FileBird v4.9.9 – Media Library Folders

FileBird v4.9.9 – Media Library Folders

TẶNG KHOÁ HỌC WORDPRESS TỪ A - Z

Chỉ dành cho 50 suất đăng ký đầu tiên

TẶNG KHÓA HỌC WORDPRESS TỪ A-Z

Bạn có hàng nghìn tệp của mình trong thư viện phương tiện WordPress không? Và bạn gặp khó khăn khi quản lý chúng? FileBird – WordPress Media Library Folders plugin được sinh ra để giúp bạn đưa thư viện phương tiện WordPress của mình lên một tầm cao mới.

FileBird 4 - Big Update
FileBird - WordPress Media Library Folders & File Manager
FileBird Features

Tính năng nổi bật của Plugin FileBird

Giao diện Drag và Drop

Kéo và thả hiện đang trở thành một tiêu chuẩn hiện đại. Các sự kiện kéo tự nhiên bao gồm di chuyển tệp vào thư mục và thư mục này sang thư mục khác chỉ trong một nốt nhạt làm giảm số lần nhấp chuột để hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

Cây thư mục được hiển thị với thiết kế đầu vào chú ý

Chúng tôi tuân theo các xu hướng mới nhất trong việc tạo biểu tượng, nút, nhãn, phần và các phần tử có thể kéo. Tất cả các plugin của Ninja Team đều được viết bằng mã chất lượng rõ ràng và thiết kế lấy cảm hứng từ UI / UX.

Trình duyệt tập tin

Trang mở trình tạo trang mà bạn đang sử dụng, chỉ cần chèn một phần tử hình ảnh và duyệt trực tiếp các tệp trong cùng một giao diện của các thư mục thư viện phương tiện truyền thông gốc FileBird. Đây là tính năng tuyệt vời mà FileBird độc quyền cung cấp cho bạn.

Kết hợp Galllery với Filebird Gutenberg Block

Đơn giản chỉ cần thêm một khối ‘Thư viện FileBird’ vào trình soạn trang / bài đăng của bạn và chọn (các) thư mục bạn muốn hiển thị. Tất cả các tệp phương tiện trong (các) thư mục đã chọn sẽ được tự động hiển thị trong bài đăng của bạn. Ngoài ra, số cột tùy chỉnh, liên kết, chú thích và hình ảnh cắt.

Tải lên thư mục cụ thể

Với FileBird, bạn có thể tải nhiều tệp cùng lúc lên thư mục WP mà bạn muốn chúng ở lại. Chỉ cần chọn một thư mục cụ thể từ menu thả xuống trong ‘Tải lên phương tiện mới’. Việc tạo những bộ sưu tập như vậy chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Free Download:

FileBird v4.9.9 Download Icon Flat - Icon Shop - Download free icons for commercial use
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận