WP Rocket v3.12.3 – WordPress Cache Plugin

WP Rocket v3.12.3 – WordPress Cache Plugin

TẶNG KHOÁ HỌC WORDPRESS TỪ A - Z

Chỉ dành cho 50 suất đăng ký đầu tiên

TẶNG KHÓA HỌC WORDPRESS TỪ A-Z

Tìm kiếm một trang web nhanh hơn? Nhờ có Plugin của chúng tôi, WordPress chưa bao giờ hiệu quả như vậy. Đừng lãng phí thời gian của bạn khi tận dụng một cấu hình nhanh chóng và trực quan. Hãy dừng việc vò đầu bứt tóc và để WP Rocket đưa trang web của bạn lên hàng sao.

Tối ưu hóa tốc độ Website của bạn với công nghệ tiên tiến

WP Rocket đi kèm với các tính năng mạnh mẽ nhất để làm cho trang web của bạn hoạt động nhanh chóng ngay từ đầu.

Ngoài các tính năng mặc định sẽ giúp trang web của bạn nhanh hơn trong nháy mắt (bộ nhớ đệm trang, bộ nhớ đệm trình duyệt hoặc nén GZIP), WP Rocket cung cấp một bộ tùy chọn nâng cao để tăng hiệu suất của bạn hơn nữa, bao gồm trì hoãn thực thi JavaScript, xóa CSS không sử dụng , minification và LazyLoad.

Tương thích với nhiều giao diện hàng đầu

Flatsome Theme

Flatsome là chủ đề hoàn hảo cho trang web cửa hàng hoặc công ty của bạn hoặc cho tất cả các trang web khách hàng của bạn nếu bạn là đại lý hoặc người làm việc tự do. Nó có tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra các trang web đáp ứng siêu nhanh với trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Avada Theme

Avada Website Builder là chủ đề WordPress bán chạy số 1 trên thị trường và đã liên tục trong hơn 7 năm. Hơn 600.000 người mới bắt đầu, chuyên gia, đại lý, doanh nghiệp và nhà quảng cáo tin tưởng Avada hoàn toàn tự do thiết kế.

The7 Theme

Nói một cách đơn giản, The7 là giao diện WordPress có thể tùy chỉnh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó có hơn 630 tùy chọn tùy chỉnh thiết kế. Những người mới sử dụng các giao diện WordPress sẽ rất thích thú với The7 Design Wizard.

Betheme

Betheme là sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi từng làm. Đây không chỉ là giao diện WordPress. Bảng tùy chọn giao diện nâng cao và công cụ Muffin Builder cung cấp khả năng tùy biến không giới hạn.

Giá bán WP Rocket

Free Download

WP Rocket v3.12.3 Download Icon Flat - Icon Shop - Download free icons for commercial use

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận