Hướng dẫn mua tài khoản Canva China Pro giá chỉ 50K

Hướng dẫn mua tài khoản Canva China Pro giá chỉ 50K

Bạn đang tìm kiếm tài khoản Canva China với chi phí chỉ 50K và có đầy đủ tính năng Pro, để bạn thỏa sức sáng tạo trong công việc của mình. Ngoài ra, bạn có thể mua tài khoản với chi phí 0 đồng bằng cách bình luận nội dung “tôi muốn tài khoản Canva China Pro” kèm Email, mình sẽ tặng bạn một tài khoản sử dụng trong vòng 1 năm.

Tài khoản Canva China Pro là gì?

Tài khoản Canva China là một phiên bản của nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến Canva được tối ưu hóa và phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc. Canva China Pro có những tính năng và nội dung phù hợp với người dùng và doanh nghiệp tại Trung Quốc, và nó tuân theo các quy định và yêu cầu pháp lý đặc biệt của quốc gia này.

Tài khoản Canva Trung Quốc có đầy đủ tính năng như phiên bản Canva quốc tế hay không?

Sau một thời gian sử dụng phiên bản Canva China về phần tính năng gần như giống hoàn toàn đối với phiên bản Canva quốc tế, nhưng sẽ có một số điểm bất tiện bạn cần quan tâm như: Tốc độ tải trang sẽ chậm hơn, cần biết tiếng anh hoặc tiếng Trung để tìm kiếm mẫu,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về tính năng của tài khoản Canva China, bạn nên tham khảo trực tiếp từ trang web hoặc thông qua dịch vụ khách hàng của Canva China hoặc Canva Global.

Tài khoản Canva China bao nhiêu tiền?

Học sinh, sinh viên

Nếu bạn đang là một học sinh, sinh viên thì việc mua tài khoản Canva Pro tại Arduino KIT giá chỉ từ 50K/tài khoản. Lưu ý các bạn cần cung cấp thẻ Sinh viên hoặc các giấy tờ liên quan để chứng minh nhé.

Người đi làm

Đối với các bạn đã đi làm và có thu nhập và có nhu cầu mua tài khoản để phục vụ cho công việc thì giá để sở hữu tài khoản là 150K/tài khoản.

Thời gian sử dụng trong bao lâu?

  • Tài khoản Canva được bên mình cung cấp có thời gian sử dụng từ 3-5 năm.
  • Có tài khoản Canva vĩnh viễn không? Mình xin đính chính là không? Còn các bạn tin sự chào mời ở ngoài kia thì đó là quyền lựa chọn của bạn.

Hướng dẫn mua tài khoản Canva China Pro

Bước 1: Truy cập vào nhóm Zalo

Bước 2: Liên hệ với Admin để mua tài khoản hoặc đăng ký Link để nhận tài khoản Canva giáo dục dùng thử.

Bước 3: Thanh toán

Bước 4: Thêm email nhận tài khoản

Ai đã mua tài khoản Canva từ ArduinoKIT?

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments