đam mê
SÁNG TẠO
THÀNH CÔNG

VỀ CHÚNG TÔI

Sau hơn 2 năm phát triển Arduino KIT tiền thân trong lĩnh vực kinh doanh linh kiện về Arduino. Với sự trăn trở giúp các bạn trẻ tiếp cận đến nền tảng lập trình Arduino một cách nhanh nhất và có hệ thống. Vì thế chúng tôi đã tiên phong thay đổi mô hình kinh doanh, chuyển hóa từ bán linh kiện sang chia sẽ kiến thức lập trình. Chúng tôi tin rằng đây là một bước chuyển mình có giá trị và được cộng đồng hưởng ứng.

0
Follower
0
Subscribe
0
Follower

0
Traffic​

TRAFFIC "KHỦNG"

Với hơn 3100 lượt truy cập hàng tháng, là bước ngoặt đưa các sản phẩm giáo dục STEM đến gần với tiêu dùng hơn.

"2169" LƯỢT DOWNLOAD

Sau hơn 1 tháng phát hành. Cuốn Ebook Arduino Cơ Bản đã được cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ. Đạt con số kỷ lục 2169 lượt tải cho đến hôm nay. Đây được xem là một dấu ấn thành công của Arduino KIT

EBOOK ARDUINO CƠ BẢN

Nhấn vào "Tải Ngay" để nhận bộ tài liệu vô cùng hấp dẫn này

dịch vụ Arduinokit ADS

Lắng nghe được thị trường, lắng nghe nỗi niềm của các đơn vị đang ngày đêm nổ lực đưa nền giáo dục STEM đến gần với người tiêu dùng. Chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp Marketing trong lĩnh vực Education là bàn đạp đưa các doanh nghiệp đi nhanh hơn.

$49

Per month

$99

Per month

$129

Per month

Q&A

Vị trí Baner Ads được đặt ở ngoài trang chủ và trong danh mục bài viết, giúp khách hàng luôn luôn nhìn thấy và tăng khả năng nhấp chuột (CTR).

Đội ngũ Arduino KIT Ads sẽ thực hiện một bài viết khoảng 600 từ, nội dung giới thiệu về sản phẩm dịch vụ. Dẫn khách hàng về trang đích dịch vụ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Để có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. Arduino KIT Ads cung cấp dịch vụ đăng tải sản phẩm lên Website giúp khách hàng có thể trải nghiệm và đưa ra quyết định mua hàng.

Với đội ngũ 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến một giải pháp tốt nhất, giúp sản phẩm của bạn có thể tiếp cận đến gần với khách hàng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Facebook, Google, YouTube…Chúng tôi sẵn sàng quản lý ngân sách và tối ưu quảng cáo tốt nhất. Trong trường hợp quản lý ngân sách lớn chúng tôi chỉ lấy phí từ 7-10%.

Để các chủ doanh nghiệp có thể tiếp cận trên các nền tảng TMĐT, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Setup gian hàng, cách vận hành trên nền tảng Shopee.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

"Từ khi biết đến Website Arduino KIT, nó giúp tôi học được nhiều kiến thức hơn mà một web khác không thể làm được"
Cao thanh hùng
Hardware​
"Đánh giá là một Website chất lượng thật sự thừa thải, các bạn hãy trãi nghiệm thực tế. Để lời tôi nói là chính đáng!"
Ttm LỆ
Designer
"Với 1 đội ngũ không chỉ chuyên sâu về Arduino, STEM mà còn cung cấp được các giải pháp bán hàng chuyên nghiệp. Tôi thấy thực sự hài lòng."
CƯỜNG NGUYỄN
Hardware
"Tôi không nghĩ một Website cung cấp kiến thức tốt như vậy vẫn còn hiện hữu. Có thể đây chỉ là một giấc mơ."
LUC NGUYEN
Developer

ĐỐI TÁC