TOP 5 thẻ VISA chạy quảng cáo Facebook không bị khóa tài khoản năm 2023

TOP 5 thẻ VISA chạy quảng cáo Facebook không bị khóa tài khoản năm 2023

Bạn là một người mới tập tành kinh doanh hay là một chuyên viên quảng cáo cho một doanh nghiệp, đang tìm kiếm một thẻ VISA để chạy quảng cáo Facebook uy tín thì bài viết này dành cho bạn.

Thông qua bài viết mình sẽ chia sẻ TOP 4 ngân hàng uy tín và được mình sử dụng để chạy quảng cáo trong những năm trở lại đây, cũng như chia sẻ một vài lưu ý khi thêm thẻ VISA vào tài khoản Facebook.

Thực trạng gặp phải khi thẻ VISA chạy quảng cáo hay bị Facebook khóa tài khoản?

Quảng cáo Facebook không còn gì xa lạ với những ai đang kinh doanh trên nền tảng này? Có nhiều người đã kiếm bội tiền từ việc chạy quảng cáo bán hàng, nhưng trong những năm trở lại đây với sự siết chặt quảng cáo tại khu vực Việt Nam, khiến anh em bán hàng ngày càng khó khăn.

Và vấn đề nhức nhối là mỗi khi thêm thẻ VISA chạy quảng cáo vào tài khoản Facebook hay bị khóa dù không vi phạm bất kỳ một chính sách nào, khiến anh em cực kỳ bối rối. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến vấn đề này?

Một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn đến vấn đề này là sử dụng thẻ ngân hàng từ đơn vị không uy tín, kém chất lượng, thanh toán hay bị lỗi…v.v khiến Facebook nghi ngờ và đưa vào blacklist.

TOP 5 thẻ VISA chạy quảng cáo Facebook uy tín

Dưới đây là những ngân hàng đã được mình sử dụng chạy quảng cáo, ít khi xảy ra tình trạng lỗi thanh toán, làm thẻ nhanh chóng không cần ra ngân hàng, cũng như tạo được nhiều thẻ trên cùng một ngân hàng.

Lưu ý: Những thẻ VISA chạy quảng cáo của các ngân hàng này là dựa trên những tiêu chí đánh giá và kinh nghiệm của bản thân mình, nên mình sẽ không chịu trách nhiệm bất kỳ vấn đề nào trong quá trình các bạn sử dụng.

#1 PSTNET

PSTNET là một dịch vụ cung cấp thẻ ảo uy tín nhất hiện nay. Cho phép thanh toán trên các nền tảng quảng cáo như Facebook, Google, TikTok và các dịch vụ khác. Mở thẻ cực kỳ nhanh chóng và đơn chỉ trong vòng 2 phút (có thể sử dụng tài khoản Google hoặc Telegram) mà không cần xác minh danh tính. Các BIN (25+) độc quyền từ PST giảm khả năng rủi ro thanh toán xuống gần như không. Có chức năng làm việc nhóm, quản lý thành viên trong nhóm, phân quyền, thiết lập giới hạn, hệ thống yêu cầu nạp tiền, báo cáo và nhiều chức năng khác.

Các lợi ích chính của dịch vụ:

 • Mở thẻ hoàn toàn miễn phí
 • 2% phí nạp tiền
 • 0% phí giao dịch
 • 0% phí rút tiền từ thẻ;
 • 0% phí cho các giao dịch bị từ chối
 • 0% phí cho các giao dịch với thẻ bị khóa

Đặc biệt dành cho các nhóm trọng tài, PSTNET cung cấp chương trình PST Private tốt nhất trên thị trường:

 • Lên đến 100 thẻ miễn phí cho các nhóm trọng tài để thử nghiệm;
 • 1$ cho việc phát hành thẻ bổ sung;
 • 2% phí nạp tiền vào thẻ – mức phí thấp nhất trên thị trường. Trong chương trình này, cung cấp các thẻ Visa Platinum Credit.

Xem ngay: Thẻ VISA ảo PST chạy quảng cáo Facebook, Google TỐT NHẤT 2023

#2 MBbank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Với nhiều tính năng và đổi mới trong công nghệ, giúp MB tiếp cận đến nhiều khách hàng trẻ hơn. Vì sao lại chọn MBBank để làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook?

Yếu tố đầu tiên là phí mở thẻ và phí thường niên hoàn toàn được miễn phí, giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí ban đầu, ngoài ra nó còn mở được nhiều thẻ và mở bằng Online không cần phải ra trực tiếp ngân hàng.

Các dịch tuyệt vời khác từ ngân hàng MBbank:

 • Miễn phí mở thẻ và phí thường niên
 • Trả góp 0% lãi suất
 • Miễn phí bảo vệ thẻ và tài khoản đến 50 triệu đồng trong 30 ngày

Các bạn có thể đăng ký mở thẻ ở link bên dưới

#3 TPbank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong là một ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam được thành lập ngày 05/05/2008 bởi các cổ đông chủ chốt gồm Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Công ty cổ phần FPT, Công ty Tài chính quốc tế, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam và SBI Ven Holding Pte. Ltd., Singapore.

Sự mới mẻ của thương hiệu và lấy công nghệ làm xu hướng dẫn đầu của ngành tài chính giúp TPBank ngày càng khẳng định trong ngành tài chính ngân hàng.

Giống như ngân hàng MB, TPBank cũng cho phép bạn đăng ký nhiều tài khoản chạy quảng cáo bằng thẻ VISA trong đó có 1 tài khoản chính và một tài khoản phụ, ngoài ra quy trình các bước mở tài khoản đều bằng Online và hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có thể mở thẻ thông qua đường Link bên dưới nhé:

#4 VPbank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập ngày 12 tháng 8 năm 1993, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có lịch sử lâu đời ở Việt Nam.

Thẻ visa chạy quảng cáo VPBank được mình sử dụng khá nhiều trong các chiến dịch quảng cáo Facebook, và một lưu ý nhỏ cho các bạn khi sử dụng thẻ, chỉ thêm thẻ chạy quảng cáo trên tối đa là 2 tài khoản tránh trường hợp ảnh hưởng liên đới đến các tài khoản khác.

Một số ưu đãi tuyệt vời từ ngân hàng VPBank

 • 5 phút đăng ký online, kích hoạt và sử dụng ngay Tài khoản
 • Miễn phí chọn Tài khoản số đẹp, số siêu ngắn, số tam hoa, số ngày sinh…
 • Không yêu cầu số dư tối thiểu
 • Miễn phí duy trì tài khoản năm đầu tiên

#5 OCB

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông, còn được gọi Oricombank hay OCB, là một Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam.

Là một ngân hàng uy tín trong nước và quốc tế, là lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể đăng ký để triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook.

Các ưu đãi từ ngân hàng số OCB

 • Miễn phí Phí quản lý tài khoản, Phí thường niên ebanking.
 • Miễn phí Phí SMS.
 • Miễn phí Phí chuyển khoản liên ngân hàng nội địa (Citad), chuyển khoản nhanh (Napas) trên OCB OMNI.
 • Không bắt buộc duy trì số dư tối thiểu
 • Hạn mức giao dịch trực tuyến: 50 triệu đồng ghi nợ/tháng/khách hàng.

Một số lưu ý khi thêm thẻ vào tài khoản quảng cáo Facebook

#1 Cài Google Chrome Portable

Google Chrome Portable là một phiên bản nhẹ hơn của Chrome, cho phép bạn mở nhanh trình duyệt mà không cần phải cài đặt về máy. Sử dụng Google Chrome Portable để làm gì?

Một trong những vấn đề của các bạn thêm thẻ chạy quảng cáo Facebook hay bị khóa là trước đó bạn đăng nhập rất nhiều tài khoản trên cùng một Google Chrome, Facebook sẽ ghi nhận lịch sử bất thường trước đó nên xảy ra tình trạng khóa tài khoản mà không biết lý do.

Google Chrome Portable giúp bạn đăng nhập nhiều tài khoản quảng cáo mà không lo vấn đề Facebook phát hiện bất thường, từ đó hạn chế được vấn đề khóa tài khoản khi thêm thẻ quảng cáo.

Bước 1: Các bạn tải Google Chrome Portable về và giải nén

Bước 2: Mở file vừa giải nén và nhấn vào GoogleChromePortable để khởi chạy trình duyệt

Bước 3: Đăng nhập tài khoản quảng cáo vào trình duyệt

Ví dụ trường hợp bạn có nhiều tài khoản quảng cáo Facebook thì bạn quay lại Bước 1

#2 Sử dụng Via 902 để thêm thẻ VISA vào tài khoản Quảng Cáo Facebook

Các bạn có thể xem video bên dưới để hiểu rõ hơn Via 902 là gì? Cách kháng và quy trình thêm thẻ VISA quảng cáo.

Câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Kết luận

Cuối cùng thông qua bài viết mình đã giới thiệu cho các bạn 4 ngân hàng uy tín để mở thẻ VISA chạy quảng cáo Facebook, cũng như các vấn đề và một vài lưu ý khi thêm thẻ. Cuộc chơi cho những nhà kinh doanh trên nền tảng Facebook giờ không đơn giản bật chiến dịch lên là chạy, giờ đây các bạn cần am hiểu các kỹ thuật cũng như là Update của Facebook.

Để hiểu rõ hơn về quy trình thêm thẻ VISA chạy quảng an toàn, các bạn có thể để email dưới bài viết, mình sẽ chia sẻ thêm các tài liệu để các bạn tìm hiểu.

Để bài viết có thể lan tỏa đến nhiều người hơn, các bạn cho mình xin 1 Like và Share để mình tiếp tục ra thêm nhiều bài viết hay hơn nhé.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments