Đánh giá gói dịch vụ lưu trữ chia sẽ Business Plan HostGator năm 2022: Mã giảm giá lên đến 65%

Đánh giá gói dịch vụ lưu trữ chia sẽ Business Plan HostGator năm 2022: Mã giảm giá lên đến 65%

Bạn đang tìm kiếm một gói lưu trữ dành cho doanh nghiệp (Business Plan) giá cả phải chăng?

Hầu hết các gói dịch vụ lưu trữ dành cho doanh nghiệp đều cung cấp cho bạn các tính năng đặc biệt như địa chỉ IP chuyên dụng, bộ nhớ SSD, chứng chỉ SSL miễn phí, v.v. nhưng chúng cũng đắt tiền.

Vì vậy, nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp và đang tìm kiếm một gói lưu trữ dành cho doanh nghiệp thân thiện với ngân sách, HostGator có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

HostGator là công ty lưu trữ web phổ biến nhất được điều hành bởi EIG (Endurance International Group) và là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có trụ sở tại Houston đang lưu trữ hơn 1 triệu trang web và tên miền trên khắp thế giới.

Dưới đây là đánh giá chi tiết về gói lưu trữ Business Plan của HostGator cùng với các tính năng, ưu, nhược điểm, mức chiết khấu lớn và một vài lựa chọn thay thế cho nó.

Đánh giá chi tiết về gói Business Plan HostGator: Ai nên sử dụng?

Đánh giá kế hoạch kinh doanh của Hostgator

Danh sách tính năng:

Đây là danh sách các tính năng mà bạn có được với gói Business.

 • Bộ nhớ SSD miễn phí
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • Truy cập vào cPanel
 • Chuyển trang web miễn phí, chuyển tên miền, chuyển MYSQL và chuyển tập lệnh
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn với quyền truy cập phpMyAdmin
 • Cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột
 • Băng thông không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Hỗ trợ từ chuyên gia 24/7
 • Các ưu đãi tiếp thị trị giá 200 đô la, tín dụng 100 đô la Google Adwords và 100 đô la Bing Adwords

Nhấp vào đây để khởi tạo blog của bạn trên HostGator (ưu đãi lên đến 65%)

Tại sao lại lựa chọn gói lưu trữ web Business plan từ HostGator?

Nếu bạn muốn biết lý do tại sao nên đăng ký gói Business thay vì các gói khác như Hatchling hoặc Baby plan, thì đây là một số lợi ích mà gói này mang lại.

Business plan giá cực rẻ

Chỉ cần xem qua các máy chủ lưu trữ web khác như Bluehost, SiteGround, v.v. cung cấp các gói Business plan không có một đơn vị nào trong số họ cung cấp cho bạn một IP chuyên dụng. Bạn cần phải sử dụng các gói như máy chủ lưu trữ chuyên dụng hoặc máy chủ lưu trữ VPS.

Trong khi đó, gói lưu trữ chia sẻ (Share hosting) HostGator cung cấp cho bạn các tính năng như IP chuyên dụng, SSL miễn phí, lưu trữ SSD, v.v. với mức giá cực kỳ phải chăng chỉ từ $ 5,95 mỗi tháng.

Bạn sẽ được hưởng tất cả những lợi ích từ gói HostGator Hatchling hoặc HostGator Baby Plan và gói Business.

Tốt nhất bạn nên sử dụng gói Hatchling trong trường hợp bạn chỉ muốn lưu trữ một tên miền. Nhưng trong trường hợp bạn muốn lưu trữ nhiều tên miền trên cùng một tài khoản lưu trữ thì HostGator Baby Plan sẽ phù hợp với bạn nhất. Nhưng những gì bạn sẽ làm trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một IP chuyên dụng, SSL riêng, v.v. để có thêm hoạt động kinh doanh từ trang web của mình, thì tính năng của gói Business sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

IP chuyên dụng miễn phí với mọi gói Business

Gói Business plan từ dịch vụ lưu trữ chia sẽ (share hosting) bao gồm một IP chuyên dụng và là tài khoản duy nhất trên internet. Không chỉ vậy, tất cả các gói Business trên HostGator sẽ được cung cấp “FTP ẩn danh” cho phép bạn tải xuống hoặc xem các tệp trong một thư mục cụ thể (không cần đăng nhập).

Nâng cấp SSL miễn phí trên tất cả các gói Business

SSL miễn phí được cung cấp ở mỗi gói Business để đảm bảo mã hóa giữa trang web của bạn và khách truy cập. Với SSL này được Comodo hỗ trợ, bạn sẽ có một con dấu để đặt trên trang web của mình để đảm bảo cho khách truy cập của bạn. Lưu ý rằng, điều này chỉ được cung cấp cho MỘT tên miền.

Sao lưu dữ liệu tức thì (Instant backups)

Với tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ trên HostGator bao gồm cả gói Doanh nghiệp, bạn có thể tạo bản sao lưu toàn bộ tài khoản cPanel của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Sau khi hoàn tất sao lưu, bạn sẽ được cung cấp một liên kết tải xuống mà bạn có thể sử dụng để khôi phục tài khoản lưu trữ của mình trên các máy chủ HostGator nếu cần.

Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động

HostGator đảm bảo thời gian hoạt động của trang web lên đến 99,9%. Đảm bảo này bao gồm cả lỗi mạng và máy chủ và nếu trang web của bạn không hoạt động liên tục 99,9% trong bất kỳ tháng nào, HostGator sẽ cấp cho bạn một khoản tín dụng mà bạn có thể sử dụng để thanh toán phí lưu trữ, gia hạn miền từ HostGator, hoặc thanh toán addon khác, v.v.

Giao diện cPanel mới nhất, hotlink protection và IP deny manager

HostGator cung cấp cho bạn cPanel (bảng điều khiển) dễ sử dụng, cho phép bạn theo dõi băng thông, không gian lưu trữ của trang web, tạo và quản lý email, tên miền, subdomain, cơ sở dữ liệu MySql, v.v. từ một nơi.

Hotlink protection là khi một trang web khác liên kết đến hình ảnh hoặc tệp của bạn thì HostGator sẽ cung cấp cho bạn tính năng bảo vệ Hotlink protectionh để ngăn người khác ăn cắp băng thông lưu trữ của bạn.

IP deny manager cho phép bạn chặn không cho bất kỳ ai bạn muốn truy cập trang web của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được các khoản tín dụng tiếp thị trị giá 200 đô la để quảng cáo trang web của bạn trên Google và Bing.

 • $100 Google Adwords
 • $100 Bing Ads Credit

Thật sự rất nhiều tính năng hữu ích, phải không?

Hướng dẫn tạo một blog và nhận mức giảm giá lên đến 65% từ gói Business Plan?

Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn từng bước để đăng ký gói Business Plan từ HostGator thì bài viết dưới đây là dành cho bạn

Bước 1: Nhấp vào liên kết độc quyền này để đăng ký gói Doanh nghiệp để nhận ngay chiết khấu lên đến 60%.

Chúng tôi hợp tác với HostGator để giảm giá lên đến 65% cho các gói dịch vụ lưu trữ của họ, bao gồm cả gói Business.

Bước 2: Nhấp vào nút “Mua ngay” từ gói kinh doanh để tiếp tục. Bây giờ, bạn có thể nhập miền của mình để tiếp tục.

chu kỳ kế hoạch kinh doanh

Đảm bảo khi sử dụng gói 36 tháng của họ thì bạn sẽ được giảm giá ngay lập tức 65% đối với gói Business.

Bước 3: Sau khi cuộn xuống, bạn sẽ thấy nhiều gói addon khác nhau, bạn có thể bỏ chọn chúng hoặc chọn một vài tùy theo nhu cầu của mình.

Như bạn có thể thấy ở trên, mã phiếu thưởng SNAPPY được tự động áp dụng để giảm giá 65% cho gói Business.

Bạn sẽ nhận được email xác nhận từ HostGator sau khi hoàn tất việc thanh toán. Sau đó, bạn có thể cài đặt WordPress thông qua bảng điều khiển của họ. Bạn đã hoàn thành thành công!

Chi phí gói Hostgator Business là bao nhiêu?

Gói kinh doanh tiêu tốn của bạn 5,25 đô la mỗi tháng và mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích hữu ích như IP chuyên dụng, cài đặt các trang web không giới hạn trên một tài khoản, chứng chỉ SSL, v.v.

Đây là danh sách những lợi ích bạn nhận được từ gói Business.

 • Cài đặt miền không giới hạn
 • Cài đặt bằng một cú nhấp chuột
 • Băng thông không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Nâng cấp miễn phí lên Positive SSL
 • IP chuyên dụng miễn phí
 • Công cụ SEO miễn phí trị giá $ 50 mỗi năm

Bạn cũng sẽ được giảm giá ngay lập tức 65% nếu mua HostGator bằng liên kết của chúng tôi được đề cập bên dưới.

Nhấp vào đây để bắt đầu blog của bạn trên HostGator (giảm giá 65%)

So sánh HostGator Baby plan và Business plan

Gói HostGator Baby cũng là gói lưu trữ chia sẻ (Share hosting) được sử dụng nhiều nhất, ít tốn kém hơn khi so sánh với gói Doanh nghiệp vì bạn chỉ tốn 3,5 đô la mỗi tháng, nhưng không cung cấp IP chuyên dụng.

Dưới đây là các tính năng của gói Baby Plan.

 • Cài đặt tên miền không giới hạn
 • Cài đặt bằng một cú nhấp chuột
 • Băng thông không giới hạn
 • SSL miễn phí

Ngoài gói Baby và gói Business, dịch vụ lưu trữ chia sẻ HostGator còn cung cấp cho bạn một gói khác cực kỳ rẻ có tên là gói Hatchling với chi phí chỉ 2,75 đô la mỗi tháng nhưng bạn chỉ có thể cài đặt 1 miền hoặc trang web.

Nhìn chung, gói Business phù hợp nếu bạn muốn có một IP chuyên dụng cùng với việc nâng cấp lên chứng chỉ Positive SSL.

Một 1 điểm trừ lớn nhất từ dịch vụ lưu trữ HostGator

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đưa ra những đánh giá khách quan về HostGator, vì vậy chúng tôi muốn cho bạn biết một nhược điểm lớn nhất của dịch vụ lưu trữ HostGator đó là dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ.

Mặc dù họ cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp nhưng họ không đủ nhanh. Nếu bạn muốn liên hệ với nhân viên của họ thông qua trò chuyện trực tiếp, thì bạn phải mất đến một giờ mới nhận được phản hồi.

Phản hồi qua email cũng thật thảm hại vì bạn không bao giờ biết mất bao lâu để nhận được thư trả lời từ nhóm hỗ trợ khách hàng của HostGator. Vì vậy, nếu bạn từng vướng vào một vấn đề liên quan đến lưu trữ, bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu.

Đây cũng là lý do số 1 tại sao chúng tôi chuyển trang web từ HostGator sang dịch vụ lưu trữ WPX hơn 3 năm trước.

Nếu bạn tò mò muốn biết lý do tại sao chúng tôi chuyển sang lưu trữ WPX, nó cung cấp cho bạn 3 điều chính:

 1. Hỗ trợ hỗ trợ khách hàng siêu nhanh sẽ trả lời bạn trong vòng 30 giây
 2. Tốc độ trang web cực kỳ nhanh
 3. Nó cung cấp các tính năng bảo mật vượt trội như bảo vệ DDoS, SSL, sửa lỗi hack miễn phí, loại bỏ phần mềm độc hại

Dịch vụ lưu trữ WPX cũng nhận được nhiều đánh giá chất lượng trên khắp thế giới bao gồm xếp hạng 5 sao và hàng đầu từ Trust Pilot.

đánh giá lưu trữ wpx

Trong trường hợp, nếu bạn muốn dùng thử dịch vụ lưu trữ WPX, đây là bảng giá chi tiết của các gói dịch vụ lưu trữ của họ.

Dịch vụ lưu trữ WPX cung cấp 3 gói với từng mức giá được liệt kê bên dưới.

1. Business plan: Đây là gói lưu trữ thấp nhất từ dịch vụ lưu trữ WPX với chi phí 24,99 đô la mỗi tháng (hoặc 20,83 đô la khi thanh toán hàng năm) và bạn có thể lưu trữ tối đa 5 trang web với băng thông 100 GB cùng với 10 GB dung lượng đĩa.

2. Professional plan: Gói này tiêu tốn của bạn 49,99 đô la mỗi tháng (hoặc 41,58 đô la khi thanh toán hàng năm), nơi bạn có thể lưu trữ tối đa 15 trang web với băng thông 200 GB cùng với 20 GB dung lượng đĩa.

3. Elite plan: Đây là gói lưu trữ cao cấp từ dịch vụ lưu trữ WPX với chi phí 99 đô la mỗi tháng (hoặc 83,25 đô la khi thanh toán hàng năm) và bạn có thể lưu trữ tối đa 35 trang web với băng thông không giới hạn cùng với 40 GB dung lượng đĩa.

Nhấp vào đây để bắt đầu blog của bạn trên WPX

Ưu và nhược điểm của gói Business Plan HostGator

Dưới đây là danh sách một số ưu và nhược điểm của việc sử dụng gói này từ HostGator.

Ưu điểm:

 • IP chuyên dụng miễn phí
 • Khi so sánh với Bluehost hoặc InMotion Hosting thì dịch vụ lưu trữ Hostgator rẻ hơn
 • Bạn có thể trả hàng tháng (thay vì trả hàng năm, nếu bạn có ngân sách eo hẹp)
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Nâng cấp miễn phí lên Positive SSL
 • Không giới hạn miền, địa chỉ email, cơ sở dữ liệu, tài khoản FTP, v.v.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7/365
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ khách hàng kém
 • Rất nhiều tiện ích bổ sung cao cấp mà bạn phải trả thêm phí (bạn có thể bỏ chọn chúng nếu muốn) như sao lưu, liên kết trang web, email chuyên nghiệp từ GMail, v.v.

2 giải pháp thay thế hàng đầu:

Nếu bạn đang tìm kiếm các máy chủ lưu trữ web thay thế cho HostGator, đây là một số máy chủ lưu trữ web mà bạn có thể xem xét. Chúng được thiết kế riêng cho từng nhu cầu lưu trữ dành cho doanh nghiệp nên các gói có mức giá gần như tương tự sẽ đắt hơn một chút khi so sánh với các gói dịch vụ lưu trữ Doanh nghiệp từ HostGator.

1. Gói Bluehost Business Pro

Bluehost thuộc cùng một Tập đoàn EIG Endurance International sở hữu HostGator, iPage và một số công ty khác và nó cũng là máy chủ web chính thức được đề xuất của WordPress.

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói lưu trữ dành cho doanh nghiệp từ Bluehost, thì hiện tại nhà cung cấp đang có gói lưu trữ là Business Pro.

Gói Business Pro (còn được gọi là Go Pro) từ Bluehost cung cấp cho bạn các tiện ích cao cấp như sử dụng CPU, sử dụng đĩa, băng thông, v.v. với chi phí 13,95 đô la mỗi tháng và bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng như lưu trữ miền không giới hạn, SSL miễn phí, IP chuyên dụng.

Đây là tổng quan về các tính năng của gói Bluehost Business Pro.

 • Cài đặt các trang web không giới hạn
 • SSL miễn phí
 • Hoàn lại tiền trong 30 ngày
 • Domain và subdomian không giới hạn
 • Email không giới hạn
 • Băng thông trang web không giới hạn
 • Ưu đãi tiếp thị trị giá lên tới 200 đô la
 • 1 Spam Experts
 • Bảo mật 1 tên miền
 • 1 IP chuyên dụng
 • Comodo PositiveSSL

Nhấp vào đây để khởi chạy blog của bạn trên Bluehost

Hạn chế duy nhất mà gói Bluehost Pro (khi so sánh với gói Business từ HostGator) là nó khá đắt vì Bluehost tiêu tốn của bạn 13,95 đô la mỗi tháng trong khi gói tương tự từ HostGator chi phí chỉ mất 5,95 đô la mỗi tháng.

Đảm bảo hoàn tiền lên đến 30 ngày?

Bluehost bảo đảm hoàn tiền trong vòng 30 ngày (không áp dụng với tên miền nếu bạn đã lấy miền miễn phí từ họ).

2. Gói InMotion Hosting Pro

InMotion là công ty lưu trữ web CNET được xếp hạng hàng đầu trong hơn 16 năm và cung cấp các tính năng đặc biệt như lưu trữ SSD, miền miễn phí, hiệu suất gấp 4 lần trong gói Pro của họ, v.v.

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói dịch vụ lưu trữ dành riêng cho doanh nghiệp từ dịch vụ lưu trữ InMotion, thì gói Pro là lựa chọn không thể tốt hơn. Gói chuyên nghiệp từ dịch vụ lưu trữ InMotion có giá 13,99 đô la mỗi tháng và bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng như hiệu suất gấp 4 lần, hỗ trợ cấp chuyên nghiệp, bộ bảo mật trang web, v.v.

Đây là tổng quan về các tính năng của gói InMotion hosting Pro.

 • Chứng chỉ SSL miễn phí với tất cả các gói
 • Bộ nhớ SSD miễn phí
 • Đảm bảo hoàn lại tiền trong 90 ngày
 • Miền miễn phí
 • Sao lưu miễn phí với khôi phục bằng 1 cú nhấp chuột
 • Trang web, dung lượng, băng thông và email không giới hạn
 • Gói chuyên nghiệp có thể sử dụng mức tài nguyên máy chủ lớn hơn như RAM và CPU, cấp cho chúng hiệu suất gấp 4 lần
 • Trình tạo trang web miễn phí
 • Tín dụng quảng cáo miễn phí trị giá 150 đô la (cho Google và Bing)
 • Bảo vệ khỏi Hacker tấn công
 • Bảo vệ DDoS

Nhấp vào đây để khởi chạy blog của bạn trên InMotion Hosting

Hạn chế duy nhất của gói InMotion hosting Pro (khi so sánh với gói Business của HostGator) là nó đắt giống như Bluehost, bạn tốn 13,99 đô la mỗi tháng trong khi gói tương tự từ HostGator chỉ mất 5,95 đô la mỗi tháng.

Đảm bảo hoàn tiền lên đến 90 ngày?

Dịch vụ lưu trữ InMotion bảo đảm hoàn tiền lên đến là 90 ngày. Gần gấp đôi số ngày được cung cấp bởi HostGator. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn không hài lòng, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ số tiền của mình trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua dịch vụ lưu trữ từ họ.

Câu hỏi thường gặp về gói lưu trữ Business Plan từ HostGator

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm các gói dịch vụ lưu trữ dành cho doanh nghiệp giá cả phải chăng, đặc biệt là trong môi trường lưu trữ chia sẻ (Share hosting), thì gói Business từ HostGator là một lựa chọn không thể tốt hơn vì mức giá cực kỳ phải chăng.

Ngay cả khi bạn so sánh với các máy chủ web khác như SiteGround, Bluehost, v.v. – gói HostGator Business rẻ hơn nhiều, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người thích lưu trữ từ họ.

Bạn có thích bài đánh giá chi tiết của chúng tôi về gói Business Plan không? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments