Salient v14.0.5 – Responsive Multi-Purpose Theme

Salient v14.0.5 – Responsive Multi-Purpose Theme

TẶNG KHOÁ HỌC WORDPRESS TỪ A - Z

Chỉ dành cho 50 suất đăng ký đầu tiên

TẶNG KHÓA HỌC WORDPRESS TỪ A-Z

Salient là một giao diện WordPress ấn tượng kết hợp sự pha trộn hoàn hảo giữa các tính năng và phong cách giúp người dùng thể hiện tốt nhất các dự án kinh doanh và cá nhân. Đây là một chủ đề WP phong phú về tính năng cung cấp cho người dùng nền tảng tốt nhất để bắt đầu với trang web của họ ngay lập tức. Các tính năng chính của nó là thiết kế đáp ứng, vô số kiểu tùy chỉnh, bảng điều khiển quản trị thân thiện với người dùng và bố cục trang nhã.

Salient | Creative Multipurpose & WooCommerce Theme - 1
Salient | Creative Multipurpose & WooCommerce Theme - 2
envato testimonial
salient studio
front end editor
customizable wordpress options
one click demo importer
wordpress portfolio theme
wordpress blog theme
high performance wordpress theme
page builder
adpactive images
premium theme

Tính năng nổi bật của Salient Theme

Front-end & Back-end Page Builder

Tạo và quản lý trang web của bạn một cách dễ dàng. Salient bao gồm một phiên bản được thiết kế riêng của plugin WPbakery Page Builder phổ biến với thiết kế giao diện hoàn toàn mới.

Nhiều bản xem trước có sẵn

Salient cung cấp các bản xem trước chất lượng cực cao, tất cả đều có sẵn để nhập bằng một cú nhấp chuột. Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia, đại lý hay bất cứ thứ gì, Salient đều sẽ đưa sự hiện diện trực tuyến của bạn lên một tầm cao mới.

Thư viện hình ảnh Masonry

Tạo các thư viện hình ảnh đẹp một cách dễ dàng! Tận hưởng tất cả các phong cách có sẵn cho các hạng mục trong danh mục đầu tư, nhưng với cách đặt hàng kéo và thả & tải lên hàng loạt dễ dàng.

Megamenu được tích hợp sẵn

Không cần phụ thuộc vào các plugin. Chọn các cột của bạn và hiển thị toàn bộ chiều rộng megamenu của bạn hoặc được đóng gói trong vùng chứa trang web.

Hoạt ảnh Hiệu suất cao

Nói lời tạm biệt với các hoạt ảnh lộn xộn lỗi thời. Hãy lưu ý đến tốc độ khung hình mà tại đó hoạt ảnh chủ đề hiển thị – người dùng của bạn sẽ đánh giá cao thời gian dành cho việc tối ưu hóa hiệu suất.

Slider độc quyền

Có quyền truy cập vào nhiều Slider được tùy chỉnh / tạo riêng cho Salient. Bạn sẽ tận hưởng các tính năng độc quyền như cuộn trang, hình nền hình ảnh / video và thanh điều hướng đổi màu tiêu đề từ nhạt sang tối.

Advanced Typography

Hiện đang cung cấp hơn 800 họ phông chữ với các tùy chọn chính xác có sẵn như chiều cao dòng, khoảng cách giữa các chữ cái, dung lượng phông chữ, kiểu phông chữ, kích thước phông chữ…

Nhiều kiểu blog

Salient cung cấp rất nhiều bố cục blog để bạn lựa chọn. Mỗi kiểu được thấy bên dưới cũng có thể được hiển thị toàn bộ chiều rộng hoặc với một thanh bên.

Hỗ trợ WooCommerce mở rộng

Có sẵn nhiều kiểu sản phẩm & bố cục sản phẩm đơn lẻ, giỏ hàng AJAX, thư viện thu phóng sản phẩm một trang, trình tạo trang có sẵn trên các trang sản phẩm đơn lẻ và hơn thế nữa!

Tối ưu hóa SEO

Cần thận trọng khi viết mã Salient và các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao nó.

Free Download:

Salient v14.0.5 Download Icon Flat - Icon Shop - Download free icons for commercial use

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận