Review App kiếm tiền online CAKE – Nhận ngay 50K khi đăng ký thành công

Review App kiếm tiền online CAKE – Nhận ngay 50K khi đăng ký thành công

App kiếm tiền Online CAKE là một trong những cách thức kiếm tiền tại nhà không cần vốn phổ biến nhất hiện nay, với chiến dịch yêu cầu đơn giản, an toàn, bảo mật, giúp nhiều Publisher (Người giới thiệu) kiếm được thu nhập hàng chục triệu một tháng.

Để có thể tham gia được chiến dịch kiếm tiền từ Cake, đơn giản chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại và sự kiên trì thì mình nghĩ vấn đề để kiếm được thu nhập là không hề khó. Trong bài viết này hãy cùng mình đi vào chi tiết cách triển khai một chiến dịch cụ thể là như thế nào nhé?

TOP App kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn 2022 [Uy tín 100%]

Hướng dẫn cài đặt App kiếm tiền Online CAKE VPBank

Bước 1: Để có thể nhận được 30.000đ từ App kiếm tiền online Cake, đơn giản bạn nhấn vào link độc quyền bên dưới của mình để nhận được tiền khi hoàn tất quá trình đăng ký nhé.

Cake VPBank hiện tại đều có trên kho ứng dụng của Google Play và App Store, nên rất tiện lợi cho quá trình kiếm tiền online từ con app này.

Bước 2: Đâu đó chỉ mất 1 phút là bạn đã hoàn thành việc cài đặt APP, bước tiếp theo bạn cần làm là nhập số điện thoại hay sử dụng vào để hệ thống xác thực nhé.

Bước 3: KYC bằng giấy CMND/CCCD, ở đây bạn cần cung cấp các thông tin mặt trước và mặt sau để App kiếm tiền online Cake xác thực.

Lưu ý: hình ảnh giấy tờ cần rõ ràng, sắc nét, có khuôn mặt và không bị bóp méo.

Bước 4: Bổ xung thêm các thông tin cá nhân và thông tin tên đăng nhập và mật khẩu của app kiếm tiền từ Cake. Trong quá trình xác thực hệ thống yêu cầu mã giới thiệu Cake thì các bạn nhập mã code này nhé: 0397043895

Bước 5: Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký trên App kiếm tiền online Cake rồi đó, các bạn di chuyển xuống phần “Tiền Cashback” sẽ nhận được 30.000đ trong tài khoản.

Lưu ý: Tiền trong phần Cashback là tiền thật bạn có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn điện, nước, internet…nhưng lưu ý số tiền này không được rút và không được sử dụng để gửi tiết kiệm.

App CAKE VPBank kiếm tiền bằng cách nào?

Chắc các bạn cũng đang nóng lòng để biết được cách kiếm tiền từ con app này phải không? Ở phần giao diện chính, bạn sẽ nhìn thấy phần “Giới thiệu Cake” các bạn nhấn vào đây để lấy link chia sẻ và xem thể lệ chi tiết của chương trình này nhé.

Link chia sẽ chi tiết chương trình kiếm tiền từ CAKE

Để kiếm được tiền các bạn cần chia sẻ đường link cho bạn bè và người thân của mình, chỉ cần ai đó nhấn vào và cài đặt từ đường link của bạn, người giới thiệu sẽ nhận ngay 50.000đ và người được giới thiệu sẽ nhận 30.000đ vào tài khoản Cashback, để tránh trường hợp mất đơn thì các bạn nhớ nhắc người được giới thiệu nhập mã giới thiệu vào nhé: “Mã giới thiệu Cake của mình: 0397043895”

Nó thực sự đơn giản để bạn kiếm được tiền mà không cần mất một chi phí nào. Chỉ cần mỗi ngày các bạn giới thiệu thành công từ 2-3 người thì cũng kiếm được một mức thu nhập kha khá, tuy đó không phải là số tiền quá lớn, nhưng đối với một bạn là học sinh, sinh viên thì cũng giúp ích được khá nhiều trong việc trang trải cuộc sống.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với CAKE trên Accesstrade

Trong phần tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn cách có thể kiếm mức hoa hồng cao hơn từ app kiếm tiền online Cake thông qua nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade. Nếu bạn đang đọc bài viết này và không biết Accesstrade là gì? Thì nhấn ngay vào bài viết bên giới để tìm hiểu thêm nhé.

Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào 2022 (Hướng dẫn chi tiết cho người mới)

Tới đây, mình tin chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền từ nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade, đa số các chiến dịch của các thương hiệu khi được chạy trên này đều có mức hoa hồng cao hơn khi chạy trực tiếp từ App.

Như các bạn cũng thấy một giới thiệu thành công từ App chỉ có mức hoa hồng là 50.000đ, nhưng khi tham gia trên Accesstrade bạn có thể kiếm được lên đến 78.000đ, chi tiêt về chính sách hoa hồng mình sẽ nói phần bên dưới nhé.

Tạo link chia sẻ tiếp thị liên kết trên Accesstrade

Tương tự, để có thể kiếm được hoa hồng, bạn cần chia sẻ link giới thiệu của mình, các bước hướng dẫn tạo link trên nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade các bạn xem hình phía trên nhé.

Điều kiện ghi nhận

Cước bước và điều kiện để nền tảng đồng ý ghi nhận hoa hồng:

 (1) Khách hàng truy cập vào link CAKE thông qua affiliate link -> (2) Khách hàng truy cập website hoặc tải app -> (3) Điền form đăng ký -> (4) eKYC -> (5) Khách hàng login đăng ký thành công (CPR).

Hoa hồng của chiến dịch

Số đơn Pub com
Đăng ký app thành công (CPR)
Pub com
Mở thêm tài khoản DT (CPS)
0-5 đơn 62,000 83,000
5- 20 đơn 65,000 86,000
20-50 đơn 66,000 87,000
50-200 đơn 67,000 88,000
201 – 500 đơn 67,000 88,000
501 -< 1000 đơn 68,000 89,000
1000-2000 đơn 69,000 90,000
>2000 đơn 72,000 93,000
> 3000 đơn Liên hệ AM ( hoa hồng lên tới 78,000 vnd) Liên hệ AM ( hoa hồng lên tới 99,000 vnd)

App kiếm tiền Online CAKE có uy tín không?

Tuy app kiếm tiền online Cake mới được phát triển từ năm 2021, nhưng được sự hậu thuẫn từ 2 doanh nghiệp lớn là Ngân hàng VPBank và ứng dụng gọi xe Bee giúp cho vị thế Cake được khẳng định. Sự kết hợp giữa một ông trùm về công nghệ và một doanh nghiệp tài chính, đưa ngân hàng Cake chiếm lợi thế trong cuộc đua chuyển đổi số.

Ngoài ra, khi bất kỳ một doanh nghiệp nào đăng ký chạy chiến dịch trên nền tảng Accesstrade đều được kiểm duyệt rất cẩn thận và tính minh bạch rất cao, nên các bạn hoàn toàn có thể tự tin để kiếm tiền trên app này.

Xem thêm: Review App kiếm tiền Online MB Bank – 100K/NGÀY đơn giản cho học sinh

Câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Kết luận

App kiếm tiền Online Cake là một ứng dụng kiếm tiền mà mình đánh giá khá cao phù hợp cho các bạn là học sinh, sinh viên và mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập mà không cần phải tốn nhiều chi phí. Mình tin chắc chỉ cần các bạn kiên trì thì việc kiếm vài trăm mỗi ngày là không hề khó.

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn tích lũy thêm một cách kiếm tiền online mới, và đừng ngần ngại chia sẻ nó đến nhiều người hơn và hãy dành 1 PHÚT để Like và share bài viết này để cùng lan tỏa nó nhé. Cuối cùng, chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments