Đọc email kiếm 3$/NGÀY – Web kiếm tiền Online “Paid To Read Email”

Đọc email kiếm 3$/NGÀY – Web kiếm tiền Online “Paid To Read Email”

Xu hướng kiếm tiền tại nhà ngày càng được giới trẻ quan tâm đặc biệt là trong những năm trở lại đây, kéo theo đó là sự ra đời của nhiều web kiếm tiền Online, trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu một trang web kiếm tiền thông qua việc đọc email. Bạn không nghe nhầm đâu, đó là sự thật.

Và điều tuyệt vời chỉ cần đăng ký thành công tài khoản, bạn sẽ nhận ngay 3 đô la mà không cần làm bất cứ một nhiệm vụ nào, để không làm mất thời gian của các bạn, hãy cùng mình cùng tìm hiểu Web kiếm tiền Online này nhé.

Review App kiếm tiền Online Poll Pay – 3 PHÚT nhận ngay 0.6$ MIỄN PHÍ

Hướng dẫn đăng ký web kiếm tiền Online Paid To Read Email

Để có thể nhận được 3$ từ Paid to read email thì bước đầu tiên cần phải đăng ký thành công tài khoản trên web kiếm tiền online này, các bạn nhấn vào link đăng ký bên dưới nhé.

Sau khi nhấn vào link đăng ký giao diện sẽ xuất hiện trông như thế này, các bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, rồi nhấn “Sign up” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Web kiếm tiền Online đã đăng ký thành công, như thông báo phía trên, thì bạn sẽ ngay lập tức nhận được 3$ sau khi hoàn tất quá trình kích hoạt tài khoản, các bạn vào email vừa rồi đăng ký, kiểm tra hộp thư đến hoặc trong mục quảng cáo.

Nhấn vào. “Activate Your Paid Read Email Account” để kích hoạt tài khoản, trông sẽ như hình nha các bạn. Kiểm tra tài khoản 3$ đã về chưa nhé.

Web kiếm tiền Online Paid To Read Email có uy tín không?

#1 Similarweb

Similarweb là một công cụ chuyên đánh giá nhanh các website cũng như là so sánh 2 web cùng ngành, cùng phân khúc.

Để có thể đánh giá một trang web kiếm tiền online thật sự có chất lượng và uy tín hay không? Thì ta cần dựa vào các yếu tố sau:

  • Tổng lượt truy cập hàng tháng (Total Visits)
  • Số phiên trên trang (Pages per Visit)
  • Tỷ lệ thoát trang (Bounce Rate)
  • Thời gian trung bình ở lại web (Avg Visit Duration)

Bạn thử nghĩ xem một trang web không thể kiếm được tiền thì có thể thu hút nhiều lượng truy cập đến như vậy không? Họ có thích ở lại một trang web lâu hơn mà không uy tín? Tại sao họ lại xem nhiều trang hơn trong một lần truy cập?

Sau khi trả lời được những câu hỏi như vậy, mình tin chắc rằng các bạn sẽ có một đánh giá khách quan hơn về web kiếm tiền online này.

Lượt truy cập trong 3 tháng gần nhất

#2 Trustpilot

Để cho bài đánh giá thực sự khách quan, mình sẽ xem mức độ hài lòng của trang web kiếm tiền online Paid To Read Email trên Trustpilot. Để cho các bạn nào không biết về Trustpilot thì nó là một nền tảng đánh giá uy tín hàng đầu thế giới, vì tính khách quan cũng như sự minh bạch trong việc feedback của một sản phẩm.

Như các bạn cũng thấy Trustpilot chỉ đánh giá trang web kiếm tiền này ở mức 2.2 sao, một điểm số quá thấp. Vậy lý do tại sao web này lại bị đánh giá thấp như vậy, các bạn hãy cùng mình comment phía dưới phần bài viết nhé.

TOP App kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn 2022 [Uy tín 100%]

Paid To Read Email kiếm tiền Online bằng cách nào? Hướng dẫn chi tiết từng bước

#1 Paid To Read Email kiếm tiền Online bằng cách làm làm khảo sát

Để có thể kiếm tiền online trên Paid To Read Email các bạn có thể làm các bài khảo sát trực tuyến được các công ty uy tín cung cấp, các bài khảo sát này thường sẽ tập trung khai thác vào các yếu tố như nhân khẩu học, sở thích, hành vi tiêu dùng và mức thu nhập cá nhân…

Mỗi bài khảo sát trực tuyến có thể kiếm được từ trang web kiếm tiền Online này là 0.4 – 0.6$, các bạn có thể mất từ 15 – 45 phút tùy theo mỗi bài khảo sát. Mỗi ngày chỉ cần làm từ 5-6 bài thì các bạn có thể kiếm được 3$ mà không cần phải tốn bất kỳ một chi phí nào.

#2 Đọc email kiếm tiền Online có thật hay không?

Đọc email kiếm được tiền ư…quá là ảo ma canada, nhưng điều đó là sự thật, mình đã kiếm được 10 cent khi đọc được 5 tin nhắn, cách thức thì cũng vô cùng đơn giản các bạn có thể thao tác qua các bước mình hướng dẫn phía bên dưới nhé.

Khi nhận được tin nhắn từ web kiếm tiền online Paid to read email, các bạn mở email lên trong hộp thư đến nhấn vào “Confirm this Paid email”

Ở đây, bạn nhấn vào “Confirm reading this Paid email” để hoàn tất và nhận thưởng, các bạn có thể tiếp tục làm bài khảo sát để nhận thêm 0.5 đô la.

Ngoài ra, các bạn có thể kiếm thêm Points thông qua các bài khảo sát trực tuyến, mỗi bài có thể kiếm từ 50 -100 point. Số lượng Point này có thể dùng để đổi phiếu mua hàng của Amazon hoặc có thể quy đổi 1$=100 point.

#3 Giới thiệu người tham gia dùng Paid To Read Email

Giới thiệu bạn bè tham gia dùng web kiếm tiền online Paid To Read Email, bạn sẽ kiếm được 15% doanh thu từ người bạn giới thiệu. Nếu tính một cách đơn giản, bạn mời được 100 người tham gia mỗi người kiếm được 10$ thì bạn sẽ kiếm được 150$ mà không cần làm bất cứ một nhiệm vụ nào.

Cách đơn giản là COPY link giới thiệu của mình, chia sẻ cho mọi người và chỉ cần ai đó đăng ký thông qua đường link của bạn, ngay lập tức bạn sẽ được ghi nhận và sẽ được hưởng 15% khi người đó phát sinh thu nhập.

Nếu bạn đã sở hữu một Blog thì có thể chèn mã HTML hoặc banner bên dưới để nhiều người có thể tiếp cận với cách kiếm tiền này hơn.

8 lý do bạn nên bắt đầu viết blog vào năm 2022

Hướng dẫn cách rút tiền trên web kiếm tiền Paid To Read Email

Chắc không ít bạn gặp phải trường chăm chỉ làm nhiệm vụ, doanh thu kiếm được cũng kha khá, nhưng tới lúc rút tiền thì lại không rút được, lúc đó mới phát hiện là nền tảng scam. Đối với trang web kiếm tiền online Paid To Read Email ngưỡng rút tiền tối thiểu là 15$, và thông qua cổng Paypal.

Dưới đây là một số hình ảnh từ cộng đồng đã rút được tiền về tài khoản Paypal, đâu đó cũng giúp bạn tự tin hơn khi kiếm tiền online trên website này.

Ưu và nhược điểm của web kiếm tiền Paid To Read Email

Để cho bài đánh giá có cái nhìn khách quan nhất, mình sẽ đưa ra các ưu và nhược điểm từ trang web kiếm tiền online này, để từ đó các bạn có thể quyết định lựa chọn có nên sử dụng web này để kiếm thêm thu nhập trong những lúc rảnh rỗi hay không?

Ưu điểm

  • Ưu đãi cho tài khoản mới khá tốt (nhận 3$ khi mở tài khoản)
  • Doanh thu giới thiệu cho người mới cao lên đến 15%
  • Số lượng nhiệm vụ trong ngày khá nhiều, một số web kiếm tiền online khác chỉ 1-2 nhiệm vụ/ngày

Nhược điểm

  • Nhiệm vụ khảo sát trực tuyến trên web kiếm tiền online Paid To Read Email hay bị lỗi và không tìm được bài khảo sát phù hợp
  • Bị đánh giá thấp từ Trustpilot

Câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Kết luận

Như vậy là các bạn đã biết thêm một web kiếm tiền online để tăng thêm thu nhập lúc rảnh rỗi và nó sẽ rất phù hợp cho các bạn đang là học sinh, sinh viên và đặt biệt là các mẹ bỉm sữa.

Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng ngần ngại chia sẻ nó cho bạn bè và người thân cùng nhau kiếm thêm thu nhập. Nếu bài viết này được 50 Share lên Facebook (nhấn vào nút share có icon facebook phía dưới bài viết) thì mình sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn các trang web kiếm tiền online hữu ích hơn nữa. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments