Thử dùng ChatGPT viết Code với Arduino IDE

Thử dùng ChatGPT viết Code với Arduino IDE

ChatGPT là một chatbot được phát triển bởi OpenAI, nó được tạo ra để giải quyết nhu cầu của người dùng bằng cách trả lời câu hỏi dưới dạng văn bản. Chỉ một tuần sau khi ra mắt, ChatGPT đã tạo ra sức hút lớn trong cộng đồng công nghệ bởi năng lực tạo ra nhiều nội dung, từ viết đơn giản cho đến viết quảng cáo, và xây dựng chương trình với độ chính xác và chỉn chu cao.

ChatGPT hiện chỉ có sẵn cho một số khu vực cụ thể và không bao gồm Việt Nam trong danh sách đăng ký trải nghiệm. Tuy nhiên, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó tại Việt Nam. Trước khi bắt đầu, bạn sẽ cần một máy tính có công cụ VPN để truy cập vào các nước hỗ trợ chính thức và một thẻ thanh toán quốc tế (kể cả thẻ ảo).

Mở thẻ ảo TNEX: [HOT] Review App kiếm tiền Online TNEX – Mở thẻ ngân hàng lại có tiền

Hướng dẫn đăng ký ChatGPT tại Việt Nam

Bước 1: Sử dụng VPN (chẳng hạn như Touch VPN trên Google Chrome) để chuyển đổi vùng qua Mỹ và truy cập trang web của OpenAI để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Xác thực tài khoản OpenAI thông qua email vừa đăng ký. Bạn sẽ cần nhập số điện thoại của Mỹ hoặc sử dụng dịch vụ “thuê” số điện thoại Mỹ.

Bước 3: Truy cập dịch vụ SMSPool tại đường link này và sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để nạp 1 USD. Chọn chức năng “Deposit”, sau đó chọn “Payment Method”, “Credit Card”, nhập số tiền 1 USD và chọn “Deposit”.

Bước 4: Để thuê số điện thoại, vào mục Quick Order và thiết lập theo hướng dẫn. Sau đó chọn Purchase để thanh toán và hệ thống sẽ tạo số điện thoại cho bạn.

Bước 5: Xem mục Pending SMS để kiểm tra số điện thoại mà bạn vừa thuê. Nhập số này vào trường SĐT khi xác thực tài khoản OpenAI, bạn sẽ nhận được mã xác nhận qua SMS.

Bước 6: Trở lại SMSPool và xem mã xác nhận trong phần Code trong mục Pending SMS. Nhập mã này để kích hoạt tài khoản và sử dụng dịch vụ ChatGPT thành công.

Thử dùng ChatGPT viết code với Arduino IDE

Mình thử đặt câu hỏi “Tôi muốn viết một ứng dụng Arduino với SRF05”, thì kết quả ChatGPT đã viết ra một đoạn code chính xác.

Mình sẽ thử đặt thêm yêu cầu để xem ChatGPT có hiểu và viết đúng không nhé.

Wow…như vậy là con ChatGPT này thực sự hiểu những gì mình hỏi và cho ra kết quả chính xác.

Câu hỏi thường gặp

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments