Hướng dẫn nhận 50K từ App kiếm tiền online VPBank NEO không cần vốn

Hướng dẫn nhận 50K từ App kiếm tiền online VPBank NEO không cần vốn

Trong những bài trước đó mình đã giới thiệu cho các bạn hai App kiếm tiền Online là MB BankCAKE by VPBank, là những app kiếm tiền rất uy tín và dễ dàng gia tăng thu nhập cá nhân. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm một app kiếm tiền đến từ ngân hàng VPBank.

Vậy bài viết này phù hợp cho ai? Là học sinh, sinh viên và mẹ bỉm sữa. Ngoài ra, nó còn phù hợp cho bạn nào đam mê kiếm tiền online, muốn thoát khỏi cảnh ngày đi làm 8 tiếng buồn chán thì chúc mừng bạn, đây là nơi bạn có thể giao lưu và học hỏi những kiếm thức kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn. Để không làm mất thời gian của các bạn mình cùng đi nhanh vào bài viết này nhé.

Hướng dẫn cài đặt App kiếm tiền Online VPBank NEO

Để đăng ký VPBank online nhận tiền bạn nhấn vào link bên dưới để tải về nhé. Đây là link giới thiệu của mình, khi bạn cài đặt thành công mình sẽ nhận 50K và người được giới thiệu cũng nhận 50k tiền hoa hồng, lưu ý là bắt buộc phải cài đặt trên đường link của mình chia sẻ thì các bạn mới có thể nhận được hoa hồng nhé.

Khi nhấn vào link độc quyền của mình, bạn sẽ được chuyển bạn đến ứng dụng Google Play hoặc App Store, phía dưới là phần giao diện của app kiếm tiền online VPBank NEO.

Tiếp theo, bạn cần đăng ký một tài khoản mới nhấn vào “CHỌN SỐ ĐẸP” và tiếp tục hoàn thiện các bước tiếp theo nhé.

Bước 1: Nhập các thông tin như số điện thoại và CMND/CCCD vào app kiếm tiền online VPBank NEO.

Bước 2: Chọn số tài khoản mong muốn, ở đây mình sẽ chọn số điện thoại làm số tài khoản của mình, cái này là hoàn toàn miễn phí nha các bạn không cần phải bỏ thêm một chi phí nào nữa hết.

Bước 3: Tiếp theo là các bạn cần phải xác thực KYC bằng cách chụp ảnh mặt trước/mặt sau và quay video khuôn mặt. Các bước này khá dễ nên mình sẽ lướt nhanh qua, chỉ cần làm theo các hướng dẫn của app kiếm tiền online uy tín này nhé.

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin cá nhân cung cấp cho ứng dụng kiếm tiền đã đúng chưa, và nhấn tiếp tục để xác nhận thông tin cung cấp.

Bước 5: Great…! Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký app kiếm tiền online VPBank NEO, để kiếm được tiền các bạn đăng nhập vào app nhé. Mật khẩu đăng nhập sẽ được gửi về tin nhắn mà bạn đã đăng ký trước đó. Lưu ý: Tên đăng nhập là số điện thoại đăng ký của bạn

VPBank NEO giới thiệu bạn bè nhận tiền bằng cách nào?

Sau khi đã cài đặt thành công app kiếm tiền online VPBank NEO, bạn cần đăng ký tham gia chương trình “Mời thêm bạn – chia quà vô hạn”. Thời gian chương trình kết thúc vào ngày 31/12/2022 nên các bạn nhanh chân đăng ký để kiếm thật nhiều tiền từ ứng dụng này nhé.

Giao diện sau khi đã đăng ký thành công từ chiến dịch, bạn có thể dùng mã QR-Code hoặc sao chép liên kết giới thiệu đến bạn bè.

Để app kiếm tiền online VPBank NEO có thể ghi nhận hoa hồng cho bạn, thì cần đảm bảo các điều kiện sau: Bạn bè nhấn vào liên kết – tải xuống ứng dụng – KYC thành công – đăng nhập vào app, bạn sẽ nhận ngay 50K vào tài khoản và người được giới thiệu sẽ nhận 20K và nhận thêm 30K tiền mặt vào TKTT khi bạn đem trực tiếp ra quầy để định danh.

Ngoài ra, VPBank NEO còn thưởng TOP dành cho 15 người có thứ hạng cao nhất, với mức thưởng lên đến 10 triệu, phần này có ghi rõ khi bạn đăng ký tham gia chương trình.

Theo thứ hạng được cập nhật hiện tại thì rất nhiều Publisher có được số lượng người giới thiệu lên đến 1200 người thu về từ 60 – 70 triệu đồng, quá là khủng khiếp phải không các bạn, nên đây là một chương trình kiếm tiền online uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để tham gia.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với VPBank NEO trên Accesstrade

Mức hoa hồng từ App kiếm tiền Online VPBank NEO cho mỗi lượt giới thiệu thành công mà bạn sẽ nhận được tối đa là 50K, nhưng khi thông qua nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade thì hoa hồng lên đến 100k cho lượt giới thiệu thành công đầu tiên.

Vậy nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade này là gì? Vì sao nó lại có mức hoa hồng cao đến vậy, để trả lời cho câu hỏi này thì bạn nên đọc ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm về nền tảng này nhé.

Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào 2022 (Hướng dẫn chi tiết cho người mới)

3 bước để lấy link giới thiệu kiếm tiền online từ VPBank NEO

  • Bước 1: Đăng ký tham gia kiếm tiền VPBANK EKYC APP
  • Bước 2: Tạo link
  • Bước 3: Tạo link rút gọn và sao chép đường link để giới thiệu bạn bè

Điều kiện ghi nhận

Các bước thực hiện:

(1) Khách hàng nhấp chuột vào link affiliate – (2) Link tải ứng dụng – (3)Tải app VPBank Neo – (4) Khách hàng thực hiện đăng ký tài khoản thành công – (5) EKYC thành công

Hoa hồng của chiến dịch

Đơn đầu tiên, nhận hoa hồng 100K và từ đơn thứ 2 trở đi, hoa hồng đồng giá 85K thời gian áp dụng từ 25/08 – 31/08

Ngoài ra, VPBank NEO còn nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn khi đạt ở ngưỡng đơn hàng theo quy định: (Áp dụng từ 16/08 – 31/08)

  • Đạt 10 đơn hàng đầu tiên, Pub nhận bonus 200K
  • Đạt 15 đơn hàng đầu tiên, Pub nhận bonus 300K
  • Đạt 20 đơn hàng đầu tiên, Pub nhận bonus 400K
  • Đạt 30 đơn hàng đầu tiên, Pub nhận bonus 500K

App kiếm tiền Online VPBank NEO có uy tín không?

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt VPBank) được thành lập vào ngày 12 tháng 08 năm 1993. Với mạng lưới phát triển hơn 200 điểm giao dịch, và đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên. Là thành viên của nhóm các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam (G12). Đối với một doanh nghiệp có bề dày như vậy thì app kiếm tiền Online VPBank NEO cực kỳ uy tín.

Ngoài ra, được đánh giá rất cao từ các Publisher (Người giới thiệu) trên nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade, những đánh giá này chỉ được thực hiện khi Pub đó đã đăng ký chạy chiến dịch và phát sinh hoa hồng nên nó rất khách quan và uy tín.

Câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Kết luận

Như vậy là mình đã giới thiệu một cách chi tiết về chương trình thưởng tiền mặt từ app kiếm tiền online VPBank NEO. Chỉ cần dành thời gian 30 – 60 phút mỗi ngày, kiên trì chia sẻ link giới thiệu cho bạn bè và trên các hội nhóm thì thu nhập từ 500k – 1 triệu/ngày là cực kỳ đơn giản.

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn tích lũy thêm một cách kiếm tiền online mới, và đừng ngần ngại chia sẻ nó đến nhiều người hơn và hãy dành 1 PHÚT để Like và share bài viết này để cùng lan tỏa nó nhé. Cuối cùng, chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments