[HOT] Review App kiếm tiền Online TNEX – Mở thẻ ngân hàng lại có tiền

[HOT] Review App kiếm tiền Online TNEX – Mở thẻ ngân hàng lại có tiền

Trong những năm trở lại đây việc kiếm tiền Online tại nhà gần như trở thành xu hướng của các bạn trẻ, vì tính tiện lợi về thời gian cũng như đơn giản trong việc triển khai. Nhưng đâu đó không ít bạn bị lôi kéo vào những app không uy tín, gây thiệt hại về tiền bạc và thời gian.

Chính vì lý do này, trong bài viết hôm nay sẽ là một bài chia sẻ về app kiếm tiền online TNEX, là một ngân hàng số uy tín tại Việt Nam, được nhiều mẹ bỉm áp dụng kiếm hàng chục triệu mỗi tháng. Vậy cách thức kiếm tiền của ứng dụng kiếm tiền này triển khai ra sao hãy cùng mình đi vào chi tiết bài viết nhé.

Ứng dụng TNEX là gì?

TNEX là Nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho chủ cửa hàng và người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam, được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới với TNEX App và TNEX Merchant App.

Hướng dẫn cài đặt App kiếm tiền Online TNEX

Để có thể kiếm tiền trên ứng dụng TNEX, các bạn truy cập vào Google Play hoặc IOS để tải và đăng ký tài khoản nhé, đây là link giới thiệu của mình, nếu các bạn đăng ký thông qua link bên dưới sẽ nhận ngay 20K vào tài khoản.

Tiếp theo là phần đăng ký tài khoản, các bạn cần điền các thông tin về SĐT và mật khẩu, nhấn “Tiếp tục” để thực hiện các bước tiếp theo.

Ở bước này các bạn cần chuẩn bị CMND/CCCD để thực hiện xác thực tài khoản, vì app kiếm tiền online TNEX là ứng dụng ngân hàng số (giống như một tài khoản ngân hàng truyền thống) cho phép thực hiện các giao dịch như: chuyển tiền, nạp tiền, rút tiền… nên việc xác thực giấy tờ này là rất cần thiết, để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Lưu ý: Để xác thực một cách nhanh chóng và chính xác, các bạn nên sử dụng CCCD để eKYC nhé, vì ở bước điền thông tin cá nhân TNEX yêu cầu ngày hết hạn thẻ, nên khi sử dụng CMND sẽ không có thông tin này.

Sau khi xác thực qua CMND/CCCD, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện xác thực qua khuôn mặt, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là OK con dê nhé…

Cuối cùng để hoàn tất quá trình đăng ký các bạn kiểm tra lại các thông tin cá nhân xem đã đúng chưa nhé. Sau khi nhấn đăng ký hệ thống sẽ xét duyệt tài khoản, thời gian có thể mất từ 1-3 ngày TNEX sẽ duyệt xong.

Các bạn sẽ nhận được thông báo như thế này khi đăng ký thành công tài khoản ngân hàng số trên TNEX, để có thể nhận quà 20K hoặc 150K các bạn cần phải nhập mã giới thiệu và thực hiện các bước được TNEX yêu cầu nhé. “Mã giới thiệu: 0397043895”

App MB Bank kiếm tiền bằng cách nào?

Để có giới thiệu bạn bè để nhận quà cùng TNEX, các bạn vào giao diện trang chính, nhấn vào banner chương trình và chọn “Mời bạn bè vui cùng TNEX nào!” lúc này hệ thống sẽ cấp cho các bạn một đường link và mã giới thiệu. Để nhận được thưởng các bạn cần mời bạn bè tham gia tải app thông qua đường link và nhập mã giới thiệu nhé.

Cơ cấu giải thưởng

Quà cho người giới thiệu:

 • Nhận ngay 20K cho một lượt giới thiệu thành công, tối đa 1.980.000đ/tháng.
 • Nhận thêm 130K không giới hạn nếu người được giới thiệu chọn nhận thưởng và hoàn thành điều kiện nhận thưởng 150K.

Quà cho người được giới thiệu:

 • Lựa chọn 1: Nhận ngay 20K
 • Lựa chọn 2: Nhận 150K nếu thực hiện thành công các hoạt động sau 30 ngày kể từ ngày tài khoản phê duyệt thành công:
  • Đăng ký phát hành thẻ vật lý
  • Thực hiện một giao dịch trên thẻ vật lý ít nhất 50K
  • Thực hiện một giao dịch tài chính khác trên ứng dụng

Hướng dẫn cách kiếm tiền với TNEX trên Accesstrade

Accesstrade là một nền tảng tiếp thị liên kết phổ biến nhất hiện nay, được cộng đồng MMO (Make Money Online) sử dụng khá nhiều, nếu bạn đọc đến đây mà vẫn chưa biết Accesstrade là gì? Thì mình khuyên bạn nên đọc ngay bài viết bên dưới rồi tiếp tục quay lại bài viết nhé.

Đọc ngay: Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào 2022 (Hướng dẫn chi tiết cho người mới)

Các bạn vào phần chiến dịch tìm đến “TNEX by MSB EKYC ANDROID” hoặc “TNEX by MSB EKYC IOS” đăng ký tham gia giới thiệu chiến dịch này nhé, hoa hồng cho chiến dịch này lên đến 80K khi bạn giới thiệu bạn bè tải app và đăng ký tài khoản thành công.

Các bạn cần lưu ý khi giới thiệu cần chia sẻ cả 2 link Android và IOS, tránh trường hợp người xài Android thì không có cài và ngược lại.

Để có thể lấy được link giới thiệu bạn bè kiếm tiền trên Accesstrade, các bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Chọn ứng dụng TNEX, đăng ký và nhấn tạo link
 • Bước 2: Nhấn chọn vào “Tạo link rút gọn” và nhấn Tạo
 • Bước 3: Các bạn sao chép một trong 2 link để đem đi giới thiệu nhé.

Điều kiện ghi nhận

Các bạn cần thực hiện đúng các bước để hệ thống nhận và chi trả hoa hồng nhé:

(1) Người dùng nhấp chuột vào link affiliate  – (2) Link tracking – (3) Tải App TNEX Customer – (4) Người dùng đăng ký tài khoản eKYC thành công – (5) Người dùng đăng ký tài khoản thành công (CPR)

Hoa hồng của chiến dịch

Lượt đăng ký thành công Mức hoa hồng
Dưới 20 đơn 75,000
21 – 50 đơn 78,000
51 – 200 đơn 80,000
201 – 500 đơn 82,000
501 đơn trở lên 85,000

Lưu ý: Mức hoa hồng sẽ được cập nhật liên tục, nên các bạn truy cập trực tiếp vào phần chiến dịch trên Accesstrade để cập nhật thông tin chương trình nhé.

App kiếm tiền Online TNEX có uy tín không?

Để có thể đánh giá được TNEX có phải là một app kiếm tiền online uy tín hay không? Dưới đây là một vài thông tin mà mình đã tìm hiểu được:

TNEX được thành lập vào ngày 11/12/2020 được bảo trợ bởi MSB – Ngân hàng TMCP số 1 Việt Nam và được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới. Không vì tính non trẻ của doanh nghiệp mà TNEX mất đi sự cạnh tranh trên thị trường, được sự đầu tư chỉnh chu về công nghệ TNEX trở thành ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam.

Với sự phát triển thần tốc của mình, TNEX đạt 1 triệu lượt tải trên App Android, IOS. Nhưng qua đó thì không ít đánh giá không tốt từ người dùng (Android 3.5 sao và IOS 3.3 sao) về việc app còn nhiều lỗi phát sinh, theo mình thấy đây là một điều khá bình thường đối với một app mới phát triển, rất mong trong thời gian tới TNEX sẽ sớm khắc phục.

Theo các bạn, từ những thông tin mình cung cấp ở trên thì đây có phải là một app kiếm tiền online uy tín hay không, hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé.

Câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Kết luận

Vậy là mình đã đánh giá xong app kiếm tiền Online TNEX, một ứng dụng kiếm tiền không cần vốn, rất phù hợp cho các mẹ bỉm kiếm tiền lúc rảnh rỗi, chỉ cần kiên trì giới thiệu cho 3-5 người bạn mỗi ngày thì có thể kiếm được từ 200K – 500k, quá đơn giản phải không?

Các bạn có thể kết hợp mời cài đặt thêm các app kiếm tiền Online khác mà mình đã giới thiệu như: MB Bank, CAKE, VPBank NEO, như vậy thu nhập có thể X2, X3 rồi. Cuối cùng, nếu bài viết này các bạn thấy hay và bổ ích thì đừng ngần ngại chia sẻ thật nhiều cho bạn bè và người thân cùng chiến nhé. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền!!!

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments