TOP 7 mẫu Canva Powerpoint đẹp cho từng môn học trên Canva Pro

TOP 7 mẫu Canva Powerpoint đẹp cho từng môn học trên Canva Pro

Tính năng làm Powerpoint trên Canva trong 1-2 năm trở lại đây được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, đặc biệt là các học sinh, sinh viên và giáo viên. Bởi sự đa dạng về mẫu các Powerpoint cũng như sự đơn giản trong khâu thiết kế.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn những mẫu Canva thuyết trình đẹp và phù hợp cho từng môn học. Để không làm mất thời gian của các bạn mình đi luôn vào bài viết nhé.

Hướng dẫn làm Canva Powerpoint 10 ĐIỂM trong 5 PHÚT

#1 Slide thuyết trình môn Lịch sử

Nếu bạn là một người yêu lịch sử thì những mẫu Canva Powerpoint bên dưới sẽ rất phù hợp cho các bạn, với ga màu sắc nâu, xám làm chủ đạo, giúp cho người xem gợi nhớ về những năm đấu tranh hào hùng của dân tộc, là yếu tố cho bài Canva thuyết trình trở nên gần gủi và thuyết phục người xem hơn.

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm một vài mẫu Canva Powerpoint bên dưới. Lưu ý, để có thể xem được những mẫu Canva được mình giới thiệu, các bạn cần phải có tài khoản Canva Pro hoặc Canva giáo dục và nằm trong lớp học của mình. Các bạn có thể tham gia và nhận tài khoản miễn phí tại đây.

#2 Slide thuyết trình môn Địa lý

Không giống như bây giờ, thời buổi internet phát triển, việc tiếp cận của các bạn với thế giới bên ngoài chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhìn lại cách đây 10-20 năm, lúc học mấy môn địa lý, lịch sử cực kỳ khô khan và nhàm chán. Giờ đây các thầy cô đã chủ động tiếp thu công nghệ hơn rất nhiều, việc áp dụng Canva slide vào bài giảng giúp bài học trở nên sinh động và khả năng tương tác giữa cô và trò ngày càng gần hơn.

#3 Slide thuyết trình môn Tiếng Anh

Các thầy, cô đang muốn tìm cho mình các mẫu Canva Powerpoint cho bài thuyết trình Tiếng Anh, dưới đây là những mẫu được chắc lọc sẽ giúp bài giảng trở nên sinh động và thu hút học sinh.

Chỉ cần trước đó các bạn đã tham gia vào lớp học của mình, và tiếp theo là nhấn vào xem demo, sau đó sao chép ra một bản mới như vậy là các bạn có thể sử dụng và thỏa sức sáng tạo được rồi.

#4 Slide thuyết trình môn Khoa học

Mẫu Canva Powerpoint dành cho môn khoa học giúp bạn có thể truyền tải những thông điệp cũng như sáng chế của mình đến người xem một cách dễ hiểu nhất, với cấu trúc hình ảnh 3D giúp cho bài Canva thuyết trình trở nên sinh động và tính thuyết phục sẽ rất cao, các bạn có thể lưu lại để sử dụng khi dùng tới nhé.

#5 Slide thuyết trình môn Toán

Bằng những mẫu Canva Powerpoint sinh động giúp cho giờ dạy Toán bớt đi sự khô khan, dưới đây là các mẫu Canva Slide rất phù hợp cho các bạn giảng dạy từ cấp 1 đến cấp 2. Chắc chắn một điều từ giờ trở đi trong mắt các bạn học sinh môn Toán trở nên có sức sống và nhiều màu sắc hơn.

#Mẫu 1

#Mẫu 2

#Mẫu 3

#6 Slide thuyết trình môn Thể dục – Thể Thao

Nếu bạn đang có ý tưởng thành lập một câu lạc bộ bóng đá, bóng chuyền hoặc cầu lông…và muốn trình bày ý tưởng tuyệt vời này với mọi người, thì đây có lẽ là một mẫu Canva Powerpoint mà bạn không nên bỏ qua, để có thể xem chi tiết mẫu Canva thể dục, thể thao này các bạn có thể truy cập nhanh vào link demo bên dưới.

#7 Slide thuyết trình môn Âm nhạc

Canva Powerpoint không chỉ thiết thực cho những môn học khô khan, nó còn giúp cho những môn như âm nhạc, vẽ trở nên bay bổng hơn bao giờ hết, từ những mẫu Canva thuyết trình là tiền đề thúc đẩy cho các bạn sáng tạo hơn, đặc biệt là các giáo viên sẽ làm việc hiệu quả hơn với các học trò của mình.

Bài viết liên quan

Kết luận

Như vậy là mình đã vừa giới thiệu cho các bạn các mẫu Canva Powerpoint dành cho từng môn học, không biết các bạn thấy sao về những mẫu Canva này? Hãy để lại ý kiến cho mình biết bằng cách comment vào cuối bài viết nhé.

Mình sẽ cập nhật thường xuyên các mẫu Canva thuyết trình đẹp nên các bạn theo dõi để nhận thông tin nhé. Cuối cùng nếu bài viết này HAY và BỔ ÍCH thì các bạn đừng ngần ngại chia sẻ nó đến cho nhiều người xem hơn. Chúc các bạn học tập tốt nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận