Rank Math Pro v3.0.24 – WordPress SEO Made Easy

Rank Math Pro v3.0.24 – WordPress SEO Made Easy

TẶNG KHOÁ HỌC WORDPRESS TỪ A - Z

Chỉ dành cho 50 suất đăng ký đầu tiên

TẶNG KHÓA HỌC WORDPRESS TỪ A-Z

Rank Math là một plugin Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm dành cho WordPress giúp mọi người dễ dàng tối ưu hóa nội dung của họ với các đề xuất tích hợp dựa trên các phương pháp hay nhất được chấp nhận rộng rãi. Dễ dàng tùy chỉnh các cài đặt SEO quan trọng, kiểm soát trang nào có thể lập chỉ mục và cách bạn muốn trang web của mình xuất hiện trong tìm kiếm với Dữ liệu có cấu trúc.

Trình hướng dẫn cài đặt dễ làm theo

Xếp hạng Math thực tế tự cấu hình. Rank Math có trình hướng dẫn cài đặt và cấu hình từng bước giúp thiết lập SEO cho WordPress một cách hoàn hảo .

Sau khi cài đặt, Rank Math xác minh cài đặt trang web của bạn và đề xuất các cài đặt lý tưởng để có hiệu suất tốt nhất. Sau đó, trình hướng dẫn từng bước sẽ thiết lập SEO cho trang web của bạn, hồ sơ xã hội, hồ sơ quản trị viên web và các cài đặt SEO khác.

Dễ dàng làm theo Trình hướng dẫn cài đặt

Giao diện người dùng sạch và đơn giản

Xếp hạng Rank Math được thiết kế để cung cấp thông tin phù hợp cho bạn vào đúng thời điểm. Giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ làm nổi bật thông tin quan trọng về bài đăng của bạn cùng với chính bài đăng. Sử dụng thông tin này, bạn có thể cải thiện SEO cho bài đăng của mình ngay lập tức.

Rank Math cũng có tính năng xem trước đoạn trích nâng cao. Bạn có thể xem trước bài đăng của mình sẽ xuất hiện như thế nào trong SERPs, xem trước đoạn mã chi tiết và thậm chí xem trước bài đăng của bạn trông như thế nào khi được chia sẻ trên mạng xã hội.

Giao diện người dùng sạch và đơn giản

Được xây dựng với hiệu suất trong tâm trí

Chúng tôi cực kỳ coi trọng hiệu suất và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng phần mềm cho các trang web WordPress.

Liên tục cải thiện hiệu suất plugin của chúng tôi và đảm bảo chức năng mới không ảnh hưởng đến điều này để nó nhanh nhất có thể là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi .

Chất lượng mã tuyệt vời

Hỗ trợ hàng đầu trong ngành

Chúng tôi tư chăm sóc bản thân chúng tôi. Bạn sẽ không bị đánh giá cao và khô khan khi sử dụng Xếp hạng Toán học. Chúng tôi cung cấp một trong những thời gian quay vòng nhanh nhất cho các truy vấn hỗ trợ và giải quyết các vấn đề nhanh hơn và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ như thể chúng tôi yêu cầu nó. Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Hỗ trợ hàng đầu trong ngành

Download miễn phí

Rank Math Pro v3.0.24 Download Icon Flat - Icon Shop - Download free icons for commercial use
Rank Math Pro v3.0.10 Download Icon Flat - Icon Shop - Download free icons for commercial use
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận