Đánh giá chi tiết các gói dịch vụ lưu trữ Web từ HostGator năm 2022

Đánh giá chi tiết các gói dịch vụ lưu trữ Web từ HostGator năm 2022

HostGator là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới cung cấp các lựa chọn lưu trữ đặc biệt với giá cả phải chăng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các gói dịch vụ lưu trữ HostGator, bạn đang ở đúng nơi.

Điều tốt nhất khi sử dụng HostGator là nó cung cấp các giải pháp lưu trữ cho hầu hết các loại trang web khác nhau, từ các trang web cấp thấp đến các trang web doanh nghiệp nhỏ đến các trang web có lưu lượng truy cập cao.

Không quan trọng là bạn đang chạy một trang web mới hay một trang web của công ty nằm trong danh sách Fortune 500, bạn có thể tìm thấy các gói dịch vụ lưu trữ phù hợp với nhu cầu trang web của mình từ HostGator .

Chúng ta hãy xem xét các gói lưu trữ khác nhau với các tiêu chí cần thiết như giá cả và tính năng để bạn có thể quyết định lựa chọn gói lưu trữ phù hợp từ HostGator. Bắt đầu thôi nào!

Đánh giá 6 gói lưu trữ từ HostGator với các tính năng và giá cả vào năm 2022

Các gói lưu trữ HostGator Giá Đối tượng Đăng ký
Gói lưu trữ chia sẽ (Share hosting) Bắt đầu từ $2,75/tháng Những người mới bắt đầu muốn có gói dịch vụ lưu trữ rẻ nhất Xem ngay
Gói lưu trữ đám mây (Cloud hosting) Bắt đầu từ $4,95/tháng Các trang web mới và muốn lưu trữ trên đám mây Xem ngay
Gói lưu trữ WordPress Bắt đầu từ $5,95/tháng Người dùng WordPress Xem ngay
Đại lý lưu trữ (Reseller hosting) Bắt đầu từ $19,95/tháng Dành cho các đại lý bán lẻ kinh doanh dịch vụ lưu trữ Xem ngay
Lưu trữ VPS Bắt đầu từ $19,95/tháng Đại lý và thương hiệu Xem ngay
Máy chủ chuyên dụng (Dedicated hosting) Bắt đầu từ $119,95/tháng Đại lý và trang web có lưu lượng truy cập cao Xem ngay

Các gói lưu trữ được cung cấp bởi HostGator là gì?

HostGator cung cấp một số tùy chọn lưu trữ. HostGator hiện tại đang cung cấp 6 loại gói lưu trữ web được liệt kê bên dưới.

 1. Gói lưu trữ chia sẽ (Share hosting)
 2. Gói lưu trữ đám mây (Cloud hosting)
 3. Gói lưu trữ web WordPress
 4. Đại lý lưu trữ (Reseller hosting)
 5. Lưu trữ web VPS
 6. Lưu trữ web chuyên dụng

Chúng ta sẽ nói chi tiết về từng cái cùng với các tính năng, giá cả, ưu và nhược điểm của chúng và để bạn có thể dễ dàng tìm ra gói lưu trữ web tốt nhất phù hợp với cả nhu cầu về trang web và ngân sách của bạn từ HostGator.

1. Gói lưu trữ Share hosting từ Hostgator

Phần lớn mọi người sử dụng HostGator chủ yếu vì lưu trữ được chia sẻ của nó. Môi trường lưu trữ được chia sẻ là nơi nhiều người dùng chia sẻ cùng một tài nguyên để chạy các trang web của họ.

Vì nhiều trang web nằm trên một máy chủ web, các công ty lưu trữ như HostGator có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ web chia sẻ với giá rẻ hơn và lưu trữ chia sẻ là lựa chọn tốt nhất và thân thiện với ngân sách cho người mới bắt đầu và các trang web có lưu lượng truy cập thấp.

nền tảng lưu trữ hostgator được chia sẻ

Các gói lưu trữ web được chia sẻ (Share Web Hosting) khác nhau do HostGator cung cấp là gì?

HostGator cung cấp các tính năng lưu trữ chia sẻ tuyệt vời với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Dưới đây là danh sách các gói lưu trữ web HostGator khác nhau trong môi trường lưu trữ web được chia sẻ.

 • Hatchling
 • Baby
 • Business

Chúng ta sẽ đi vào chi tiết từng gói lưu trữ về mức giá cũng như các tính năng mà HostGator cung cấp.

Hatchling: Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho các trang web có lượng truy cập trang thấp. Đây cũng là lựa chọn lưu trữ rẻ nhất từ ​​HostGator, nơi bạn có thể cài đặt 1 trang web WordPress với chi phí 2,75 đô la mỗi tháng.

Baby plan: Là gói chúng tôi đặc biệt khuyên dùng cho bất kỳ ai muốn có gói tốt nhất từ ​​HostGator, nơi bạn có thể cài đặt các trang web không giới hạn với chi phí $3,5 mỗi tháng.

Doanh nghiệp: Ngoài việc sở hữu các tính năng từ gói Baby thì gói Business với các tính năng độc quyền như nâng cấp miễn phí lên Positive SSL, IP chuyên dụng miễn phí, Công cụ SEO miễn phí nhưng chỉ ở mức chi phí $5,25 mỗi tháng.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy sử dụng gói lưu trữ được chia sẻ này vì đây là một trong những gói lưu trữ rẻ nhất để bắt đầu một trang web.

Nhấp vào đây để dùng thử lưu trữ chia sẻ HostGator

Danh sách các tính năng của gói lưu trữ web được chia sẻ từ HostGator:

 • Giao diện điều khiển cực kỳ dễ sử dụng phù hợp cho những người mới bắt đầu để cài đặt các trang web WordPress hoặc Joomla trong vòng vài phút với cài đặt 1 cú nhấp chuột
 • Băng thông không giới hạn, Miền phụ không giới hạn, Tài khoản FTP và Tài khoản Email
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • 100 đô la tín dụng Google Adwords và phiếu mua hàng Bing Adwords trị giá 100 đô la để tiếp thị trang web hoặc doanh nghiệp của bạn
 • Chuyển trang web miễn phí, chuyển miền, chuyển MYSQL và chuyển tập lệnh
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn với quyền truy cập phpMyAdmin
 • Tự động sao lưu dữ liệu Off-Site hàng tuần để khôi phục dữ liệu trang web của bạn trong trường hợp bị mất
 • Giám sát máy chủ lưu trữ web 24/7/365 để bảo vệ trang web của bạn

Ưu điểm của gói lưu trữ web chia sẻ từ HostGator

 • Các gói lưu trữ cực kỳ phải chăng với rất nhiều tính năng hữu ích như băng thông không giới hạn, tài khoản email, trang web, v.v.
 • Dễ dàng vận hành nhờ cPanel (bảng điều khiển) và cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột
 • Lý tưởng cho các trang web vừa và nhỏ với lưu lượng truy cập khá
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7/365 qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp
 • Chứng nhận SSL miễn phí với tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ từ HostGator

Nhược điểm của gói lưu trữ web được chia sẻ HostGator

 • Vì tất cả các tài nguyên được chia sẻ giữa các trang web khác, tốc độ và hiệu suất trang web sẽ không nhanh bằng các lựa chọn lưu trữ khác như VPS hoặc lưu trữ được quản lý
 • Không có nhiều tính năng bảo mật được bao gồm trong môi trường lưu trữ chia sẻ
 • Quyền truy cập quản trị hạn chế

2. Gói lưu trữ web trên đám mây Hostgator

Lưu trữ đám mây cho phép bạn sử dụng tài nguyên của nhiều máy chủ thay vì bị giới hạn ở một máy chủ duy nhất (không giống như lưu trữ chia sẻ trong đó nhiều trang web sử dụng cùng một máy chủ).

máy chủ lưu trữ đám mây

Lưu trữ web đám mây hiệu quả về mặt chi phí cũng như cung cấp tốc độ, hiệu suất và khả năng mở rộng trang web cực kỳ vượt trội và bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì ngay cả khi bạn thấy lưu lượng truy cập trang web của mình tăng trưởng đột ngột.

Phần tốt nhất khi sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây từ HostGator là bạn có thể dễ dàng theo dõi và phân phối các tài nguyên bổ sung cho trang web của mình một cách dễ dàng trong trường hợp nếu bạn thấy lưu lượng truy cập trang web của mình tăng trưởng đột ngột. Điều đó có nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát việc sử dụng của mình.

Các gói dịch vụ lưu trữ web đám mây khác nhau do HostGator cung cấp là gì?

Đây là danh sách các gói lưu trữ web HostGator khác nhau trong môi trường lưu trữ web đám mây.

 1. Hatchling cloud
 2. Baby cloud
 3. Business cloud

Bây giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết từng phần về giá cũng như tính năng mà gói đang cung cấp.

Hatchling cloud: Tương tự như gói Hatchling mà gói lưu trữ được chia sẻ cung cấp, đây cũng là gói khởi đầu của dịch vụ lưu trữ đám mây trong HostGator với chi phí 4,95 đô la mỗi tháng và phù hợp nhất cho người mới bắt đầu và các trang web có lưu lượng truy cập thấp muốn lưu trữ đám mây (nơi bạn chỉ có thể cài đặt 1 trang web).

Baby cloud: Sử dụng gói này, bạn có thể cài đặt các trang web không giới hạn với chi phí 6,57 đô la mỗi tháng trên dịch vụ lưu trữ đám mây.

Business cloud: Đây là gói lưu trữ đám mây cao cấp từ HostGator, nơi bạn có thể cài đặt các trang web không giới hạn với các tính năng nâng cao như IP chuyên dụng và gói này có giá 9,95 đô la mỗi tháng.

Truy cập liên kết này để bắt đầu với HostGator

Danh sách tính năng của lưu trữ web đám mây HostGator

 • Quyền truy cập vào bảng điều khiển dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản email mới, quản lý tên miền phụ và nhiều tính năng khác
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Miền phụ không giới hạn, băng thông không giới hạn và bộ nhớ không giới hạn với mọi gói lưu trữ web đám mây
 • Nâng cấp miễn phí lên SSL (với gói cao hơn)
 • IP chuyên dụng miễn phí (với gói cao hơn)
 • Các công cụ SEO miễn phí để cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền và khả năng hiển thị của trang web của bạn
 • Truy cập vào trang tổng quan, nơi bạn có thể dễ dàng xem chi tiết trang web của mình như xu hướng sử dụng, tốc độ tải trang, thời gian hoạt động, phạm vi tiếp cận toàn cầu

Ưu điểm của lưu trữ web đám mây HostGator

 • Thời gian tải nhanh hơn tới 2 lần
 • Phần cứng cao cấp
 • Truy cập vào nhiều lớp bộ nhớ đệm để tăng tốc thời gian tải trang web của bạn
 • Truy cập để chuyển đổi dự phòng trong trường hợp nếu dịch vụ lưu trữ đám mây của trang web gặp phải bất kỳ sự cố phần cứng nào, trang web của bạn có thể được chuyển sang một máy chủ khác
 • Quyền truy cập vào tính năng sao chép dữ liệu tự động phân phối ba bản sao được nhân bản của dữ liệu trang web của bạn trên nhiều thiết bị để đảm bảo an toàn và dự phòng cho trang web của bạn

Nhược điểm của lưu trữ web đám mây HostGator

 • Chi phí có thể cao hơn khi trang web của bạn phát triển và được lưu trữ trên môi trường lưu trữ đám mây
 • Mối quan tâm về bảo mật (không phải mọi trang web hoặc doanh nghiệp đều nên đặt dữ liệu của mình trên đám mây, phải không?)

3. Gói lưu trữ web WordPress của Hostgator

Bạn là một người yêu thích sử dụng nền tảng WordPress hay bạn muốn chuyển WordPress của mình sang một dịch vụ lưu trữ web tự quản lý? Hãy lựa chọn gói lưu trữ web WordPress từ HostGator vì nó cung cấp hiệu suất trang web vượt trội với mức giá thấp.

Phần tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ lưu trữ web được quản lý bằng WordPress từ HostGator là nó nhận được các bản cập nhật WordPress tự động, bảo mật cao cấp, bảo vệ phần mềm độc hại, v.v.

Hostgator lưu trữ wordpress

Giá các gói lưu trữ web WordPress khác nhau do HostGator cung cấp là gì?

Đây là danh sách các gói lưu trữ web HostGator khác nhau trong môi trường lưu trữ web WordPress.

 1. Gói dành cho người mới bắt đầu (Starter plan)
 2. Gói tiêu chuẩn (Standard plan)
 3. Gói doanh nghiệp (Business plan)

Bây giờ chúng ta sẽ nói chi tiết từng gói về tính năng cũng như giá cả của dịch vụ lưu trữ Web WordPress.

Gói dành cho người mới bắt đầu: Đối với dịch vụ lưu trữ WordPress, đây là gói lưu trữ có mức giá thấp nhất từ HostGator với chi phí $5,95 mỗi tháng, nơi bạn có thể cài đặt 1 trang web.

Gói tiêu chuẩn: Đây là tùy chọn được sử dụng khá phổ biến từ nền tảng lưu trữ WordPress HostGator với chi phí 7,95 đô la mỗi tháng, nơi bạn có thể cài đặt các trang web không giới hạn.

Gói kinh doanh: Đây là tùy chọn được khuyên dùng từ nền tảng lưu trữ HostGator WordPress với chi phí 9,95 đô la mỗi tháng, nơi bạn có thể cài đặt các trang web không giới hạn với các tính năng nâng cao và tùy chọn lưu trữ.

Nhấp vào đây để sử dụng gói này trên HostGator

Danh sách các tính năng của gói lưu trữ web WordPress HostGator

 • Bạn có thể cài đặt tối đa 3 Trang web với 500 nghìn lượt truy cập mỗi tháng cùng với bản sao lưu 3 GB (gói lưu trữ cao hơn)
 • Chứng chỉ SSL miễn phí với mỗi gói lưu trữ
 • Nâng cấp miễn phí lên SSL
 • Bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ SEO miễn phí trị giá 50 đô la/năm để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn và tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn từ các công cụ tìm kiếm như Google
 • Địa chỉ email không giới hạn
 • Quyền truy cập vào tính năng xóa phần mềm độc hại tự động để bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công của phần mềm độc hại
 • 100 đô la tín dụng Google AdWords để quảng bá doanh nghiệp hoặc trang web của bạn

Ưu điểm của gói lưu trữ web WordPress HostGator

 • Bạn sẽ nhận được thời gian tải trang web nhanh hơn tới 2,5 lần
 • Quyền truy cập vào kiến ​​trúc đám mây siêu tính phí, các máy chủ low-density và CDN để có hiệu suất trang web tốt hơn
 • Truy cập vào nhiều lớp bộ nhớ đệm để cải thiện tốc độ tải trang web nhanh hơn
 • Truy cập vào tính năng tự động sao lưu và khôi phục dữ liệu bằng một cú nhấp chuột để bạn có thể lấy lại tất cả dữ liệu trang web của mình trong trường hợp vô tình bị mất hoặc xóa
 • Di chuyển trang web miễn phí (vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển từ dịch vụ lưu trữ hiện tại của mình sang dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý bởi HostGator MIỄN PHÍ)
 • Hỗ trợ qua điện thoại 24/7/365 trong trường hợp bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào liên quan đến lưu trữ

Nhược điểm của gói lưu trữ web WordPress từ HostGator

 • Chỉ giới hạn cho nền tảng WordPress
 • Giá thành khá đắt so với các gói lưu trữ khác như gói lưu trữ chia sẻ (Share hosting) với các tính năng gần như tương tự

4. Gói lưu trữ web dành cho đại lý (Reseller) của Hostgator

Đây là gói lưu trữ dành riêng cho những ai đang muốn kinh doanh dịch vụ lưu trữ Web, nơi khách hàng của bạn mua và lưu trữ các trang web của họ thông qua bạn như thể bạn là công ty lưu trữ, giống như như HostGator chẳng hạn.

Nói một cách đơn giản, đại lý lưu trữ cho phép bạn tạo công ty lưu trữ web của riêng mình, nơi bạn có thể cung cấp các tính năng trang web khác nhau như bảo trì máy chủ, phần mềm, v.v.

đại lý lưu trữ hostgator

Giá các gói dịch vụ lưu trữ web HostGator Reseller cung cấp có gì khác nhau?

Dưới đây là danh sách các gói lưu trữ web HostGator dành cho các đại lý.

 1. Nhôm (Aluminium)
 2. Đồng (Copper)
 3. Bạc (Silver)

Bây giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết của từng gói nhé.

Aluminium: Đây là gói rẻ nhất cung cấp cho bạn dung lượng đĩa 60 GB, băng thông 600 GB và các miền không giới hạn với chi phí là 19,95 đô la mỗi tháng.

Copper: Đây là gói tầm trung mà hầu hết mọi người sử dụng, cung cấp cho bạn dung lượng đĩa 90 GB, băng thông 900 GB và miền không giới hạn, với chi phí là 24,95 đô la mỗi tháng

Silver: Đây là gói lưu trữ cung cấp cho bạn dung lượng đĩa 140 GB, băng thông 1400 GB và miền không giới hạn với chi phí là 24,95 đô la mỗi tháng tương đương với gói Copper (Sau 36 tháng gói dịch vụ lưu trữ sẽ tính 69,95 đô la mỗi tháng).

Nhấp vào đây để bắt đầu trãi nghiệm với HostGator

Danh sách tính năng của gói lưu trữ web HostGator Reseller

 • Dung lượng đĩa 140 GB với băng thông 1400 GB (gói cao hơn)
 • Lưu trữ miền không giới hạn
 • SSL miễn phí với mỗi gói
 • Cho phép bạn tạo bảng điều khiển cho từng khách hàng của bạn
 • Không giới hạn tên miền phụ, tài khoản Email, Cơ sở dữ liệu MySQL và Tài khoản FTP
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Quyền truy cập vào máy chủ định danh riêng

Ưu điểm của gói lưu trữ web HostGator Reseller

 • Việc phân bổ tài nguyên linh động, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kiểm soát việc phân bổ tài nguyên tổng thể để phù hợp với nhu cầu trang web của khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng cao cấp 24/7/365 qua Điện thoại và Trò chuyện Trực tiếp
 • Truy cập vào các bản sao lưu dữ liệu Off-Site hàng tuần tự động để khôi phục tất cả các tệp và dữ liệu trang web của bạn nếu bạn vô tình làm mất
 • Truy cập giám sát máy chủ 24/7/365

Nhược điểm của gói lưu trữ web HostGator Reseller

 • Trong trường hợp bạn muốn di chuyển từ HostGator sang một đơn vị lưu trữ khác, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để di chuyển tất cả các trang web của bạn hoặc các trang web của khách hàng đang được lưu trữ trên nền tảng lưu trữ của HostGator
 • Không có quyền kiểm soát 100% đối với các dịch vụ lưu trữ của bạn. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề ngừng hoạt động nào từ HostGator, các trang web khách hàng của bạn cũng phải đối mặt với các vấn đề tương tự.

Xem ngay: Đánh giá chi tiết gói dịch vụ lưu trữ Reseller Hosting HostGator [Với mã giảm giá lên đến 58%]

5. Gói lưu trữ web Hostgator VPS

Máy chủ lưu trữ VPS cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập 100% với tư cách là quản trị viên, nơi bạn có thể chỉnh sửa tất cả các tệp trên máy chủ của mình, bao gồm tất cả các tệp quan trọng trong hệ thống.

Gói dịch vụ lưu trữ VPS của Hosgator, với vai trò là quản trị viên, bạn toàn quyền truy cập và dễ dàng cài đặt, gỡ cài đặt các chương trình trên máy chủ của mình. Nói một cách đơn giản, hosting VPS từ HostGator là một trong những gói lưu trữ tốt nhất với các tính năng của gói lưu trữ chia sẻ (Shared hosting) và gói lưu trữ chuyên dụng (Dedicated hosting).

vps hostgator hosting

Các gói dịch vụ lưu trữ web VPS do HostGator cung cấp có gì khác nhau?

Các gói lưu trữ VPS của HostGator có nhiều gói với mức giá khác nhau. HostGator hiện đang cung cấp các gói có mức giá sau.

 1. Snappy 2000
 2. Snappy 4000
 3. Snappy 8000

Snappy 2000: Đây là gói cơ bản cung cấp cho bạn RAM 2 GB, dung lượng đĩa 120 GB, băng thông 1,5 TB và tên miền không giới hạn, chi phí 29,95 đô la mỗi tháng

Snappy 4000: Nếu bạn cần nhiều không gian lưu trữ hơn thì gói này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn với RAM 4 GB, dung lượng đĩa 165 GB, băng thông 2 TB và tên miền không giới hạn, chi phí là 39,95 đô la mỗi tháng

Snappy 8000: Đây là gói cao cấp nhất cung cấp cho bạn RAM 8 GB, dung lượng đĩa 240 GB, băng thông 3 TB và miền không giới hạn, chi phí là 49,95 đô la mỗi tháng

Nhấp vào liên kết này để đăng ký HostGator

Danh sách tính năng của gói lưu trữ web VPS (VPS hosting) từ HostGator

 • RAM 8 GB với CPU 4 lõi (gói cao hơn)
 • Dung lượng đĩa 240 GB với Băng thông 3 TB (gói cao hơn)
 • Lưu trữ miền không giới hạn
 • Bạn có thể tạo các miền phụ, địa chỉ email và cơ sở dữ liệu (databases) không giới hạn
 • Tài khoản FTP không giới hạn và máy chủ định danh riêng

Ưu điểm của lưu trữ web HostGator VPS

 • Hỗ trợ 24/7/365 qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp trong trường hợp bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào liên quan đến lưu trữ (hosting)
 • Truy cập hàng nghìn mẫu miễn phí để thiết kế trang web hoặc các trang đích (landing pages) của bạn
 • Truy cập vào các bản sao lưu hàng tuần ngoài trang web để bạn có thể khôi phục tất cả dữ liệu của mình đề phòng trường hợp bị mất
 • Phần cứng mạnh mẽ bao gồm Intel và AMD
 • Cung cấp dịch vụ di chuyển cPanel sang cPanel miễn phí không giới hạn sang HostGator VPS Cung cấp

Nhược điểm của gói lưu trữ web HostGator VPS

 • Đắt so với các gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ (share hosting)
 • Bạn cần có kiến ​​thức kỹ thuật để duy trì các trang web của mình trên dịch vụ lưu trữ VPS

6. Gói lưu trữ web chuyên dụng Hostgator

Máy chủ lưu trữ web chuyên dụng Hostgator là nơi bạn có thể thuê toàn bộ máy chủ để lưu trữ các trang web của mình. Toàn bộ máy chủ nơi trang web của bạn được lưu trữ sẽ không được chia sẻ với bất kỳ ai khác. Đó là lý do tại sao trang web của bạn có được tốc độ tối đa ngay cả khi bạn đó là một trang web có lưu lượng truy cập cao, nhận được hàng triệu khách truy cập mỗi tháng.

lưu trữ hostgator chuyên dụng

Giá các gói lưu trữ web chuyên dụng (Dedicated hosting) do HostGator cung cấp có gì khác nhau?

Đây là danh sách các gói lưu trữ web chuyên dụng (Dedicated hosting) do HostGator cung cấp

 1. Value
 2. Power
 3. Enterprise

Value: Đây là gói cơ bản từ dịch vụ lưu trữ chuyên dụng cung cấp cho bạn RAM 8 GB, dung lượng đĩa 1 TB, băng thông không giới hạn, chi phí mỗi tháng là 119 đô la

Power: Đây là gói trung bình phù hợp với các trang web có lưu lượng truy cập lớn, cung cấp cho bạn RAM 16 GB, dung lượng đĩa 2 TB, băng thông không giới hạn, chi phí là 139 đô la mỗi tháng

Doanh nghiệp: Đây là gói lưu trữ chuyên dụng cao cấp, cung cấp cho bạn RAM 30 GB, dung lượng đĩa SSD 1 TB, băng thông không giới hạn, chi phí là 149 đô la mỗi tháng

Nhấp vào đây để bắt đầu tạo blog của bạn trên HostGator

Danh sách tính năng của lưu trữ web chuyên dụng HostGator

 • CPU Intel Xeon-D 8 lõi và 16 luồng (gói cao hơn)
 • RAM 16 GB cho tốc độ nhanh hơn (gói cao hơn)
 • Ổ cứng 2 TB hoặc SSD 512 GB lưu trữ các tệp trang web của bạn để có tốc độ và hiệu suất tốt hơn (gói cao hơn)
 • Băng thông không giới hạn
 • Databases không giới hạn
 • Cấu hình RAID-1
 • Tùy chọn Hệ điều hành Linux hoặc Windows để lưu trữ trang web của bạn

Ưu điểm của gói lưu trữ web chuyên dụng HostGator

 • Truy cập vào tính năng bảo vệ DDOS để bảo mật trang web tốt hơn
 • Truy cập tường lửa dựa trên IP để giữ an toàn cho máy chủ trang web của bạn khỏi tin tặc
 • Giám sát máy chủ 24/7/365
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp
 • Truy cập hơn 500 video hướng dẫn về các giải pháp lưu trữ chuyên dụng

Nhược điểm của lưu trữ web chuyên dụng HostGator

 • Đắt tiền khi so sánh với các gói dịch vụ lưu trữ khác
 • Nâng cấp phần cứng có thể khiến bạn mất thêm chi phí khi bạn cần thay đổi.

Điều gì làm cho HostGator trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường?

Cho dù bạn có biết hay không, HostGator là một trong 10 công ty lưu trữ web lớn nhất thế giới hiện đang lưu trữ hơn 8.000.000 tên miền trên toàn thế giới. Trong khi chọn gói lưu trữ HostGator, đây là một trong số điều bạn cần nhớ để làm cho HostGator thực sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Chứng chỉ SSL miễn phí với mọi gói lưu trữ web

Tất cả các gói lưu trữ web, từ lưu trữ chia sẻ (Shared hosting) đến lưu trữ đám mây (Cloud hosting) và đến gói lưu trữ WordPress (WordPress hosting) đều miễn phí chứng chỉ SSL miễn phí. Chứng chỉ SSL rất cần thiết và Google đang ngày càng chú trọng hơn đến các trang web được bảo mật bằng phiên bản https.

Trong trường hợp nếu bạn đang tự hỏi chúng là gì, thì chứng chỉ SSL cung cấp bảo mật cho các tên miền của trang web (domain) và tên miền phụ (subdomain) bằng cách mã hóa thông tin liên lạc giữa máy chủ và khách truy cập vào trang web của bạn.

Chứng chỉ SSL cũng giúp trang web của bạn an toàn bằng cách hiển thị biểu tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ để khách truy cập trang web của bạn có thể cảm thấy họ đang duyệt trên một trang web an toàn hơn khi đã bật phiên bản https.

Hoàn tiền trong vòng 45 ngày, khi bạn không hài lòng về dịch vụ lưu trữ web

Tất cả các gói lưu trữ từ HostGator được bảo đảm hoàn tiền trong vòng 45 ngày, trong khi đó phần lớn các công ty lưu trữ khác như Bluehost , GoDaddy, v.v. chỉ bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Vì vậy, HostGator rõ ràng là đơn vị chiếm ưu thế hơn, nơi bạn có thể được hoàn lại toàn bộ số tiền của mình trong vòng 45 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ hoặc tính năng của họ. Và một điều quan trọng không kém là các gói lưu trữ web HostGator đi kèm với việc đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, giúp trang web của bạn luôn hoạt động hầu như mỗi phút trong ngày.

Trên hết, HostGator là một trong số ít các công ty lưu trữ cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ hàng tháng, nơi bạn có thể nhận các gói dịch vụ lưu trữ của họ với mức giá rẻ hơn thay vì trả tiền ngay lập tức.

FAQs

Dưới đây là một số câu hỏi quan trọng mà bạn có thể muốn biết về các gói lưu trữ HostGator vào năm 2022.

Lời kết

Mặc dù có nhiều gói lưu trữ HostGator nhưng tất cả đều phụ thuộc vào trang web của bạn về nhu cầu cũng như ngân sách để chọn gói lưu trữ phù hợp.

HostGator đã phát triển rất nhiều trong thời gian gần đây và hiện cung cấp SSL miễn phí, di chuyển trang web miễn phí với hầu hết các gói lưu trữ. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy lấy bất kỳ gói dịch vụ lưu trữ nào và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về các gói dịch vụ lưu trữ HostGator trong phần nhận xét bên dưới.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments