WOOCS v2.3.7.4 – WooCommerce Currency Switcher. Professional multi currency plugin

WOOCS v2.3.7.4 – WooCommerce Currency Switcher. Professional multi currency plugin

TẶNG KHOÁ HỌC WORDPRESS TỪ A - Z

Chỉ dành cho 50 suất đăng ký đầu tiên

WooCommerce Currency Switcher (WOOCS) là plugin đa tiền tệ của WooCommerce, cho phép khách truy cập trang web của bạn chuyển đổi giá sản phẩm theo tỷ giá tiền tệ đã đặt trong thời gian thực và thanh toán bằng đơn vị tiền tệ đã chọn (tùy chọn). Cho phép thêm bất kỳ loại tiền tệ nào cho cửa hàng WooCommerce! Giải pháp lý tưởng để tạo trang web lưu trữ WooCommerce nghiêm túc bằng nhiều loại tiền tệ!

Woocommerce Currency Switcher

Lợi ích công cụ chuyển đổi tiền tệ của Woocommerce

Trình chuyển đổi

Chuyển đổi tiền tệ đại diện có sẵn dưới dạng tiện ích con và mã rút gọn [woocs] . Bạn có thể chèn shortcode [woocs] vào bất kỳ vị trí nào trong cửa hàng của mình, ngay cả trong thanh menu trên cùng .

Ngoài ra, plugin còn có shortcode / widget ajaxed của công cụ chuyển đổi tiền tệ và shortcode / widget ajaxed của tỷ giá tiền tệ.

Thiết kế

Đồ họa công cụ chuyển đổi tiền tệ WooCommerce có thể được thể hiện theo một số cách: thả xuống, hình ảnh cờ, trình chuyển đổi bên , dạng một nút. Đối với mỗi loại tiền tệ, có thể đặt cờ trong các tùy chọn của nó.

Thanh toán

Khách hàng được phép thanh toán bằng đơn vị tiền tệ đã chọn (ưu tiên) của họ. Tính năng này có tên “Được phép nhiều” và phải được bật trong cài đặt plugin.

Tỷ giá

Hơn 7 công cụ tổng hợp tiền tệ để thay đổi tỷ giá tiền tệ tự động. Ngoài ra, quản trị viên có thể đặt tỷ lệ theo cách thủ công nếu cần thiết! Theo tùy chọn, quản trị viên có thể được thông báo về các thay đổi tỷ giá tiền tệ qua email.

Cập nhật tỷ giá tự động

Cập nhật tỷ giá tiền tệ hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, mỗi 5 phút, mỗi 15 phút, mỗi 30 phút, mỗi 45 phút. Hoặc bạn có thể vô hiệu hóa nó và đặt tỷ giá tiền tệ của riêng bạn bằng thủ công!

Free Download:

WOOCS v2.3.7.4 – WooCommerce Currency Switcher Download Icon Flat - Icon Shop - Download free icons for commercial use

Donate cho tác giả:

  • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank)
  • Tên tài khoản: NGUYEN TAN LUC
  • Số tài khoản: 03979704801
  • Nội dung chuyển khoản: Tên Plugin + Email

Kết nối Zalo: 0397043895 (Louis Nguyen)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận