Đánh giá dịch vụ lưu trữ Kinsta 2022: Nó có thực sự đáng tiền hay không?

Đánh giá dịch vụ lưu trữ Kinsta 2022: Nó có thực sự đáng tiền hay không?

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ được hoàn hảo cho WordPress? Bạn có muốn một máy chủ web nhanh hơn, an toàn và có độ tin cậy cao không?

Kinsta hosting là một trong những lựa chọn lưu trữ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Nó đáp ứng mọi nhu cầu từ việc hỗ trợ khách hàng siêu nhanh 24/7 đến tốc độ trang web nhanh như vũ bão.

Đây là nơi bạn sẽ biết được các tính năng lưu trữ cho đến giá cả, ưu, nhược điểm, v.v. Vì vậy, chúng ta hãy đi vào chi tiết để không phải mất nhiều thời gian của bạn.

Đánh giá dịch vụ lưu trữ Kinsta Hosting 2022

Hiệu suất Kinsta

Để kiểm tra hiệu suất của bất kỳ máy chủ web nào, thời gian hoạt động và tốc độ là hai thước đo quan trọng. Chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm để kiểm tra máy chủ Kinsta và dưới đây là một số kết quả.

Thời gian hoạt động của Kinsta

Chúng tôi đã trả một khoảng chi phí rất lớn cho công ty lưu trữ web cao cấp.

Các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp như Kinsta tính phí gấp 10 lần so với các công ty lưu trữ giá rẻ như Bluehost cung cấp.

Nhưng điều tuyệt vời là Kinsta hosting đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động và dưới đây hãy xem họ đã phân phối những gì trong hai tháng qua.

Chúng tôi đã sử dụng công cụ Pingdom và đo hiệu suất của chúng trong khoảng 60 ngày.

Kết quả: Thực sự tuyệt vời, chúng tôi đã trải nghiệm thời gian hoạt động là 100%.

Bây giờ, chúng tôi quyết định kiểm tra tốc độ và các chỉ số web quan trọng khác.

Tốc độ Kinsta

Trước đó chúng tôi bị thuyết phục với bài kiểm tra thời gian hoạt động, chúng tôi cũng quyết định tiến hành kiểm tra tốc độ tải trang bằng công cụ Pagespeed Insights của Google.

Tốc độ tải trang là cực nhanh!

Trang web của chúng tôi đạt 98 điểm trong Pagespeed Insights của Google. LCP là 2,2 giây, TBT 40ms và CLS 0,08.

Tất cả chúng ta đều biết rằng một trang web chậm sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn vì người dùng sẽ bỏ đi khi thời gian chờ tải trang quá lâu. Kinsta là một giải pháp phù hợp nếu bạn thực sự nghiêm túc với công việc kinh doanh online của mình.

Các tính năng của Kinsta Hosting

Đây là danh sách các tính năng tuyệt vời mà bạn nhận được khi đăng ký dịch vụ lưu trữ Kinsta.

 • Cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý
 • Di chuyển trang web miễn phí do nhóm chuyên gia thực hiện
 • Sao lưu tự động hàng ngày
 • Miễn phí SSL
 • Cho phép phân quyền và quản lý người dùng trong nhóm
 • Miễn phí CDN
 • Quyền truy cập vào Nền tảng đám mây của Google
 • Sử dụng công nghệ mới nhất như Nginx, PHP 8 (phiên bản mới nhất), phần mềm LXD
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng
 • Máy chủ được đặt tại 29 quốc gia trên thế giới.
 • Hoạt động 24/7, phát hiện nhanh chóng các cuộc tấn công DDoS, hạn chế các lỗ hổng phần mềm, hỗ trợ SSL, v.v.
 • Bảo mật Cloudflare
 • Tự động tối ưu hóa cơ sở dữ liệu MySQL, dựa trên nhu cầu trang WP của bạn
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Nhấp vào đây để bắt đầu blog của bạn trên Kinsta ngay bây giờ

Top 7 tính năng đưa Kinsta Hosting trở thành giải pháp số 1 cho người dùng WordPress

1. Trình điều khiển thân thiện người dùng

Kinsta đã xây dựng trình điều khiển của riêng họ dành riêng cho người dùng WordPress. Trình điều khiển của Kinsta là nó cực kỳ dễ sử dụng ngay cả đối với người mới sử dụng WordPress.

Từ việc sao lưu dễ dàng và nhanh chóng cho đến phân tích lưu lượng, đến sử dụng CDN và nhiều thứ khác, bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ bạn cần trên trang tổng quan của chúng.

Nếu bạn tò mò muốn biết trình điều khiển của Kinsta trông như thế nào, thì hãy xem hình phía dưới.

Thật dễ dàng để đọc và phân tích số liệu của bạn. Kinsta giúp bạn xem các lượt truy cập trên trang web của mình. Không chỉ vậy, bạn có thể xem mức sử dụng CDN, tỷ lệ truy cập bộ nhớ cache, v.v.

Bạn muốn di chuyển trang web hiện tại của mình? Kinsta cung cấp cho bạn di chuyển một cách dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột từ Trang tổng quan.

2. Miễn phí tính năng sao lưu hàng ngày, di chuyển trang web miễn phí, CDN miễn phí

Kinsta cung cấp cho bạn các tính năng tuyệt vời mà hầu hết các máy chủ lưu trữ web trên thị trường hiện tại không thể đáp ứng được. Dưới đây là một số tính năng nổi bật để bạn có thể dễ dàng quyết định xem có đáng để trả tiền hay không.

Miễn phí sao lưu hàng ngày

Kinsta cung cấp tính năng sao lưu hàng ngày hoàn toàn miễn phí. Kinsta sao lưu toàn bộ trang web, ít nhất mỗi ngày 1 lần, tránh trường hợp bị mất dữ liệu. Điều tuyệt vời là họ cũng cung cấp các bản sao lưu trên tất cả các môi trường bao gồm trực tiếp và Staging để giữ cho trang web được an toàn.

Di chuyển trang web miễn phí

Việc di chuyển sang hosting mới là một nhiệm vụ khó khăn đối với một người mới và đặc biệt là những người không hiểu biết về công nghệ. Kinsta cung cấp cho bạn khả năng di chuyển trang web miễn phí không giới hạn số lần. Chỉ cần điền vào biểu mẫu yêu cầu di chuyển và nhóm hỗ trợ khách hàng của họ sẽ chuyển các trang web của bạn sang một hosting mới hoàn toàn miễn phí.

CDN miễn phí

Kinsta đã triển khai CDN hoàn toàn mới của mình, được cung cấp bởi Cloudflare. Đây là một mạng phân phối nội dung hiệu suất cao với hơn 200 PoP mang đến cho bạn hiệu suất CDN được cải thiện tới 40%. Do đó, bạn không cần phân phối nội dung tĩnh qua miền CDN phụ.

Tuyệt vời, tính năng này được bật trên tất cả các gói Kinsta mà không phải trả thêm phí.

3. Tính năng bảo mật vượt trội

Một trong những lý do chính để đầu tư tiền vào một hosting như Kinsta là các tính năng bảo mật của nó. Hầu hết các máy chủ web giá rẻ không quan tâm đến mức độ an toàn của mạng lưu trữ hoặc máy chủ của họ, đó là lý do tại sao bạn nên tránh các máy chủ như vậy và chọn các máy chủ cao cấp như Kinsta.

Dưới đây là một số tính năng bảo mật tuyệt vời được cung cấp bởi Kinsta hosting, giúp trang web của bạn an toàn khỏi tất cả các lỗ hổng bảo mật và các cuộc tấn công.

Bản sửa lỗi lỗ hổng miễn phí cho trang web của bạn

Hàng nghìn trang web WordPress bị tấn công mỗi ngày. Bạn không bao giờ biết ai đang cố gắng hack trang web của bạn hoặc tìm cách để đưa mã độc vào trang web WordPress.

Kinsta đảm bảo sẽ khắc phục trong trường hợp nếu trang web của bạn bị tấn công. Hệ thống Kinsta liên tục theo dõi nếu phát hiện có hoạt động đáng ngờ như lỗ hổng plugin hoặc chủ đề, nhóm hỗ trợ chuyên gia của họ sẽ xử lý ngay lập tức.

Bảo vệ DDoS

Tấn công DDoS là một trong những hình thức tấn công phổ biến được tin tặc sử dụng để truy cập vào một trang web. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ an toàn trước các cuộc tấn công như vậy, bạn có thể cài đặt một plugin bảo mật như Sucuri security, iThemes security, v.v.

Nhưng với dịch vụ Kinsta hosting, bạn không phải cài đặt thêm bất kỳ plugin bảo mật nào vì nó đã cung cấp khả năng bảo vệ DDoS cho tất cả các trang web được lưu trữ trên mạng lưu trữ của họ.

Chứng chỉ SSL miễn phí

Trong năm 2022 Google loại bỏ phiên bản http bắt buộc các trang web nâng cấp lên phiên bản bảo mật cao hơn là HTTPS.

Để có thể chuyển từ http sang https, bạn cần phải cài đặt chứng chỉ SSL. Kinsta hosting cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL miễn phí để bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên https để bảo mật các trang web WordPress hoặc Thương mại điện tử một cách tốt nhất.

4. Lưu trữ WordPress được quản lý

Kinsta KHÔNG chỉ là một dịch vụ lưu trữ, nó là một nền tảng lưu trữ WordPress được quản lý. Có một sự khác biệt rất lớn giữa nền tảng lưu trữ được chia sẻ (share hosting) và nền tảng lưu trữ được quản lý (managed hosting).

Dịch vụ lưu trữ được chia sẻ là tất cả trang web được vận hành trên một máy chủ. Điều này được nhiều máy chủ lưu trữ web khác nhau như HostGator, Bluehost, FastComet , v.v. sử dụng để giảm chi phí.

Còn nền tảng lưu trữ được quản lý như Kinsta thì mỗi trang web WordPress được lưu trữ trên vùng chứa riêng biệt.

Kinsta sử dụng các trung tâm dữ liệu Google Cloud được đặt tại 29 nơi trên thế giới. Đây cũng chính là các trung tâm dữ liệu Google Cloud được sử dụng bởi các thương hiệu lớn như Apple, Spotify, Coca Cola, Snapchat, v.v.

Việc có 29 máy chủ được đặt trên toàn thế giới, giúp bạn có thể linh động lựa chọn máy chủ gần nhất để cải thiện tốc độ cho người dùng trang web của bạn.

Tóm lại, sự khác biệt giữa lưu trữ được chia sẻ và nền tảng lưu trữ được quản lý là phân bổ tài nguyên, tính năng bảo mật, tốc độ trang web, v.v.

5. Tích hợp Cloudflare

Việc tích hợp Cloudflare vào Kinsta giúp cho các trang web của khách hàng nhanh hơn và an toàn hơn;

 • Tường lửa và chống DDoS
 • Hỗ trợ HTTP/3
 • Hỗ trợ chứng chỉ Wildcard SSL
 • IP chuyên dụng dành riêng cho khách hàng Kinsta

6. DevKinsta

DevKinsta là bộ phát triển WordPress cục bộ (local) miễn phí cho phép bạn thiết kế, phát triển và triển khai các trang web WordPress từ máy cục bộ của bạn.

Hiện tại, nó có sẵn trên macOS, Windows và Ubuntu, hiện được sử dụng bởi hơn 10.000 nhà phát triển, nhà thiết kế web.

7. Hỗ trợ khách hàng 24/7 từ các chuyên gia WordPress

Kinsta cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7/365 với tỷ lệ giải quyết 100% (không quan trọng là trang web của bạn có bị tấn công hay gặp sự cố gì đi chăng nữa, họ sẽ khắc phục tất cả cho bạn). Kinsta cho phép liên hệ thông qua việc “trò chuyện trực tiếp”, nơi bạn có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức từ đội ngữ hỗ trợ.

Nhấp vào đây đăng ký blog của bạn trên dịch vụ lưu trữ Kinsta ngay hôm nay

Bạn sẽ học được gì?

 • Thực hành chuẩn SEO cho website wordpress với 11 bước, lên TOP Google không cần quảng cáo
 • Các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm SEO hiệu quả để xây dựng và phát triển kinh doanh Online bền vững
 • Biết cách tạo 2 live chat tự động với v chat và facebook chat
 • Tích hợp thanh toán tự động qua ngân hàng cho website
 
 

KHÓA HỌC
THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Đã có 2849 học viên đăng ký

Hướng dẫn đăng ký và tạo blog trên Kinsta chi tiết nhất

Bước 1: Nhấp vào đây để đăng ký Kinsta và lựa chọn gói lưu trữ do Kinsta cung cấp.

Bước 2: Khi bạn đã chọn gói lưu trữ phù hợp, bạn sẽ cần nhập thông tin của mình như email, tên, mật khẩu, v.v.

Lưu ý rằng, bạn sẽ nhận được 2 tháng lưu trữ miễn phí khi đăng ký gói lưu trữ trong 12 tháng.

Bước 3: Ở bước cuối cùng, bạn cần nhập thông tin thanh toán của mình. Vậy là xong, bạn đã hoàn thành!

Bước 4: Sau khi hoàn tất thanh toán, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Kinsta cùng với các thông tin đăng nhập. Khi bạn đã đăng nhập vào trình điều khiển Kinsta, hãy chọn “Trang web” trong điều hướng bên trái và nhấp vào nút “Thêm trang web”.

Như bạn có thể thấy ở trên, bạn có thể thêm một trang web mới bằng cách chọn bất kỳ máy chủ nào (Kinsta có 29 máy chủ được đặt trên toàn thế giới), chọn tên cho trang web của bạn và chọn “Thêm một cài đặt WordPress hoàn toàn mới”. Vậy là xong, bạn đã hoàn thành.

Khi trang web của bạn đã bắt đầu và khởi chạy, bạn có thể bắt đầu giám sát mọi thứ từ phân tích lưu lượng truy cập đến băng thông cho đến việc sử dụng CDN, v.v.

Ưu và nhược điểm của Kinsta Hosting

Ưu điểm của Kinsta hosting:

Dưới đây là danh sách những ưu điểm từ dịch vụ lưu trữ Kinsta.

 • Cung cấp miễn phí tính năng sao lưu trang web hàng ngày (điều này thật tuyệt vời trong trường hợp bạn vô tình làm mất bất kỳ tệp nào trên trang web của mình thì bạn có thể dễ dàng khôi phục chúng ngay lập tức)
 • Hosting nhanh và bảo mật (đảm bảo sửa lỗi miễn phí, Kinsta khắc phục trang web của bạn nếu nó bị tấn công)
 • SSL miễn phí
 • CDN miễn phí
 • Trình điều khiển đơn giản, nơi bạn có thể quản lý mọi thứ
 • Được hỗ trợ 24/7/365 từ đội ngũ các chuyên gia WordPress
 • Di chuyển trang web miễn phí (vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển từ máy chủ hiện có của mình sang Kinsta mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào)
 • Dễ dàng mở rộng quy mô (bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp gói hosting của mình phụ thuộc vào lượng khách truy cập từ trang web của mình)
 • Môi trường máy chủ được tối ưu hóa cho WooCommerce

Nhược điểm của Kinsta hosting:

 • Kinsta có giá thành khá đắt khi so sánh với các gói lưu trữ được chia sẻ (share hosting) với các máy chủ như Bluehost, Hostinger , HostGator, v.v. (có thể nói, Kinsta là một dịch vụ lưu trữ được quản lý tuyệt vời cho WordPress)
 • Hạn chế số lượng trang web WordPress được cài đặt như gói Starter (chỉ 1 lượt cài đặt) và gói Pro (chỉ 2 lượt cài đặt)

Bài viết liên quan

Câu hỏi thường gặp về Kinsta Hosting

Lời kết

Nếu bạn đang muốn di chuyển trang web của mình sang máy chủ web được quản lý tốt hơn, Kinsta là một lựa chọn tuyệt vời. Kinsta rất phù hợp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, các trang Thương mại điện tử.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đăng ký trang web của bạn trên dịch vụ lưu trữ Kinsta ngay hôm nay và nhớ để lại suy nghĩ và trải nghiệm của bạn về dịch vụ lưu trữ Kinsta trong phần bình luận bên dưới.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments