Mua tài khoản Canva Pro vĩnh viễn? Chỉ 50K cho Học sinh, Sinh viên

Mua tài khoản Canva Pro vĩnh viễn? Chỉ 50K cho Học sinh, Sinh viên

Nhằm để có kinh phí duy trì và phát triển Website, mình xin thông báo từ ngày 01/01/2024 sẽ bắt đầu thu phí tài khoản Canva giáo dục hay còn được các bạn gọi là Canva Pro. Sau gần 4 năm cho các bạn sử dụng tài khoản miễn phí, giờ đây mình xin phép sẽ thu phí trên mỗi tài khoản, đây là một khoản phí khá nhỏ nên rất mong các bạn vui vẻ ủng hộ thông tin này.

Tài khoản Canva Pro vĩnh viễn là gì?

Thực chất không có tài khoản Canva Pro Vĩnh viễn nào cả, Canva cũng chưa bao giờ mở bán gói Canva Pro vĩnh viễn, các bạn có thể truy cập đường Link này để xem giá chính thức nhé.

Còn tại sao lại xuất hiện nhiều nơi bán “tài khoản Canva Pro vĩnh viễn”, “Canva Pro trọn đời”, “Canva Pro giá rẻ”, thì đây chỉ là một cách để gây sự hiểu nhầm, để dễ dàng lôi kéo những bạn có nhu cầu.

Vậy tài khoản Canva Pro vĩnh viễn đó là gì? Đây là những tài khoản Canva giáo dục hay còn được gọi là Canva Education được Canva cấp cho những người đang công tác tại các trường và cơ sở giáo dục để phục vụ cho công việc tốt hơn.

Canva giáo dục có những tính năng gì?

Tài khoản Canva giáo dục có đầy đủ các tính năng như bản Canva Pro, gần như là 100%, ngoài ra, tài khoản Canva Education còn được ưu tiên cập nhật những tính năng mới khi Canva phát hành. Để biết thêm những tính năng tuyệt vời này các bạn có thể xem bài viết bên dưới nhé.

Giá của tài khoản Canva giáo dục là bao nhiêu?

Học sinh, sinh viên

Nếu bạn đang là một học sinh, sinh viên thì việc mua tài khoản Canva Pro tại Arduino KIT giá chỉ từ 50K/tài khoản. Lưu ý các bạn cần cung cấp thẻ Sinh viên hoặc các giấy tờ liên quan để chứng minh nhé.

Người đi làm

Đối với các bạn đã đi làm và có thu nhập và có nhu cầu mua tài khoản để phục vụ cho công việc thì giá để sở hữu tài khoản là 150K/tài khoản.

Thời gian sử dụng trong bao lâu?

  • Tài khoản Canva được bên mình cung cấp có thời gian sử dụng từ 3-5 năm.
  • Có tài khoản Canva vĩnh viễn không? Mình xin đính chính là không? Còn các bạn tin sự chào mời ở ngoài kia thì đó là quyền lựa chọn của bạn.

Hướng dẫn mua tài khoản Canva Pro trọn đời

Bước 1: Truy cập vào nhóm Zalo

Bước 2: Liên hệ với Admin để mua tài khoản hoặc đăng ký Link để nhận tài khoản Canva giáo dục dùng thử

Bước 3: Thanh toán

Bước 4: Thêm email nhận tài khoản

Ai đã mua tài khoản Canva từ ArduinoKIT?

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments