Review App kiếm tiền Online Poll Pay – 3 PHÚT nhận ngay 0.6$ MIỄN PHÍ

Review App kiếm tiền Online Poll Pay – 3 PHÚT nhận ngay 0.6$ MIỄN PHÍ

Có rất nhiều bạn nhắn tin hỏi mình có con app kiếm tiền online uy tín nào không? Vì thời gian gần đây mình hơi bận nên hôm nay mới có dịp viết để chia sẽ cho các bạn, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một con app khá là ngon, có thể kiếm được một số tiền kha khá nếu các bạn có nhiều thời gian rảnh.

Những con app mình review sẽ không tốn bất cứ một khoản chi phí nào nên các bạn cứ yên tâm mà sử dụng nhé. App kiếm tiền Online Poll Pay có gì hay và kiếm được bao nhiêu tiền một ngày, thì hãy cùng mình tìm hiểu con app này ngay nhé.

Đọc email kiếm 3$/NGÀY – Web kiếm tiền Online “Paid To Read Email”

Hướng dẫn cài đặt App kiếm tiền Online Poll Pay

Poll Pay là một app kiếm tiền nước ngoài uy tín và được cộng đồng đánh giá khá cao, để có thể kiếm thu nhập từ con app này các bạn cần đăng ký tài khoản nhé, link đăng ký mình để phía dưới các bạn có thể tham khảo.

Sau khi đã tải về thành công các bạn mở app lên làm theo các bước tương tự như mình hướng dẫn phía dưới.

Nhấn “Next” để xem giới thiệu app kiếm tiền Online Poll Pay hoặc có thể bỏ qua “Skip to sign in” để vào thẳng vào phần đăng nhập. Sau khi hoàn tất nhấn “Agree”

Trước đăng nhập tài khoản vào Poll Pay để có thể nhận 0.25$ các bạn cần lưu lý nhập đúng mã Code: 67T965ZXVE ,nếu bạn không muốn nhận thưởng thì có thể bỏ qua bước này và đăng nhập vào app.

Lưu ý: phần thưởng 0.25$ trong thời điểm mình viết bài này còn có thể áp dụng được, nhưng trong một số trường hợp từ phía nhà phát triển app có thể ngưng chạy chương trình bất cứ khi nào, thì sẽ không còn áp dụng được nữa.

Sau khi hoàn thiện quá trình nhập code, các bạn có thể lựa chọn các hình thức đăng nhập như: Đăng nhập qua email, google, facebook, hoặc tài khoản Apple.

Ở đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng nhập qua Google, thao tác này rất là đơn giản chỉ cần nhấp vào email cần đăng nhập và next vài cái là được.

WOWW…các bạn thấy đó như vậy là đã có 0.25$ đô la đầu tiên mà chưa phải làm bất cứ một nhiệm vụ nào, giờ mình sẽ làm nhanh phần khảo sát bên dưới để nhận thêm 0.35$ nữa nhé.

Ở phần nhập mã vùng, các bạn giúp mình điền là 94000 vì app này là của nước ngoài nên khi nhập một số mã zip ở Việt Nam sẽ không nhận diện được.

Ta…da như vậy là phần khảo sát đã hoàn thành, chưa đầy 3 phút các bạn đã nhập được 0.6$ khá là hấp dẫn đúng không mọi người.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách cài đặt app kiếm tiền online cho học sinh, mẹ bỉm sữa… kiếm thêm thu nhập trong lúc có thời gian rảnh rỗi. Vậy Poll Pay có phải là app kiếm tiền uy tín không? thì theo chân mình tiếp tục khám phá bài viết này nhé.

App kiếm tiền Online Poll Pay có uy tín không?

Không ít người trước khi đến với bài viết của mình chắc cũng đâu đó vài lần sử dụng những app kiếm tiền online không được uy tín. Để giúp các bạn xác định được ứng dụng kiếm tiền online Poll Pay có uy tín hay không? thì hãy cùng mình tìm hiểu qua nhé.

Để đánh giá một ứng dụng kiếm tiền hay một trang web mình sẽ sử dụng similarweb.com công cụ này sẽ giúp bạn đánh giá nhanh một trang web về các chỉ số như lưu lượng truy cập, thứ hạng trang web, đối tượng khách hàng…

Như trên hình Total Visits (Tổng lưu lượng truy cập hàng tháng) của app kiếm tiền online này là 353.4k/tháng khá là khủng, với số lượng người tham gia kiếm tiền như vậy thì mình đánh giá con app này khá là uy tín.

Poll Pay là một app kiếm tiền nước ngoài đặt tại quốc gia Tây Ban Nha (Spain), nên user chủ yếu tập trung ở các nước Châu Âu như: Italy, Pháp, Đức…

App Poll Pay kiếm tiền Online bằng cách nào? Hướng dẫn chi tiết từng bước

#1 Poll Pay kiếm tiền Online bằng cách làm nhiệm vụ

Các bạn có thể kiếm tiền Online thông qua làm nhiệm vụ như chơi Game, làm các khảo sát từ các tập đoàn quốc tế, như các bạn đã thấy ở đây Poll Pay chia làm 4 mục kiếm tiền các bạn có thể lựa chọn nhiệm vụ phù hợp để kiếm thêm thu nhập.

  • Earn with Surveys: Tham gia các khảo sát ngắn có thể kiếm từ 0.1$ – 0.5$, thời gian khảo sát tầm 3-5 phút có thể lâu hơn, mình thấy cái này dễ kiếm nhưng lâu lâu mới có.
  • Earn with BitLabs: Tham gia chơi các Game của các đơn vị mới phát hành có thể kiếm lên đến 50 cent, tùy theo từng con Game mà có nhiệm vụ khác nhau, các bạn nên đọc kỹ chính sách trả thưởng để bắt đầu triển khai nhé.

Earn with Adgem: Từ lúc mình sử dụng vào phần này hay bị lỗi nên chưa kiếm được tiền, có thể cái này phục vụ cho thị trường nước ngoài, nên mình xin phép bỏ qua, trong thời gian tới nếu mình sử dụng được thì sẽ update cho các bạn.

Earn with ayeT: Mình thấy phần này khá là nhiều nhiệm vụ và chính sách trả thưởng cũng cao, có những ứng dụng kiếm tiền như Rise of Kingdoms có thể kiếm được đến 15.87$ khá là ngon đó các bạn. Nhưng kèm theo đó thì nhiệm vụ yêu cầu cũng khó hơn. Ngoài ra, còn có các app khảo sát khác như Surveytime, Research on Mobile Survey…các bạn có thể tham khảo để làm nhé.

TOP App kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn 2022 [Uy tín 100%]

#2 Giới thiệu người tham gia dùng App Poll Pay

Ngoài làm nhiệm vụ, chơi Game hay thực hiện các bài khảo sát thì các bạn có thể giới thiệu bạn bè tham gia để nhận thưởng. Mỗi người bạn mời tham gia app kiếm tiền online Poll Pay sẽ kiếm được 0.25$ và bạn sẽ nhận được 15% doanh thu từ người mà bạn mời được.

Nếu như bạn mời được 100 người mỗi người kiếm được 10$ thì doanh thu sẽ là 150$, đó là một nguồn thu nhập không hề nhỏ cho các bạn là sinh viên, học sinh hay là các mẹ bỉm sữa.

Hướng dẫn cách rút tiền trên App kiếm tiền Online Poll Pay

Hầu hết các bạn đều rất quan tâm đến vấn đề rút tiền, làm cho lắm vào mà không rút được tiền về thì chỉ có vứt, đối với app kiếm tiền online Poll Pay thì các bạn yên tâm nhé, thanh toán khá minh bạch và nhanh chóng.

Hiện tại thì Poll Pay cho phép các bạn rút tiền qua cổng PayPal, điều kiện thu nhập của bạn cần đạt mức 10$ hoặc 50$ thì mới có thể rút được nhé, lưu ý khi rút 10$ về Paypal thì sẽ tốn thêm 0.5$ phí. Ngoài ra, ứng dụng kiếm tiền này cho cho phép đổi thưởng qua tín dụng Amazon để mua hàng, nhưng cái này lâu lâu mới có nha.

Ưu và nhược điểm của app kiếm tiền Oline Poll Pay

Tức nhiên khi trải nghiệm bất kỳ một ứng dụng kiếm tiền nào thì đều luôn có những ưu và nhược điểm, dưới đây là những đánh giá dựa trên quá trình trải nghiệm của mình, nên có thể khác so với các bạn. Để cho khách quan thì mình đã test trên nhiều tài khoản khác nhau và đưa ra một bài đánh giá mang tính chủ quan nhất.

Ưu điểm

  • Mức thưởng tạo tài khoản khá ngon 0.6$
  • Ứng dụng kiếm tiền online Poll Pay có nhiều nhiệm vụ (Mấy app khác trong ngày chỉ được 1 vài cái)
  • Thanh toán qua PayPal thuận tiện và khá nhanh mất từ 1-3 ngày là nhận được tiền

Nhược điểm

  • Thời gian khảo sát dài 30 -45 phút
  • Phát sinh lỗi khi làm bài khảo sát
  • Mất 0.5$ khi rút tiền

Câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Kết luận

App kiếm tiền online Poll Pay là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn kiếm thêm thu nhập, tuy không phải là một số tiền quá lớn, nhưng đâu đó sẽ giúp bạn có một khoản chi phí để trang trãi, và nó sẽ phù hợp cho những ai có thời gian rảnh rỗi đặt biệt là các bạn học sinh, sinh viên và mẹ bỉm sữa.

Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng ngần ngại chia sẻ nó cho bạn bè và người thân của bạn cùng nhau kiếm thêm thu nhập. Nếu bài viết này được 50 Share lên Facebook (nhấn vào nút share có icon facebook phía dưới bài viết) thì mình sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn các app kiếm tiền online ngon hơn.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments