PayPal Express Checkout Payment Gateway for WooCommerce v1.3.5

PayPal Express Checkout Payment Gateway for WooCommerce v1.3.5

TẶNG KHOÁ HỌC WORDPRESS TỪ A - Z

Chỉ dành cho 50 suất đăng ký đầu tiên

TẶNG KHÓA HỌC WORDPRESS TỪ A-Z

Plugin thanh toán WooCommerce PayPal được sử dụng và tin tưởng hơn 10.000 cửa hàng WooCommerce. Với nhiều tính năng cao cấp, việc chấp thuận cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng và tích hợp thẻ thông minh ngay từ trang sản phẩm giúp khách hàng rút ngắn thời gian thanh toán, tăng tỷ lệ chuyển đổi cho cửa hàng.

Thanh toán nhanh hơn

PayPal Express Checkout là phiên bản nâng cao của hệ thống thanh toán PayPal tiêu chuẩn được tích hợp trong WooCommerce.

Plugin cổng thanh toán WooCommerce PayPal Express Checkout đi kèm với các tính năng nâng cao như trang sản phẩm hỗ trợ thanh toán nhanh, sẽ giảm số lần nhấp để hoàn tất quá trình thanh toán. Trong trường hợp lý tưởng, nó sẽ giảm số lần nhấp chuột từ 7 xuống còn 3 để người dùng có thể hoàn thành quá trình thanh toán.

Khi bạn tích hợp phím tắt thanh toán nhanh của PayPal, người mua của bạn có thể tăng tốc quá trình thanh toán bằng cách sử dụng thông tin vận chuyển và nguồn tiền đã được lưu trữ trong tài khoản PayPal của họ. Họ không phải nhập lại bất kỳ thông tin nào, tiết kiệm thời gian và giảm việc bỏ qua giỏ hàng. Và khi giao dịch được chấp thuận, tiền thường xuất hiện trong tài khoản PayPal của bạn trong vài phút.

Chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng & thẻ ghi nợ

Cho phép khách hàng thực hiện thanh toán ngay lập tức bằng cách sử dụng tất cả các loại Thẻ tín dụng, thẻ Ghi nợ, v.v., tạo điều kiện tốt nhất cho hàng triệu người tiêu dùng đang hoạt động tìm kiếm phương thức thanh toán bằng PayPal.

Thanh toán nhanh từ trang sản phẩm

Bạn sẽ có thể kích hoạt tùy chọn Thanh toán siêu nhanh từ chính trang sản phẩm. Điều này sẽ làm giảm đáng kể số lần nhấp chuột (từ 7 xuống còn 3!) Mà khách hàng của bạn cần thực hiện để hoàn tất thanh toán.

Nếu bạn đã chấp nhận thẻ tín dụng trực tuyến, bạn cũng có thể chấp nhận PayPal bằng cách thêm nút Thanh toán nhanh.

Bật nút thanh toán thông minh PayPal

Plugin sẽ giúp bạn hiển thị các phương thức thanh toán có sẵn như PayPal Credit, Venmo hoặc bất kỳ phương thức thanh toán địa phương nào khác khi thanh toán bằng cách tự động phát hiện quốc gia của khách hàng.

Free Download:

PayPal Express Checkout Payment Gateway for WooCommerce v1.3.5 Download Icon Flat - Icon Shop - Download free icons for commercial use

Thông tin thanh toán:

  • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank)
  • Tên tài khoản: NGUYEN TAN LUC
  • Số tài khoản: 03979704801
  • Nội dung chuyển khoản: Tên Plugin + Email

Kết nối Zalo: 0397043895 (Louis Nguyen)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận