Review web kiếm tiền Online Shrinkme.io – NHẬN 1$ khi đăng ký tài khoản

Review web kiếm tiền Online Shrinkme.io – NHẬN 1$ khi đăng ký tài khoản

Có rất nhiều bạn học sinh gửi tin nhắn cho mình, “anh ơi có web hay app nào kiếm tiền online nào dành cho học sinh không?”, những bài viết anh giới thiệu trước đó đa phần phải đủ 18+ tuổi mới có thể làm được. Để các bạn không phải chờ lâu thì trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu một trang web kiếm tiền online nước ngoài uy tín và vô cùng đơn giản, và để không làm mất thời gian của các bạn mình đi vào bài viết của ngày hôm nay nhé.

Shrinkme.io là gì?

ShrinkMe.io là một công cụ hoàn toàn miễn phí, là nơi bạn có thể tạo ra các liên kết ngắn, bằng cách chia sẻ đường link rút gọn và khi ai đó nhấn vào xem bạn sẽ nhận ngay một khoảng hoa hồng tương ứng.

Hướng dẫn cách đăng ký web kiếm tiền Online Shrinkme.io

Việc mở tài khoản trên web kiếm tiền online Shrinkme.io rất đơn giản, chỉ cần 1-2 phút là bạn có thể đăng ký thành công rồi.

Đầu tiên nhấn vào “Đăng ký tài khoản Shrinkme.io”, chọn Register để đăng ký mới tài khoản

Ở bước này các bạn nhập thông tin được yêu cầu như hình bên dưới hoặc có thể đăng ký thông qua tài khoản của Google. Ở đây, mình sẽ đăng nhập bằng tài khoản Google nhé.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công web kiếm tiền online Shrinkme.io, điều tuyệt vời là sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay 1$ vào tài khoản.

Để rút gọn link trên Shrinkme.io các bạn nhấn vào “New Shorten Link”. Thêm một đường link bất kỳ vào ô URL để rút gọn. Các bạn có thể thêm các đường link video Hot, triệu View từ YouTube, Facebook… hoặc là link tải các ebook, khóa học…giúp tăng khả năng nhấp vào xem sẽ nhiều hơn.

Nhấn vào Shorten để tạo link giới thiệu: https://shrinke.me/xWIe5z0 các bạn copy đường link này để đi giới thiệu nhé.

Dưới đây là cách tính chi phí trả hoa hồng cho từng quốc gia, Việt Nam hiện tại được trả 3,5$ cho 1000 lượt hiển thị quảng cáo, đây được xem là một mức hoa hồng khá cao, so với những network khác như Google Adsense, Adsterra…

Hướng dẫn rút tiền trên Shrinkme.io

Shrinkme.io cung cấp khá nhiều hình thức thanh toán khác nhau ví dụ như: PayPal, Payeer, USDT, Perfect Money (USD), Paytm…, mỗi dịch vụ thanh toán sẽ có hạng mức thanh toán khác nhau từ 5-20$

Ở đây, mình sẽ chọn hình thức thanh toán qua PayPal, đối với hình thức này các bạn thêm email đã đăng ký PayPal vào ô bên dưới nhé.

Sau khi đã cập nhật thành công thanh toán, chỉ cần các bạn đủ số dư tối thiểu là 5$ thì có thể rút được rồi. Nhấn vào “Withdraw” để thực hiện lệnh rút.

Giới thiệu bạn bè nhận hoa hồng với Shrinkme.io

Bằng cách giới thiệu bạn bè đăng ký Shrinkme.io thông qua đường link giới thiệu, các bạn sẽ nhận ngay 20% doanh thu trọn đời của người được giới thiệu.

Web kiếm tiền nước ngoài Shrinkme.io có uy tín không?

Shrinkme.io là trang web kiếm tiền online được rất nhiều Bloger review và đánh giá khá tốt về hình thức kiếm tiền này, dưới đây là một số video mà bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra, có rất nhiều người nhận được thu nhập khá cao từ trang web kiếm tiền online này, dưới đây là một số dẫn chứng mà Shrinkme.io đã thanh toán cho người tham gia. Lưu ý, đây chỉ là những thông tin được mình tổng hợp, không khuyến cáo sử dụng, nên các bạn cẩn trọng dựa trên quyết định của mình.

Bài viết liên quan

Kết luận

Web kiếm tiền online Shrinkme.io là một hình thức kiếm tiền vô cùng đơn giản, không cần đòi hỏi quá nhiều kỹ năng cũng như là kiến thức, đặc biệt nó phù hợp cho các bạn là học sinh chưa đủ 18+ hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập từ trang web kiếm tiền nước ngoài này.

Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì đừng ngần ngại chia sẻ nó đến nhiều người hơn. Chúc các bạn thành công.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments