Review App kiếm tiền Online TPBank – Bỏ túi 50K trong 5 PHÚT [UY TÍN 100%]

Review App kiếm tiền Online TPBank – Bỏ túi 50K trong 5 PHÚT [UY TÍN 100%]

App kiếm tiền Online là một trong những chủ đề được rất nhiều bạn trẻ như học sinh, sinh viên và mẹ bỉm sữa quan tâm vì tính chủ động trong thời gian cũng như không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Vậy ứng dụng kiếm tiền này có thực sự uy tín và có thể gia tăng thu nhập hay không? thì trong bài viết hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu qua nhé.

Đọc thêm: Review App kiếm tiền Online MB Bank – 100K/NGÀY đơn giản cho học sinh

Hướng dẫn cài đặt App kiếm tiền Online TPBank

Bước đầu tiên để có thể kiếm được tiền bạn cần tải App và đăng ký tài khoản TPBank, các bạn có thể đăng ký bằng đường link mình để phía dưới.

Bước 1: Chọn đăng ký tài khoản và thực hiện các bước như hình bên dưới.

Bước 2: Cung cấp các thông tin cá nhân bằng cách chụp CMND/CCCD, các bạn lưu ý cần thực hiện đúng các bước được hướng dẫn bên dưới.

Bước 3: Xác thực các thông tin đã cung cấp, để đảm bảo tính bảo mật trong quá trình sử dụng sau này, các bạn cần kiểm tra thật chính xác nhé.

Bước 4: Xác thực bằng khuôn mặt và nhập địa chỉ Email cá nhân.

Bước 5: Đặt tên đăng nhập và mật khẩu cho ứng dụng kiếm tiền online TPBank và cuối cùng lựa chọn một trong những số tài khoản được tặng bên dưới.

Như vậy là đã đăng ký thành công tài khoản ngân hàng TPBank, bây giờ các bạn hoàn toàn có thể thực hiện nạp tiền, chuyển khoản được rồi đấy. Chắc các bạn cũng đang rất nóng lòng để biết được cách kiếm tiền trên ứng dụng này, và không làm mất thời gian của các bạn hãy cùng mình đi qua phần tiếp theo nhé.

Ở phần nhập mã giới thiệu các bạn có thể ủng hộ mình bằng cách nhập mã: KOSE6DLT

App TPBank kiếm tiền bằng cách nào?

Chia sẻ link giới thiệu

Chia sẻ link giới thiệu hay nhập mã TPBank là cách kiếm tiền thông dụng hầu hết được các ngân hàng áp dụng hiện nay, bằng cách chia sẻ đường link cho bạn bè hoặc người thân tải App bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng tương ứng.

Để lấy link giới thiệu, các bạn truy cập vào app kiếm tiền online TPBank chọn phần “Cài đặt —> Giới thiệu bạn bè” ở đây bạn sẽ thấy Link giới thiệu bạn bè và Mã giới thiệu. Lưu ý: hệ thống chỉ thưởng hoa hồng khi bạn bè cài đặt App thông qua đường link hoặc mã bạn giới thiệu nên các bạn cần nhắc nhở bạn của mình nhé.

Cơ cấu giải thưởng

Người giới thiệu:

 • Nhận 50,000Đ vào tài khoản khi bạn bè tải App kiếm tiền Online TPBank thành công.
 • Nhận thêm 20,000Đ khi người được giới thiệu mở Tài khoản Shopname trên App TPBank.

Người được giới thiệu:

 • Nhận thưởng 36,888Đ khi người được giới thiệu đăng ký App TPBank, được hậu kiểm thành công và mở thành công tài khoản Shopname.
 • Nhận thưởng 30,000Đ khi người được giới thiệu đăng ký App TPBank, được hậu kiểm thành công và mở thành công tài khoản Nickname trong cùng tháng mở Tài khoản thanh toán hoặc tháng tiếp theo.

Lưu ý: Cơ cấu giải thưởng có thể thay đổi theo từng tháng, các bạn truy cập vào thể lệ chương trình để nắm thông tin chính xác nhất.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với TPBank trên Accesstrade

Để có thể kiếm tiền với App TBBank trên Accesstrade bạn cần phải đăng ký một tài khoản kiếm tiền trên này. Để cho các bạn mới tiếp cận thì Accesstrade là một nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều Publisher cộng tác. Để hiểu hơn về nền tảng này các bạn có thể tìm đọc bài viết bên dưới nhé.

Đọc ngay: Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào 2022 (Hướng dẫn chi tiết cho người mới)

Cách thức kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade này khá đơn giản, bằng cách chia sẻ link giới thiệu cho bạn bè, chỉ cần ai đó tải App thành công thông qua đường link thì bạn sẽ nhận một khoản hoa hồng tương ứng.

Để lấy đường link giới thiệu TPBank các bạn vào phần “Chiến dịch”, ở đây các bạn sẽ thấy mức hoa hồng khi giới thiệu thành công sẽ là 65K cho mỗi lần cài đặt.

Để có thể lấy được link giới thiệu cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tạo link
 • Bước 2: Click vào “Tạo link rút gọn” và nhấn Tạo
 • Bước 3: Chọn 1 trong 2 đường link được tạo để đem đi giới thiệu

Điều kiện ghi nhận

 • Bước 1: Khách hàng nhấp chuột vào link affiliate của ACCESSTRADE
 • Bước 2: Link tải Ứng dụng của TPBANK
 • Bước 3: Khách hàng tải và cài đặt Ứng dụng thành công
 • Bước 4: Khách hàng thực hiện đăng ký tài khoản thành công trên Ứng dụng
 • Bước 5: EKYC thành công
 • Bước 6: Đăng nhập tài khoản sau khi đăng ký (CPR) 

Hoa hồng của chiến dịch

 • Hoa hồng chiến dịch 65K/CPR

Lưu ý: Hoa hồng của chiến dịch có thể thay đổi theo từng tháng, các bạn cần cập nhập liên tục để có thông tin chính xác nhất

App kiếm tiền Online TPBank có uy tín không?

Để nói về độ uy tín thì App kiếm tiền online TPBank là một trong những tổ chức tài chính uy tín nhất hiện nay. Với bề dày lịch sử lâu đời được thành lập vào 2008 bởi các cổ đông chủ chốt gồm Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Công ty cổ phần FPT… Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để kiếm tiền trên App này rồi.

Bài viết liên quan

Kết luận

App kiếm tiền Online TPBank là một ứng dụng kiếm tiền cực kỳ uy tín, nếu các bạn đã từng sử dụng ngân hàng này rồi thì cực thích bởi tính chuyên nghiệp cũng như việc số hóa trong mọi khâu rất là tuyệt vời. Vậy nên sẽ phù hợp cho các bạn là sinh viên và mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập lúc thời gian rảnh rỗi.

Cuối cùng, nếu bài viết này hay và bổ ích thì hãy cho mình xin một Like và share để bài viết có thể lan toả đến nhiều người hơn. Chúc các bạn thành công.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments