5 lợi ích khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo 2022

5 lợi ích khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo 2022

Thanh toán quảng cáo facebook bằng Momo không còn quá xa lạ với anh em kinh doanh trên nền tảng này, nhưng đâu đó cũng chưa nắm được hết những lợi ích mà siêu ứng dụng này mang lại.

Thông qua bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook bằng ví Momo và đưa ra những ưu và nhược mà mà ứng dụng này mang lại. Để không làm mất thời gian của các bạn mình đi vào bài viết luôn nhé.

Hướng dẫn đăng ký ví Momo

#1 Tải và đăng ký

Bước 1: Tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm ứng dụng “MoMo” trên CH PlayApp Store hoặc tải app theo đường link bên dưới.

Bước 2: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký MoMo.

Lưu ý: Số điện thoại đăng ký MoMo phải trùng với số điện thoại đăng ký Internet Banking của ngân hàng bạn muốn liên kết.

Bước 3: Một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn.

Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản MoMo của bạn gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau.

Bước 5: Sau khi tạo mật khẩu đăng nhập thành công, bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký.

#2 Nhập mã chia sẻ

Bước 1: Chọn mục Ưu đãi tại màn hình chính

Bước 2: Nhập mã chia sẻ (0397043895) của bạn vào ô Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ. Người được giới thiệu cần nhập mã giới thiệu trước khi liên kết ngân hàng

Bước 3: Chọn Liên kết ngay để liên kết tài khoản ngân hàng với Ví MoMo

#3 Liên kết ngân hàng

Bước 1: Chọn ngân hàng cần liên kết với ví MoMo

Bước 2: Nhập thông tin số CMND/ CCCD đăng ký với ví phải trùng với số CMND/ CCCD đã đăng ký cho thẻ này tại ngân hàng.

Bước 3: Nhập mã xác thực được gửi từ ngân hàng đến số điện thoại của bạn và nhấn tiếp tục

#4 Nạp tiền vào ví MoMo

Bước 1: Sau khi liên kết thành công, tiến hành ‘Nạp tiền ngay‘ từ ngân hàng vừa liên kết để nhận quà.

Bước 2: Nhập tối thiểu 10.000đ từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết

Bước 3: Kiểm tra thông tin và xác nhận hoàn tất giao dịch.

5 lợi ích khi chạy quảng Facebook bằng Momo

#1 Tiết kiệm chi phí

Như các bạn cũng biết việc chạy quảng cáo Facebook trong thời gian trở lại đây vô cùng khó khăn hay bị khóa tài khoản khi thêm thẻ VISA vào tài khoản quảng cáo Facebook, làm anh em tốn khá nhiều chi phí trong việc làm thẻ.

MoMo được xem là một siêu ứng dụng cho phép các bạn mở tài khoản hoàn toàn miễn phí, và liên kết với nền tảng chạy quảng cáo facebook vô cùng dễ dàng.

TOP 4 thẻ VISA chạy quảng cáo Facebook không bị khóa tài khoản năm 2022

#2 1 tài khoản Momo có thể sử dụng trên nhiều tài khoản quảng cáo Facebook

Không giống như vấn đề gặp phải của VISA chỉ cho phép một VISA thêm vào hai tài khoản quảng cáo, có lúc thì chỉ cho phép thêm trên một tài khoản.

Riêng vấn đề này quảng cáo facebook bằng MoMo cho phép thêm trên nhiều tài khoản mà không lo ảnh hưởng đến tài khoản khác

#3 Chạy quảng cáo Facebook bằng Momo khó bị hạn chế tài khoản hơn

Chạy quảng cáo facebook bằng MoMo là một hình thức trả trước, có nghĩa là nạp tiền vào tài khoản quảng cáo trước rồi mới chạy, điều này giúp tài khoản tăng uy tín trong mắt của Facebook, nên khả năng hạn chế sẽ thấp hơn rất nhiều.

#4 Không bị tốn phí giao dịch quốc tế

Nếu anh em nào đã từng chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ VISA, thì không còn quá xa lạ về vấn đề chịu thêm phí giao dịch của thẻ ngân hàng (Ví dụ: Khi đến một ngưỡng thanh toán là 50k thay vì các bạn chỉ tốn 50k như facebook thông báo, thì lại mất thêm một khoản phí giao dịch từ phía ngân hàng quy định, phí này tùy thuộc vào từng ngân hàng giao động từ 1-3%.

Chưa kể mới đây 01/06/2022 Facebook công bố thu phí thêm 5% trên mỗi giao dịch phát sinh, tổng cộng mà anh em Ads gánh không dưới 7%.

Khi thanh toán quảng cáo facebook bằng MoMo anh em sẽ không về việc tính phí giao dịch, chỉ thanh toán đúng số tiền mà tài khoản lập ngưỡng.

#5 Thanh toán bằng Momo rất an toàn

Khi nói về siêu ứng dụng MoMo thì phải kể đến tính bảo mật của nó, bằng việc tích hợp các công nghệ như: xác thực 2 lớp, xác thực bằng dấu vân tay, hệ thống bảo mật đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS và nhiều công nghệ bảo mật khác, giúp quá trình thanh toán quảng cáo facebook bằng MoMo an toàn hơn bao giờ hết.

3 Nhược điểm chạy quảng cáo bằng MoMo

#1 Hình thức trả trước nên khó quản lý ngân sách

Ngoài những lợi ích từ MoMo mang lại thì đâu đó cũng có một vài nhược điểm, đầu tiên là vấn đề quản lý ngân sách chi tiêu.

Bạn nào đã từng chạy quảng cáo facebook bằng MoMo vấn đề hay gặp phải là hết ngân sách giữa chừng, quên nạp..v.v làm cho chiến dịch đang ngon bỗng dưng xịt.

Chắc các bạn cũng sẽ đặt câu hỏi vậy tại sao không nạp vào tài khoản quảng cáo một cục thì sẽ không phải lo cho việc hết ngân sách giữa chừng? Câu hỏi này mình sẽ trả lời vào phần bên dưới nhé.

#2 Bị mất tiền khi Facebook vô hiệu hóa tài khoản

Tại sao không nên nạp tiền nhiều vào tài khoản quảng cáo Facebook? Vì tài khoản chạy quảng cáo hiện tại không phải là bất tử, với nhiều thuật toán và chính sách mới của facebook tại Việt Nam, vấn đề vô hiệu hóa tài khoản diễn ra rất thường xuyên, nên vấn đề không may khi gặp phải sẽ dễ bị mất tiền nếu không kháng được.

Chắc các bạn không hề muốn điều này xảy ra, nên mình khuyên khi chạy quảng cáo facebook bằng MoMo thì chỉ nạp ở ngân sách thấp và chịu khó nạp dần khi tài khoản gần đạt ngưỡng thanh toán.

#3 Thanh toán Facebook bằng Momo phụ thuộc vào một người

Vì sao mình lại nói MoMo quá phụ thuộc? Trong trường hợp bạn là người setup chiến dịch, làm cả công việc thanh toán thì sẽ không có vấn đề gì, nhưng trong trường hợp bạn có nhân sự quản lý ngân sách, đến ngưỡng thanh toán thì không thấy bạn đâu, chiến dịch dừng làm ảnh hưởng đến doanh thu cho cả công ty.

Hướng dẫn mở tính năng thanh toán Momo trên tài khoản quảng cáo Facebook

Đối với một số tài khoản quảng cáo mới tạo hay mới mua về có một số trường hợp sẽ không có hình thức thanh toán quảng cáo facebook bằng Momo, vậy làm cách nào để mở được tính năng này thì các bạn có thể xem phần video bên dưới nhé.

Câu hỏi thường gặp

Kết luận

Qua bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn những lợi ích mà ứng dụng mang lại khi chạy quảng cáo bằng Momo và đâu đó cũng biết được những nhược điểm cần khắc phục.

Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này bổ ích và mang lại giá trị cho người đọc thì đừng ngần ngại share bài viết này đến nhiều người hơn và ủng hộ mình bằng cách nhập mã giới thiệu khi đăng ký ứng dụng Momo.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments