MẤT TIỀN khi tham gia App kiếm tiền Online có 5 yếu tố này?

MẤT TIỀN khi tham gia App kiếm tiền Online có 5 yếu tố này?

Trên thị trường hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều App kiếm tiền Online khác nhau, uy tín có và lừa đảo cũng rất nhiều. Để trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để phòng tránh những ứng dụng kiếm tiền không uy tín, thì trong bài viết hôm nay mình sẽ đưa ra 5 yếu tố cơ bản nhất để các bạn có thể áp dụng và phòng tránh được một phần rủi ro.

Đọc thêm: TOP App kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn 2022 [Uy tín 100%]

#1 Công ty trả thưởng không uy tín?

Yếu tố đầu tiên khi tham gia bất kỳ App kiếm tiền Online nào bạn cũng cần phải quan tâm đó là công ty phát triển App đó là ai? Họ thành lập lâu chưa? Thương hiệu của họ ảnh hưởng đến người dùng như thế nào? Phần này bạn hoàn toàn có thể vào trực tiếp website hoặc tìm kiếm thông tin trên google nhé.

Một website uy tín thường sẽ có thông tin rõ ràng như thế này.

Không tham gia vào những App kiếm tiền online không rõ ràng, giống như trang web bên dưới, ngoài thông tin đăng ký tham gia Game, thì không có bất kỳ một thông tin nào liên quan đến doanh nghiệp cũng như quá trình hoạt động.

Website không có bất kỳ một thông tin nào về doanh nghiệp phát hành App

#2 App kiếm tiền chưa có trên Google Play và App Store

Yếu tố thứ hai cực kỳ quan trọng mà các bạn cần lưu ý là xem App kiếm tiền này có được phát hành trên các chợ ứng dụng của Google Play và App Store không? Như ứng dụng kiếm tiền được đề cập phía trên, dù mình đã cố tìm kiếm trên các kho ứng dụng nhưng đều không có tên con App này.

Một ứng dụng đã không được đầu tư chỉnh chu, thì mình không dám chắc là họ có đủ tiền để trả cho các user khi tham gia kiếm tiền trên này không?

#3 Sử dụng những người ảnh hưởng không uy tín để quảng bá App

Sử dụng những người ảnh hưởng để quảng bá các app kiếm tiền Online, đây được xem là một vấn nạn cực kỳ phổ biến hiện nay. Nên trước khi tin tưởng vào một YouTuber, TikToker,… nào đó trên các nền tảng mạng xã hội thì các bạn cần tìm hiểu thật kỹ xem người giới thiệu đó có thật sự uy tín hay không? Xem người dùng trước đó nói về họ như thế nào, và họ có ảnh hưởng tới cộng đồng nhiều hay không?

#4 Người dùng phản hồi không tốt về ứng dụng kiếm tiền

Một cách đơn giản mà bạn có thể sử dụng ngay để đánh giá xem ứng dụng kiếm tiền này có thật sự uy tín hay không, bằng cách tìm kiếm theo dạng từ khóa được mình đề xuất bên dưới và xem những đầu báo hoặc các Bloger họ nói gì về app kiếm tiền đó, lưu ý cần lựa chọn những tờ báo hay các Blog uy tín để tham khảo nhé.

#5 Số lượng người tham gia App kiếm tiền Online còn hạn chế

Yếu tố cuối cùng các bạn cần quan tâm, là số lượng người truy cập trên website của các App kiếm tiền. Bằng cách kiểm tra các bạn có thể biết được số lượng người truy cập vào website đó hàng tháng là bao nhiêu, ở đây mình có check thử web của MBBank thì có gần 1 triệu lượt truy cập/ tháng. Các bạn có thể sử dụng Similarweb để check nhé.

TOP 5 App kiếm tiền Online uy tín không cần vốn

#1 MB Bank

App kiếm tiền Online MB Bank là một ứng dụng có thể kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn, chỉ cần bạn có thời gian rảnh rỗi việc kiếm 100k/ngày là cực kỳ đơn giản. Để hiểu hơn về cách thức của app kiếm tiền này các bạn xem bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Đọc ngay: Review App kiếm tiền Online MB Bank – 100K/NGÀY đơn giản cho học sinh

#2 TNEX

App kiếm tiền online TNEX, là một ngân hàng số uy tín tại hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều mẹ bỉm áp dụng và kiếm hàng chục triệu mỗi tháng. Vậy cách thức kiếm tiền của ứng dụng này được triển khai ra sao, các bạn nhấp vào đường link bên dưới để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Đọc ngay: [HOT] Review App kiếm tiền Online TNEX – Mở thẻ ngân hàng lại có tiền

#3 CAKE

App kiếm tiền Online CAKE là một trong những cách thức kiếm tiền tại nhà không cần vốn phổ biến nhất hiện nay, với chiến dịch yêu cầu đơn giản, an toàn, bảo mật, giúp nhiều Publisher (Người giới thiệu) kiếm được thu nhập hàng chục triệu một tháng. Chi tiết hơn các bạn xem bài viết được mình chia sẻ bên dưới nhé.

Đọc ngay: Review App kiếm tiền online CAKE – Nhận ngay 50K khi đăng ký thành công

#4 VPBank NEO

Nhắc đến VPBank thì chắc không còn gì quá xa lạ với người Việt chúng ta, đây được xem là một trong những ngân hàng TOP đầu tại Việt Nam và một trong những điều ấn tượng nhất trong năm 2022 là app kiếm tiền VPBank chi hơn 100 tỷ để cùng VTV mua bản quyền World Cup. Vậy cách kiếm tiền trên ứng dụng này được làm như thế nào? Các bạn nhấn vào link bên dưới để xem chi tiết nhé.

Đọc ngay: Hướng dẫn nhận 50K từ App kiếm tiền online VPBank NEO không cần vốn

#5 Ví VNPAY

VNPAY là giải pháp thanh toán cho phép khách hàng sử dụng TÍNH NĂNG quét mã QR được tích hợp sẵn trong ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử và quét mã vnpay để thanh toán giao dịch. Nói về độ uy tín và an toàn thì không có ứng dụng kiếm tiền nào qua em này được. Vậy em nó kiếm tiền bằng cách nào thì xem hết bài viết bên dưới là sẽ hiểu nhé.

Đọc ngay: Review App kiếm tiền Online VNPAY – Sự thật tải APP kiếm 65K cho người mới

Câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Kết luận

Những yếu tố ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và chỉ hạn chế một phần rủi ro nào đó, nên các bạn cần cân nhắc thật kỹ để tham gia vào bất kỳ app kiếm tiền online nào. Cuối cùng nếu bài viết này hay và bổ ích rất mong các bạn dành thời gian chia sẻ để lan tỏa đến nhiều người hơn. Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments