Ultimate Addons for Elementor v1.35.2

Ultimate Addons for Elementor v1.35.2

TẶNG KHOÁ HỌC WORDPRESS TỪ A - Z

Chỉ dành cho 50 suất đăng ký đầu tiên

Hôm nay, tôi thực sự vui mừng được giới thiệu Ultimate Addons cho Elementor

Giờ đây, bạn không cần phải lãng phí thời gian để tìm kiếm tiện ích mở rộng Elementor được mã hóa tốt, linh hoạt và được hỗ trợ. Sau thành công vang dội và được yêu thích từ hơn 100.000 người dùng Beaver Builder và Visual Composer, Ultimate Addons cuối cùng cũng có sẵn cho người dùng Elementor!

Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi trước đây, bạn đã biết chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết và nỗ lực vào chúng. Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo chúng luôn đổi mới, linh hoạt, mạnh mẽ và nhẹ trên tài nguyên máy chủ của bạn. Ultimate Addons cho Elementor không khác chút nào.

Demo: https://ultimateelementor.com/introducing-the-ultimate-addons-for-elementor/

What’s in Ultimate Addons for Elementor?

Trong phiên bản đầu tiên này, chúng tôi sẽ giới thiệu tám tiện ích Elementor tuyệt vời như bên dưới:

Content Toggle:

Một trong những câu hỏi thường xuyên mà chúng tôi luôn nhận được trong nhóm Facebook của mình là làm thế nào để tạo một công tắc bật tắt được thấy trên trang web của Astra. Người dùng Well Elementor – chúng tôi hiện có tiện ích kéo và thả cho bạn. Tiện ích này rất mạnh mẽ vì bạn có thể chọn bất kỳ mẫu Elementor nào đã lưu của mình và hiển thị nó trên mỗi chế độ chuyển đổi .

Modal Popup:

Quá trình chờ đợi để thiết kế các cửa sổ bật lên theo phương thức đẹp mắt ngay từ trình chỉnh sửa Elementor đã kết thúc! Sử dụng tiện ích này, giờ đây bạn có thể thiết kế bất kỳ loại cửa sổ bật lên nào và cũng hiển thị nó ở các điều kiện khác nhau như Khi nhấp, Ý định thoát, Sau vài giây , v.v.

Tiện ích này thực sự rất tiện dụng cho các dự án thiết kế web của bạn để hiển thị thông tin trong cửa sổ bật lên hoặc trong các chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng. Nếu bạn không cần các tùy chọn nâng cao như phân tích và thử nghiệm A / B, tiện ích con này có thể thay thế các giải pháp bật lên đắt tiền như Optin Monster , Convert Pro của riêng chúng tôi và nhiều giải pháp khác.

Advanced Heading:

Tiện ích tiêu đề mặc định trong Elementor rất tuyệt. Chúng tôi đã mở rộng nó hơn nữa với các dấu phân cách, biểu tượng và nhiều tùy chọn hữu ích khác.

Multi Buttons:

Bạn đã bao giờ cảm thấy cần phải hiển thị nhiều hơn một nút trong lời gọi hành động chưa? Tiện ích này được tạo ra để giúp bạn thiết kế chính xác điều đó. Hãy tiếp tục, nâng cấp lời kêu gọi hành động của bạn với tiện ích hữu ích này.

Before After Slider:

Xin chào các nhiếp ảnh gia, bác sĩ và tất cả những người khác, những người làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, tiện ích này là dành cho bạn! Giờ đây, bạn có thể hiển thị hình ảnh trước / sau của mình theo phong cách chưa từng có!

Download miễn phí

Ultimate Addons for Elementor v1.35.2 Download Icon Flat - Icon Shop - Download free icons for commercial use

Thông tin thanh toán:

  • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank)
  • Tên tài khoản: NGUYEN TAN LUC
  • Số tài khoản: 03979704801
  • Nội dung chuyển khoản: Tên Plugin + Email

Kết nối Zalo: 0397043895 (Louis Nguyen)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận