Đánh giá gói dịch vụ lưu trữ chia sẽ Hatchling Plan HostGator năm 2022: [Kèm Mã giảm giá 60%]

Đánh giá gói dịch vụ lưu trữ chia sẽ Hatchling Plan HostGator năm 2022: [Kèm Mã giảm giá 60%]

Bạn vừa mua tên miền của riêng mình và nóng lòng muốn bắt đầu blog của riêng bạn? Chờ đã, trước khi làm bất cứ điều gì khác, trước tiên bạn nên có một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy.

Nếu bạn bỏ qua bước này, blog của bạn sẽ gặp rắc rối thật sự. Dịch vụ lưu trữ (hosting) là tiền đề giúp blog của bạn thành công. Đó là lý do tại sao bạn nên dành thời gian tìm kiếm đúng dịch vụ lưu trữ phù hợp với nhu cầu cho blog của mình.

Có rất nhiều công ty lưu trữ bao gồm Bluehost , Hostinger , A2 Hosting , v.v. đang cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng cho khách hàng của họ. Nhưng hầu hết mức chi phí ban đầu dành cho người mới bắt đầu tiếp cận có thể rất khó khăn.

May mắn thay, HostGator đang cung cấp gói lưu trữ chia sẻ (Share Hosting) cơ bản đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu muốn có một nơi lưu trữ web đáng tin cậy, nhanh hơn và an toàn với một ngân sách hạn hẹp.

Chúng tôi sẽ nói về gói HostGator Hatchling Plan để giúp bạn tìm được gói lưu trữ tốt nhất và hợp lý nhất cho nhu cầu trang web của bạn. Gói chia sẻ này dành cho những cá nhân và doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp lưu trữ web để chỉ lưu trữ một tên miền duy nhất. Điều đó có nghĩa là bạn không thể lưu trữ nhiều hơn một tên miền trên gói lưu trữ này.

Gói này phù hợp nhất là cho chủ sở hữu trang web và người viết blog, những người đang bắt đầu trang web đầu tiên của họ. Gói này là gói lưu trữ cơ bản và tiết kiệm nhất từ ​​HostGator.

Đánh giá chi tiết về HostGator Hatchling Plan: Đây có phải là lựa chọn hàng đầu cho Blog của bạn?

Các tính năng từ HostGator

 • Cài đặt 1 trang web hoặc miền
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • Phiếu mua hàng Google Adwords trị giá 100 đô la và phiếu mua hàng Bing Adwords trị giá 100 đô la
 • Chuyển trang web miễn phí
 • Chuyển miền miễn phí
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Cung cấp cho bạn cài đặt trang web chỉ với 1 cú nhấp chuột trê nền tảng như WordPress, Drupal, Joomla, v.v.
 • SSL miễn phí
 • Trình tạo trang web miễn phí
 • 4500 mẫu được cung cấp miễn phí để tùy chỉnh trang web của bạn theo cách bạn muốn

Nhấp vào đây để đăng ký gói Hatchling từ HostGator (với mức giảm giá 60%)

Lý do gói Hatchling Plan HostGator là lựa chọn hàng đầu và là mức đầu tư hợp lý?

Dưới đây là một số lý do lớn nhất để chọn gói cơ bản từ HostGator để lưu trữ trang web hoặc miền của bạn.

Bạn chỉ tốn 2,70 đô la mỗi tháng

Khi nói đến các lựa chọn lưu trữ web giá cả phải chăng, HostGator đứng đầu bảng xếp hạng vì nó cung cấp cho bạn giá gói cơ bản bắt đầu chỉ từ $ 2,70 mỗi tháng. Các đối thủ khác như A2 Hosting , Bluehost , v.v. với cùng phân khúc nhưng mức giá lại cao hơn rất nhiều.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn lưu trữ tốt nhưng giá cả phải chăng thì gói Hatchling từ HostGator chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nó thực sự phù hợp cho người mới bắt đầu với ngân sách hạn hẹp.

Nhận khoảng khoản tín dụng tiếp thị trị giá $ 100

Với mỗi gói lưu trữ được chia sẻ từ HostGator, bạn có quyền truy cập vào các khoản tín dụng tiếp thị trị giá 100 đô la cho Google AdWords.

Băng thông và không gian lưu trữ không giới hạn

Một điều tuyệt vời khi lưu trữ các trang web trên máy chủ HostGator là không bị giới hạn về số lượng hoặc kích thước tệp được lưu trữ trên trang web của bạn, cũng như không giới hạn việc truyền dữ liệu.

Vì vậy, bạn có quyền truy cập vào băng thông và không gian lưu trữ không bị giới hạn ngay cả với gói cơ bản của họ như gói Hatchling HostGator.

Trong trường hợp, nếu bạn vượt quá mức sử dụng tiêu chuẩn của họ bao gồm việc sử dụng băng thông hoặc dung lượng ổ đĩa, bạn sẽ nhận được một email yêu cầu bạn giảm mức sử dụng.

Nhưng rất hiếm khi khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ vượt quá chính sách sử dụng từ HostGator. Vì vậy, bạn không phải lo lắng nếu bạn đang lưu trữ một trang web có lưu lượng truy cập nhỏ trong gói này.

Cung cấp trình tạo trang web miễn phí

Một lý do tuyệt vời để thử HostGator là nó cung cấp cho bạn trình tạo trang web miễn phí, với trình chỉnh sửa kéo và thả cung cấp cho bạn các tính năng tuyệt đẹp với các mẫu chuyên nghiệp, thư viện hình ảnh và các công cụ Thương mại điện tử.

Nó cung cấp cho bạn một trình tạo trang web miễn phí, nơi bạn có thể lấy hơn 4.500 mẫu.

thư viện hostgator

Trình xây dựng trang web của họ được trang bị những thứ sau đây.

 • Thư viện mẫu (Theme): Hơn 4500 mẫu chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn
 • Pre-built sections: Các phần có thể tùy chỉnh, được tạo sẵn giúp bạn xây dựng nhanh hơn
 • Xây dựng nhanh chóng: Giao diện đơn giản và thân thiện giúp việc xây dựng trang web trở nên dễ dàng

Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Nếu bạn không hài lòng với gói lưu trữ, dịch vụ hoặc tính năng của họ, bạn có thể hủy tài khoản lưu trữ của mình từ cPanel (hoặc liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của họ) trong vòng 45 ngày để được hoàn lại toàn bộ số tiền của bạn.

HostGator cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập hỗ trợ khách hàng 24/7/365 nơi bạn có thể nhận hỗ trợ qua email, LiveChat và điện thoại. Mặc dù nhân viên hỗ trợ khách hàng của họ không quá giỏi nhưng nó phù hợp với các gói lưu trữ web giá rẻ như gói lưu trữ chia sẻ từ HostGator.

Quan trọng: Đảm bảo hoàn tiền của họ chỉ áp dụng cho các dịch vụ lưu trữ cơ bản và không áp dụng cho phí đăng ký miền, phí thiết lập hoặc bất kỳ phí nào khác cho các tiện ích bổ sung như sao lưu, bảo vệ trang web, v.v. được mua tại thời điểm gói lưu trữ cơ bản của bạn.

Một số hạn chế từ gói Hatchling HostGator

Cũng giống như bất kỳ máy chủ lưu trữ web khác, gói cơ bản của HostGator cũng có những hạn chế riêng. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra những nhược điểm của nó để bạn có thể quyết định xem gói dịch vụ lưu trữ của họ có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Chỉ có thể cài đặt một tên miền hoặc trang web

Hạn chế lớn nhất của gói này là bạn chỉ có thể cài đặt một tên miền hoặc trang web. Vì vậy, nếu bạn chỉ xây dựng một trang web cá nhân, hay kinh doanh nhỏ, thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời vì nó thực sự phải chăng và chi phí chỉ 2,70 đô la mỗi tháng.

Nhưng nếu bạn muốn cài đặt thêm tên miền hoặc trang web trong tương lai, bạn nên cân nhắc gói Baby của họ với chi phí 3,98 đô la mỗi tháng. Bạn cũng có thể đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về gói Baby từ HostGator để tìm hiểu thêm chi tiết về gói cùng với các tính năng của nó.

Các gói được thanh toán hàng tháng có giá đắt hơn

Nếu bạn sử dụng gói lưu trữ 3 năm của họ (có thể là Hatchling, Baby plan hoặc Business plan), bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều.

Nhưng nếu bạn chọn các gói hàng tháng của họ, nó sẽ trở nên đắt hơn. Bạn có thể xem qua hình ảnh bên dưới để có thể đưa ra quyết định cho mình;

kế hoạch ấp trứng

Như bạn có thể thấy ở trên, ngay cả gói cơ bản của họ cũng khiến bạn tốn 8,21 đô la mỗi tháng nếu bạn sử dụng gói thanh toán hàng tháng của họ.

Tương tự, bạn có thể nhận được cùng một gói dịch vụ lưu trữ chỉ với 2,70 đô la mỗi tháng nếu bạn chọn thanh toán một lần là 36 tháng tức là 3 năm. Bạn sẽ tiết kiệm được $ 5 mỗi tháng bằng cách chọn gói lưu trữ 3 năm.

Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều hơn với HostGator, hãy chọn gói thanh toán 3 năm với tổng chi phí là 103 đô la.

Số tiền kế hoạch ấp ủ trong 3 năm

Không có tính năng tự sao lưu dữ liệu trang Web

Đối với dịch vụ lưu trữ được chia sẻ thì từ gói cơ bản cho đến những gói cao cấp thì HostGator không cung cấp bản sao lưu trong web.

Việc sao lưu rất cần thiết cho mọi trang web vì bạn không bao giờ biết khi nào trang web của mình bị tấn công hoặc thậm chí bạn có thể vô tình xóa một số tệp trong trang web của mình. Trong trường hợp đó, tùy chọn khôi phục lại dữ liệu là thứ giúp bạn tiết kiệm tiền và rất nhiều thời gian.

Để có được tiện ích này bạn cần phải bỏ ra 2,00 đô la / tháng (thanh toán hàng năm là 23,95 đô la). Tính năng này cho phép bạn sao lưu trang web tự động hàng ngày.

Bạn có thể chọn tiện ích này trong khi đăng ký hoặc nếu không, bạn có thể tùy chọn các gói sao lưu cao cấp như Backup Buddy, VaultPress, v.v.

Làm thế nào để bắt đầu blog của bạn trên HostGator và nhận mức giảm giá lên đến 60%?

Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về cách đăng ký gói Hatchling từ HostGator để nhận mức giảm giá lê đến 60%.

Bước 1: Nhấp vào liên kết đặc biệt này đăng ký HostGator để nhận ngay ưu đãi lên đến 60%. Khi bạn nhấp vào liên kết, bạn sẽ được đưa đến trang trông giống như thế này;

Lưu ý nhanh: Chúng tôi đã hợp tác với HostGator để giảm giá ngay lập tức 60% cho gói cơ bản của HostGator.

Bước 2: Nhấp vào nút “Mua ngay” từ Hatchling Plan để tiếp tục. Bây giờ, bạn cần nhập một tên miền bạn đã mua trước đó.

chọn kế hoạch ấp trứng

Như bạn thấy ở trên, khi bạn chọn chu kỳ thanh toán của mình là 36 tháng với gói cơ bản thì bạn sẽ nhận ngay chiết khấu là 60%.

Bước 3: Cuộn xuống và bạn sẽ thấy mã giảm giá SNAPPY của chúng tôi được áp dụng tự động.

phiếu giảm giá ấp trứng

Sau khi thực hiện thanh toán, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ HostGator. Sau đó, bạn có thể sử dụng cPanel của họ để cài đặt WordPress. Vậy là bạn đã hoàn thành!

Gói Hatchling có giá bao nhiêu?

Gói lưu trữ chia sẻ Hatchling là gói lưu trữ rẻ nhất từ ​​HostGator với chi phí chỉ 2,70 đô la mỗi tháng và bạn sẽ nhận được băng thông không giới hạn cùng với chứng chỉ SSL miễn phí.

Bên cạnh gói này, HostGator cũng cung cấp thêm 2 gói giá khác trong chia sẻ lưu trữ được liệt kê bên dưới.

 • Baby Plan
 • Business Plan

Baby Plan: Gói Baby Plan là gói lưu trữ rất được khuyến khích đăng ký từ HostGator, nơi bạn có thể cài đặt trang web không giới hạn với chi phí 3,50 đô la mỗi tháng và cung cấp cho bạn các tính năng như tên miền không giới hạn, cài đặt bằng một cú nhấp chuột, băng thông không giới hạn, chứng chỉ SSL miễn phí, v.v.

Business Plan: Đây là gói lưu trữ được chia sẻ cao cấp từ HostGator với chi phí $ 5,25 mỗi tháng, nơi bạn sẽ nhận được các tính năng độc quyền như nâng cấp miễn phí lên Positive SSL, IP chuyên dụng miễn phí, v.v.

So sánh gói HostGator Hatchling với Baby Plan và Business Plan

Để tìm kiếm sự khác biệt giữa 3 gói Hatchling với Baby và Business, ở đây chúng tôi tổng quan nhanh về 3 gói này ở những điểm sau.

 • Gói lưu trữ Hatchling với chi phí 2,70 đô la mỗi tháng (chỉ có thể cài đặt 1 trang web và phù hợp cho người mới bắt đầu và trang web có lượng truy cập thấp)
 • Gói dành Baby với mức chi phí là 3,95 đô la mỗi tháng (có thể cài đặt các trang web không giới hạn và phù hợp với các blogger)
 • Gói Business tiêu tốn của bạn 5,95 đô la mỗi tháng (nơi bạn có thể cài đặt các trang web không giới hạn và phù hợp với những người muốn có IP chuyên dụng cùng với Positive SSL để xây dựng thương hiệu

Ưu và nhược điểm của Hatchling Plan

Ưu điểm của HostGator

 • cPanel dễ sử dụng
 • Gói lưu trữ từ HostGator với mức giá cực rẻ
 • Được thanh toán theo chu kỳ hàng tháng
 • SSL miễn phí
 • Miễn phí Domain
 • Băng thông không giới hạn
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7/365
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Nhược điểm của HostGator

 • Bạn chỉ có thể cài đặt một trang web hoặc miền
 • Không cung cấp tính năng sao lưu tự động

Gói lưu trữ chia sẻ cơ bản của HostGator phù hợp với ai?

Người mới bắt đầu viết blog: Nếu bạn là người mới bắt đầu viết blog, đây là sự lựa chọn lưu trữ ĐÚNG đắng. Là người mới bắt đầu, có thể bạn không có ngân sách cao để mua dịch vụ lưu trữ, nhưng bạn có thể nhận gói lưu trữ này với giá rẻ chỉ 0,01 đô la cho tháng đầu tiên (bằng cách áp dụng mã phiếu giảm giá) khi thanh toán.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử gói Hatchling một thời gian, nếu bạn không hài lòng với các dịch vụ hoặc tính năng lưu trữ của họ, hãy yêu cầu hoàn lại tiền. Hoặc bạn có thể nâng cấp lên một gói tốt hơn như gói Baby bất cứ lúc nào bạn muốn.

Những người viết blog chuyển sang dùng WordPress: Nếu bạn đã chuyển sang WordPress, bạn đã biết rằng WordPress là nền tảng viết blog số 1. Hàng nghìn người chuyển từ Blogger sang WordPress mỗi ngày.

Nếu bạn là một trong số họ, gói cơ bản từ HostGator thực sự dành cho bạn. Nó không chỉ có giá cả phải chăng mà bạn đang sử dụng máy chủ từ HostGator là một trong những công ty lưu trữ hàng đầu hoạt động từ hơn một thập kỷ nay.

Người viết blog có ngân sách hạn chế: Nếu bạn đang có một ngân sách hạn hẹp và vẫn muốn có một gói lưu trữ đáng tin cậy, thì gói Hatchling là lựa chọn dành cho bạn. Vì nó thật sự rẻ nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn áp dụng mã giảm giá khi thanh toán, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn nữa.

3 Giải pháp thay thế tốt nhất cho gói Hatchling Plan

Nếu bạn đang tìm kiếm các gói thay thế lưu trữ tương tự và rẻ hơn cho gói Cơ bản từ HostGator, đây là 3 lựa chọn thay thế tốt nhất cho bạn.

1. Gói lưu trữ chia sẻ cao cấp từ Hostinger

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho HostGator, bạn phải xem các gói dịch vụ lưu trữ của Hostinger.

Mặc dù gói cơ bản của họ chỉ tốn 24,990đ/tháng nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng gói dịch vụ lưu trữ dùng chung trả phí có 49,900đ/tháng vì bạn nhận được tên miền miễn phí và bạn có thể cài đặt tối đa 100 trang web.

Dưới đây là danh sách các tính năng bạn nhận được từ gói lưu trữ chia sẻ Premium của Hostinger;

 • Cài đặt lên đến 100 trang web
 • SSL miễn phí
 • Tên miền miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Băng thông không giới hạn
 • Email miễn phí
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Cơ sở dữ liệu miễn phí không giới hạn
 • Tăng tốc WordPress

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế HostGator với mức giá cả phải chăng, hãy thử dùng Hostinger bằng liên kết sau;

Nhấp vào liên kết này để bắt đầu blog của bạn trên Hostinger

2. Gói cơ bản từ Bluehost

Bluehost là một trong những máy chủ lưu trữ web được đề xuất chính thức từ WordPress và nó được sử dụng bởi hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ web đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi, Bluehost có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Gói lưu trữ chia sẻ rẻ nhất từ ​​Bluehost với chi phí chỉ 2,95 đô la mỗi tháng và bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng như SSD miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, băng thông không giới hạn, v.v.

Đây là danh sách các tính năng mà gói cung cấp.

 • Cài đặt 1 miền hoặc trang web
 • SSL miễn phí
 • Tên miền miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Băng thông không giới hạn
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến Bluehost, bạn có thể sử dụng liên kết sau để đăng ký gói lưu trữ của họ.

Nhấp vào liên kết này để bắt đầu blog của bạn trên Bluehost

3. Gói cơ bản được chia sẻ từ DreamHost

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói lưu trữ chia sẻ rẻ hơn HostGator, DreamHost có thể là một lựa chọn lưu trữ tuyệt vời cho bạn vì nó cung cấp gói cơ bản cực kỳ rẻ hơn và giá cả phải chăng.

Gói cơ bản được chia sẻ từ DreamHost chỉ tốn 2,59 đô la mỗi tháng và bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng như miền miễn phí, băng thông không giới hạn, bộ nhớ SSD, v.v.

Đây là danh sách các tính năng mà nó cung cấp.

 • Cài đặt 1 miền hoặc trang web
 • SSL miễn phí
 • Bộ nhớ SSD miễn phí
 • Cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột
 • Tên miền miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày
 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động
 • Trang web, dung lượng, băng thông và email không giới hạn
 • Trình tạo trang web miễn phí

Nếu bạn quan tâm đến DreamHost, bạn có thể sử dụng liên kết sau để đăng ký với dịch vụ lưu trữ của họ và bắt đầu ngay hôm nay.

Nhấp vào liên kết này để bắt đầu blog của bạn trên DreamHost Hosting

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp thú vị xung quanh các gói lưu trữ HostGator.

Lời kết

Nếu bạn là một blogger mới tập tành viết và chỉ muốn lưu trữ một tên miền hoặc trang web, gói Hatchling của HostGator là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Bạn sẽ nhận được SSL miễn phí, dung lượng đĩa không giới hạn, băng thông, bảng điều khiển, cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột, ưu đãi $100 tín dụng Google AdWords, và $50 từ Bing, hỗ trợ khách hàng 24/7, v.v. Đây là gói lưu trữ rẻ nhất nếu bạn đang có ngân sách hạn hẹp.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về gói lưu trữ của họ trong phần bình luận.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments