.

Extra Preview

Trình thiết kế Divi Builder

Extra Theme được sử dụng và thiết kế trên nền tảng Divi Builder với những tính năng mở rộng cùng trình tạo Kéo & Thả nâng cao hoạt động trên cả trang chủ và danh mục của bạn giúp linh động trong việc thiết kế cũng như chỉnh sửa giao diện.

Trình tạo danh mục bổ sung

Mô-đun danh mục bổ sung mới

Extra đi kèm với một bộ mô-đun Divi Builder mới được xây dựng đặc biệt cho nhu cầu của các blogger và các ấn phẩm trực tuyến. Các mô-đun mới này có thể được sử dụng để xây dựng nhiều loại bố cục trang chủ và danh mục khác nhau. Giờ đây, bạn có thể tạo các bài đăng để đáp ứng nhu cầu về nội dung độc đáo của mình.

Tuỳ biến cao

Mọi thứ về bố cục được xây dựng bằng Divi Builder đều hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nhanh chóng điều chỉnh phông chữ, kích thước, màu sắc, khoảng cách và hơn thế nữa chỉ với một vài cú nhấp chuột. Không cần phải biết Code! Sử dụng Cài đặt thiết kế nâng cao của Divi Builder, bạn có thể hoàn toàn làm chủ giao diện trang của mình. Thậm chí có thể thêm bằng CSS tùy chỉnh.

Cài đặt mô-đun bổ sung

Thay đổi linh hoạt

Extra Theme không chỉ là một giao diện. Nó không còn bị giới hạn trong một thiết kế tĩnh duy nhất hoặc một tập hợp các bố cục được tạo sẵn. Sử dụng Divi Builder, bạn có toàn quyền kiểm soát nội dung và cấu trúc của các bố cục danh mục mà bạn xây dựng.

Bố cục phân loại bổ sung

Free Download:

Extra v4.14.5 Download Icon Flat - Icon Shop - Download free icons for commercial use

Thông tin thanh toán:

  • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank)
  • Tên tài khoản: NGUYEN TAN LUC
  • Số tài khoản: 03979704801
  • Nội dung chuyển khoản: Tên Plugin + Email

Kết nối Zalo: 0397043895 (Louis Nguyen)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận