WordPress Automatic Plugin v3.55.2

WordPress Automatic Plugin v3.55.2

TẶNG KHOÁ HỌC WORDPRESS TỪ A - Z

Chỉ dành cho 50 suất đăng ký đầu tiên

WordPress automatic Plugin hiện đang là plugin lấy tin tự động phổ biến nhất  hiên nay trên nền tảng WordPress. Đây là Plugin vô cùng mạnh mẽ để tự động lấy tin từ facebook và các trang web tin tức sản phẩm như Amazon, Clickbank, YouTube, Vimeo, Ebay… Không phải ngẫu nhiên mà Plugin này đạt được hơn 30.000 sales trên Codecanyon tính tới thời điểm này. Nhờ tính năng lấy tin mạnh mẽ, setup dễ dàng, giúp bạn làm được phần việc của hơn 10 người một cách nhanh chóng.. Plugin này khiến cho việc đăng tin lên các blog tin tức của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Codecanyon là một trang chuyên cung cấp Plugin và Theme uy tín nhất hiện nay trên toàn thế giới. Hiện tại Plugin này đang được bán với giá 30$ mức giá vừa phải cho một plugin với nhiều tính năng ưu Việt. Trong trường hợp những bạn không có đủ ngân sách thì có thể tải miễn phí do mình cung cấp, nó hoàn toàn sạch.

Hướng dẫn lấy tin tự động bằng WordPress automatic Plugin

WordPress Automatic Plugin - 37
WordPress Automatic Plugin - 45

Tích hợp với Theme JNews để làm trang tin tức

Để sử dụng hết những tính năng ưu Việt của WordPress automatic Plugin để làm một trang tin tức hay một Blog, thì Theme JNews WordPress là một lựa chọn tuyệt vời, nó giúp cho mọi thao tác cũng như tối ưu một cách tự động, giúp bạn nhanh chóng tạo ra một trang tin cực kỳ chất lượng.

Free Download

WordPress Automatic Plugin v3.55.2 Download Icon Flat - Icon Shop - Download free icons for commercial use
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận