TOP App kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn 2022 [Uy tín 100%]

TOP App kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn 2022 [Uy tín 100%]

App kiếm tiền online không cần vốn trong thời gian trở lại đây được rất nhiều bạn quan tâm đặt biệt là các học sinh, sinh viên và mẹ bỉm sữa. Hình thức này rất linh động có thể làm việc bất cứ khi nào có thời gian rãnh rỗi, mà không bị áp lực về doanh số.

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn trong bài viết này mình sẽ chia sẻ TOP App kiếm tiền online uy tín, đã được cộng đồng kiểm chứng và chia sẻ các phương pháp kiếm tiền Online hiện nay. Để không làm mất thời gian của các bạn mình đi vào bài viết luôn nhé.

TOP App kiếm tiền Online uy tín 100% tại nhà

Vì sao có thể kiếm tiền từ MB Bank, TP Bank, VPBank…? Trước đây để có được một khách hàng thì các doanh nghiệp thông thường sẽ tổ chức các hoạt động truyền thông Marketing để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ nhằm thu hút khách hàng, vì chi phí mỗi khi triển khai rất lớn và thực tế cũng không mang lại hiệu quả cao nên các doanh nghiệp dần dần tập trung vào mô hình Affiliate.

Mô hình này sẽ giúp các doanh nghiệp tận dụng hàng nghìn Publisher (người giới thiệu) là những người đã có Network (cộng đồng) sẵn, để đi quảng bá thông qua một đường link rút gọn sau khi khách hàng nhấp vào đường link và hoàn tất các điều kiện từ chiến dịch thì Pub sẽ nhận một mức hoa hồng.

#1 Kiếm tiền từ MB Bank

Hướng dẫn mở tài khoản trực tuyến kiếm tiền MBbank

Các bạn có thể tham khảo video cách mở tài khoản kiếm tiền trên MB Bank bên dưới

Cách kiếm 50K trên MB Bank

Để có thể kiếm tiền Online bằng App MB Bank thì các bạn cần thực hiện các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập App MBBank
 • Bước 2: Chọn mục MB++/Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu
 • Bước 3: Ấn vào biểu tượng “Giới thiệu ngay” trên màn hình, lấy link chia sẽ cho bạn bè hoặc những người quan tâm. Khi ai đó nhấn vào link của bạn đăng ký mở tài khoản thành công người giới thiệu sẽ nhận được 50K và người được giới thiệu sẽ nhận được 30K.

Review App kiếm tiền Online MB Bank – 100K/NGÀY đơn giản cho học sinh

#2 Mở tài khoản TPBank Online nhận tiền lên đến 70K

Hướng dẫn mở tài khoản trực tuyến kiếm tiền TPbank

Các bạn có thể tham khảo video cách mở tài khoản kiếm tiền trên TPBank bên dưới:

Cách TPbank giới thiệu bạn bè 2022 nhận tiền như thế nào?

Để có thể nhập mã giới thiệu TPbank và mở tài khoản TPbank Online nhận tiền thì các bạn cần thực hiện các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập mục “Giới thiệu bạn bè”

 • Đăng nhập vào App TPBank Mobile
 • Tại màn hình Homepage chọn “Cài đặt”
 • Chọn mục “Giới thiệu bạn bè”

Bước 2: Chia sẽ link giới thiệu

 • Chọn “chia sẽ” link giới thiệu qua Messenger/Viber/Zalo/SMS
 • Sao chép link giới thiệu và gửi qua phương thức liên lạc phù hợp

Bước 3: Hướng dẫn bạn bè đăng ký App TPBank Mobile

 • Nhắc nhở bạn bè tải App qua link giới thiệu
 • Thực hiện eKYC và mở tài khoản Nickname để được nhận các phần quà từ chương trình

Bước 4: Theo dõi bạn bè được giới thiệu

 • Vào mục “Giới thiệu bạn bè” để xem danh sách các bạn bè được giới thiệu thành công
 • Tìm kiếm bạn bè được giới thiệu qua tên số điện thoại/thời gian giới thiệu

Đọc ngay: Review App kiếm tiền Online TPBank – Bỏ túi 50K trong 5 PHÚT [UY TÍN 100%]

2 phương pháp kiếm tiền tiếp thị liên kiết phổ biến hiện nay? Ưu và nhược điểm của từng cách

#1 App kiếm tiền Online bằng cách giới thiệu link ngay trên ứng dụng

Như mình có giới thiệu các App kiếm tiền Online không cần vốn ở trên thì việc kiếm tiền cũng rất đơn chỉ cần cài đặt App và chia sẽ link rút gọn, nhưng đâu đó cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm mà cách thức kiếm tiền này gặp phải.

Ưu điểm

 • Sử dụng đơn giản và dễ thao tác
 • Thanh toán nhanh chóng và linh hoạt
 • Có nhiều chiến dịch thưởng thêm khá hấp dẫn

Nhược điểm

 • Khi chạy nhiều App kiếm tiền cùng một lúc, khó quản lý đơn và doanh số
 • Dễ bị mất đơn

#2 Kiếm tiền Online từ nền tảng Accesstrade

Trước khi có thể triển khai một ứng dụng kiếm tiền trên nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade thì bước đầu tiên cần phải đăng ký tài khoản dành cho Publisher nhé.

Click vào ô “Mở tài khoản Accesstrade”

Sau khi nhấp vào liên kết thì sẽ xuất hiện ra một trang đăng ký như thế này, các bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin rồi nhấp vào nút “Đăng Ký”, lưu ý tích chọn ô “I’m not a robot”

Đăng ký thành công tài khoản Accesstrade

Tại đây, sẽ xuất hiện một thông báo là bạn đã đăng ký thành công, để có thể đăng nhập vào hệ thống của Accesstrade bạn vui lòng kiểm tra lại email vừa đăng ký để tiến hành kích hoạt tài khoản nhé

Kích hoạt tài khoản Accesstrade

Để hoàn tất quá trình kích hoạt bạn nhấn vào nút “Kích hoạt tài khoản”

Sau khi nhấn vào nút “Kích hoạt tài khoản” hệ thống sẽ xuất hiện một thông báo như thế này, bạn chỉ cần tích vào ô “Tôi không phải là người máy” và nhấp vào “Activate account”. Như vậy là bạn đã kích hoạt tài khoản thành công.

Sau khi kích hoạt thành công tài khoản, AT sẽ đưa bạn vào trang đăng nhập, tại đây bạn có thể đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu trước đó đăng ký. Ngoài ra bạn sẽ trả lời 1 vài câu hỏi để kết thúc quá trình đăng ký.

Để có thể hiểu rõ hơn về nền tảng Accesstrade bạn có thể xem thêm bài viết bên dưới

Đọc thêm: Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào 2022 (Hướng dẫn chi tiết cho người mới)

Kiếm tiền Online trên nền tảng Accesstrade như thế nào…?

Accesstrade là nền tảng trung gian kết nối các Advertiser (doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ ở đây là các công ty cung cấp App kiếm tiền online ở trên) với các Publisher (cá nhân tiếp thị sản phẩm).

Ưu điểm

 • Quản lý doanh thu tất cả chiến dịch trên cùng một chổ
 • Chiết khấu hoa hồng cao hơn so với làm trực tiếp từ App
 • Thanh toán khá linh hoạt
 • Nền tảng tiếp thị liên kết minh bạch và uy tín

Nhược điểm

 • Bị đánh thuế 10% khi thu nhập từ 2 triệu trở lên
 • Hay bị mất đơn

Tiếp theo, như ban đầu các bạn đã đăng ký thành công tài khoản từ Accesstrade, bây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách rút gọn link để kiếm tiền trên nền tảng này nhé.

Các bạn đăng nhập vào tài khoản AT chọn mục “Chiến dịch” ở đây là nơi tập trung tất cả các brand mà bạn có thể giới thiệu kiếm tiền. Để có thể tham gia bất kỳ chiến dịch nào thì các bạn chỉ cần nhấp vào “đăng ký”

Ở đây mình sẽ chọn chiến dịch CAKE để demo cho các bạn, chiến dịch này có mức hoa hồng lên đến 78.000đ

Bước 1: Nhấn vào tạo link và đồng ý các điều khoản

Bước 2: Tích vào ô rút gọn và nhấn tạo

Bước 3: Copy link để giới thiệu kiếm tiền

Để đảm bảo được các điều kiện ghi nhận hoa hồng của chiến dịch thì các bạn cần lưu ý chính sách và quy định bên dưới. Lưu ý mỗi chiến dịch có một điều kiện ghi nhận riêng nên các bạn cần đọc kỹ nhé.

Điều kiện và các bước thực hiện để nhận tiền từ chiến dịch

3 yếu tố cần có khi kiếm tiền Online tại nhà

#1 Kiên trì

Mình không phải là một người thành công, chỉ là một người đi trước các bạn, nên đây sẽ là một vài chia sẻ để giúp các bạn thành công sớm hơn. Sự kiên trì là một trong những yếu tố để đạt được mục đích, mình đã từng thất bại rất nhiều lần khi ham muốn thành công sớm, không kiên định làm đến cùng một việc nào đó, dẫn đến là không đi về đâu cả, lãng phí thời gian.

“Kiên trì – kiên trì – kiên trì” hãy kiên trì với mục tiêu của bạn đặt ra, đừng bị fomo làm giàu nhanh, kiếm hàng triệu đồng mỗi ngày…những thứ đó chỉ làm cho các bạn thất bại sớm mà thôi.

#2 Phát triển bản thân

Học tập – phát triển bản thân là con đường ngắn nhất để đi đến thành công. Mình là một người luôn giữ thói quen học tập mỗi ngày, tận dụng những khoảng thời gian rãnh rỗi để phát triển tư duy cũng như là kiến thức.

Đừng để bị các nền tảng mạng xã hội chi phối bạn, tiêu biểu là mình đã từng là một người phụ thuộc vào nó, xem một nội dung với một hành vi vô thức (lướt – xem – lướt), nên hãy tận dụng chúng là một công cụ học tập kết nối những người cùng đam mê, cùng định hướng để có thể cùng nhau phát triển mỗi ngày.

#3 Biết cho đi

Hãy cho – trước khi chúng ta nhận, ít ai có thể làm được điều đó, từ lúc con người hình thành cho đến nay, thì vấn đề chúng ta “muốn” ở đây là “nhận” nhiều hơn là “cho” đó là bản năng.

Bản thân mình là một Bloger, mình chia sẽ rất nhiều từ những kiến thức mà mình thu nhặt được trong những năm vừa qua, và cái mình nhận lại cũng rất nhiều là những đóng góp và sự yêu quý của mọi người, nên mình khuyên các bạn hãy cho đi thật nhiều dù điều đó chỉ là nhỏ nhặc nhất.

5 thủ thuật mà bạn cần phải biết khi kiếm tiền Online tại nhà

#1 Mời bạn bè, người thân

Cách đơn giản nhất các bạn có thể kiếm được thu nhập từ app kiếm tiền Online ngay là hãy giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình, dù đây là một cách cũ nhưng nó chưa bao giờ hết hiệu quả, hãy sử dụng một cách linh hoạt và đa dạng.

Lưu ý hãy chia sẽ một cách chân thành và thẳng thắng, nói rõ về việc các bạn đang làm, đừng lừa dối họ để chuộc lợi cho bản thân vì đó là con dao có thể giết chết tình bạn và mối quan hệ mà bạn bấy lâu gầy dựng.

#2 Giới thiệu vào các hội nhóm

Mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Tiktok…được xem như là một mỏ vàng để nhiều bạn kinh doanh có thể khai thác, với sự xuất hiện của hàng ngàn hội nhóm trên nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp các bạn có thể tiếp cận với tệp khách hàng một cách dễ dàng.

Ví dụ như các sản phẩm như các app kiếm tiền online không cần vốn được mình giới thiệu ở trên, các bạn có thể tiếp cận đến các hội nhóm tập trung là các sinh viên chưa có công việc và cần một mức thu nhập để trang trải cuộc sống.

#3 Viết Blog Review

Viết một Blog chuyên chia sẻ về các sản phẩm hay dịch vụ cũng là một ý tưởng không tồi, giống như mình hiện tại cũng đang theo đuổi một Blog chuyên chia sẻ các kiến thức kiếm tiền Online.

Hãy lựa chọn cho mình một chủ đề để bắt đầu viết, lưu ý hãy lựa chọn những thế mạnh của bản thân đừng fomo theo các xu hướng kiếm tiền nhanh ngoài kia, hãy xây dựng cho mình một tệp khách hàng riêng biệt để phát triển blog của mình.

Một số thứ cần biết khi bắt đầu viết Blog

 • Hosting
 • Domain
 • SEO

Hãy bắt đầu với những keyword được mình liệt kê phía trên, trong những bài viết tới mình sẽ chia sẻ chuyên sâu hơn về các vấn đề này, các bạn nhớ chia sẻ thật nhiều để mình có động lực tiếp tục viết bài.

#4 Làm một YouTube

YouTube giờ đây có thể được xem là một các nghề mà nhiều người có thể theo đuổi, vì không ít người kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng, và nó lan tỏa được rất nhiều giá trị đến cộng đồng, qua đó được xã hội ngày càng công nhận hơn.

Nếu bạn là một người thích hoạt ngôn, thì công việc này sẽ phù hợp với bạn hãy lựa chọn cho mình một chủ đề để bắt đầu như: review sản phẩm hay blog thiên về du lịch ẩm thực, văn hóa…hãy kiên trì với nó đến cùng để công việc kiếm tiền Online của bạn ngày càng đến gần hơn.

#5 Chạy quảng cáo Facebook, Google

Chạy quảng cáo là cách nhanh nhất để giúp bạn tăng mức thu nhập đáng kể, trong những cách ở trên mình chủ yếu giới thiệu cho các bạn tập trung vào việc tìm kiếm các khách hàng tự nhiên, ít tốn chi phí và có thể dễ dàng triển khai được.

Dù lợi ích từ việc quảng cáo là rất tuyệt vời, nhưng nó cũng đòi hỏi người triển khai cần am hiểu rất nhiều thứ từ việc lên nội dung (Content), hình ảnh, video… kể cả phải biết setup một chiến dịch và đọc các chỉ số báo cáo. Nên để tránh tốn chi phí thì các bạn nên tìm hiểu trước những kiến thức này.

Câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Kết luận

Bài viết chia sẽ khá là dài, nhưng đâu đó cũng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về những app kiếm tiền online hoạt động như thế nào, từ đó đưa ra những ưu và nhược điểm của hai phương pháp kiếm tiền Online. Mong rằng thông qua bài viết sẽ giúp các bạn cải thiện thêm thu nhập.

Cuối cùng để cho nhiều bạn tiếp cận với những ứng dụng kiếm tiền này rất mong được sự chia sẽ của các bạn, ngoài ra nếu các bạn có những câu hỏi dành cho mình thì vui lòng để lại comment phía dưới bài viết, mình sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments