Ultimate Addons for WPBakery Page Builder v3.19.11

Ultimate Addons for WPBakery Page Builder v3.19.11

TẶNG KHOÁ HỌC WORDPRESS TỪ A - Z

Chỉ dành cho 50 suất đăng ký đầu tiên

TẶNG KHÓA HỌC WORDPRESS TỪ A-Z

Ultimate Addons for WPBakery Page Builder (tên cũ là Visual Composer) – Đây là một Add-on cho plugin WPBakery Page Builder, mang đến cho bạn càng nhiều tính năng nâng cấp khác để bạn có thể tạo một: Landing Page, hay xây dựng giao diện cho từng trang trên website của bạn.

Ultimate Addons for WPBakery Page Builder (formerly Visual Composer) - 6
Ultimate Addons for WPBakery Page Builder (formerly Visual Composer) - 7
Ultimate Addons for WPBakery Page Builder (formerly Visual Composer) - 8
Ultimate Addons for WPBakery Page Builder (formerly Visual Composer) - 9
Ultimate Addons for WPBakery Page Builder (formerly Visual Composer) - 10
Ultimate Addons for WPBakery Page Builder (formerly Visual Composer) - 11

Tính năng nổi bật Ultimate Addons for WPBakery Page Builder

Biểu tượng 

Bạn có thể sử dụng phần tử này để tích hợp một biểu tượng đơn giản (phông chữ và hình ảnh, cả hai loại) vào trang của bạn và sử dụng nó như bạn muốn. Hoặc bạn có thể sử dụng lưới WPBakery Page Builder và hiển thị danh sách các biểu trưng của khách hàng, đối tác, nhà tài trợ, v.v.

Hộp thông tin 

Có lẽ, xu hướng phổ biến nhất hiện nay, Hộp thông tin thực sự làm cho trang web của bạn nổi bật giúp bạn làm nổi bật những điều quan trọng mà bạn cung cấp.

Danh sách Thông tin 

Danh sách HTML truyền thống thật nhàm chán, phải không? Yếu tố này chỉ đơn giản là tưởng tượng lại các danh sách. Bạn có thể chớp lấy cơ hội và tận dụng thiết kế tuyệt vời của nó để hiển thị một số quy trình hoặc chỉ đơn giản là làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ và tính năng phổ biến / có liên quan của bạn.

Bộ đếm 

Bạn muốn hiển thị các mốc quan trọng, thành tích và bất kỳ thống kê số nào khác bằng các số động? Yếu tố này sẽ giúp ích!

Biểu ngữ tương tác – Nhiều khi, biểu ngữ hình ảnh có ích vì chúng rất tiện lợi và rõ ràng để truyền tải thông điệp của bạn một cách chính xác. Phần tử này sẽ hiển thị các khối hình ảnh đó theo cách tương tác và đẹp hơn.

Free Download

Ultimate Addons for WPBakery Page Builder v3.19.11 Download Icon Flat - Icon Shop - Download free icons for commercial use
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận