Hướng dẫn đăng ký ChatGPT-4 không cần Fake IP, SĐT nước ngoài (Copybox.app)

Hướng dẫn đăng ký ChatGPT-4 không cần Fake IP, SĐT nước ngoài (Copybox.app)

Trong thời gian gần đây ChatGPT được xem như là bước tiến mới của ngành công nghệ, với khả năng học hỏi và trả lời các câu hỏi từ người dùng một cách nhanh chóng và tính chính xác rất cao. Nhưng có một điều đáng tiếc là ChatGPT không được sử dụng miễn phí ở Việt Nam, làm cho việc tiếp cận đến chatbot này còn hạn chế, một số anh em rành công nghệ thì có thể Fake IP nước ngoài và mua SĐT mới có thể sử dụng được. Để giải quyết bài toán trên thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký miễn phí nhé.

Đọc thêm: Thử dùng ChatGPT viết Code với Arduino IDE

ChatGPT là gì?

ChatGPT là một công nghệ mới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo được phát triển bởi OpenAI. Đây là một hệ thống máy tính dựa trên mô hình ngôn ngữ tự động học, cho phép nó tương tác với con người thông qua ngôn ngữ tự nhiên. ChatGPT có thể hiểu và trả lời các câu hỏi, thực hiện các nhiệm vụ và cung cấp thông tin khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với khả năng học hỏi và phân tích dữ liệu nhanh chóng, ChatGPT đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ giáo dục, y tế đến kinh doanh và truyền thông. Tuy nhiên, như mọi công nghệ, ChatGPT cũng có những hạn chế và thách thức, đặc biệt là trong việc đảm bảo tính an toàn và đạo đức trong việc sử dụng nó.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT trên CopyBox.app

Bước 1: Truy cập vào đường link https://copybox.app/login . Ở màn hình đăng nhập các bạn nhấp vào nút Đăng Ký

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin có dấu (*). Lưu ý sử dụng email thật để nhận các thông báo, chương trình ưu đãi từ Copybox
Bước 3: Sau khi đã điền đủ các ô, nhấp chuột vào nút Đăng ký để hoàn thành

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT trên CopyBox.app

Để bắt đầu sử dụng ChatGPT trên CopyBox các bạn truy cập vào Chatbot tại đây các bạn cần thêm một hội thoại và bắt đầu sử dụng thôi.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn sử dụng ChatGPT trên trang chính thức của OpenAi thì có thể làm theo hướng dẫn bên dưới nhé. Lưu ý: như mình nói ở trên ChatGPT hiện tại chưa hỗ trợ ở quốc gia Việt Nam, chỉ có phiên bản Plus (Trả tiền) thì mới được hỗ trợ, nên bạn cần phải mất phí thuê SIM nước ngoài và Fake IP khi đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký ChatGPT OpenAI tại Việt Nam

Bước 1: Sử dụng VPN (chẳng hạn như Touch VPN trên Google Chrome) để chuyển đổi vùng qua Mỹ và truy cập trang web của OpenAI để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Xác thực tài khoản OpenAI thông qua email vừa đăng ký. Bạn sẽ cần nhập số điện thoại của Mỹ hoặc sử dụng dịch vụ “thuê” số điện thoại Mỹ.

Bước 3: Truy cập dịch vụ SMSPool tại đường link này và sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để nạp 1 USD. Chọn chức năng “Deposit”, sau đó chọn “Payment Method”, “Credit Card”, nhập số tiền 1 USD và chọn “Deposit”.

Bước 4: Để thuê số điện thoại, vào mục Quick Order và thiết lập theo hướng dẫn. Sau đó chọn Purchase để thanh toán và hệ thống sẽ tạo số điện thoại cho bạn.

Bước 5: Xem mục Pending SMS để kiểm tra số điện thoại mà bạn vừa thuê. Nhập số này vào trường SĐT khi xác thực tài khoản OpenAI, bạn sẽ nhận được mã xác nhận qua SMS.

Bước 6: Trở lại SMSPool và xem mã xác nhận trong phần Code trong mục Pending SMS. Nhập mã này để kích hoạt tài khoản và sử dụng dịch vụ ChatGPT thành công.

Câu hỏi thường gặp

Kết luận

Như vậy, là mình đã vừa hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký ChatGPT trên CopyBox.app, chỉ cần 2-3 phút là bạn có thể sử dụng. Cuối cùng nếu bài viết này hay và bổ ích, thì đừng ngần ngại chia sẻ nó và hãy nhớ cho mình xin một Like để mình tiếp tục ra nhiều bài viết hay hơn nhé.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments