Review App kiếm tiền Online MB Bank – 100K/NGÀY đơn giản cho học sinh

Review App kiếm tiền Online MB Bank – 100K/NGÀY đơn giản cho học sinh

App kiếm tiền Online MB Bank là một ứng dụng có thể kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn, chỉ cần có thời gian rảnh rỗi việc kiếm 100k/ngày là rất đơn giản. Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì đây là app dành cho bạn.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt App và lấy link giới thiệu cho bạn bè để kiếm tiền trên MB Bank này như thế nào? Để không làm mất thời gian của các bạn, mình cùng đi vào bài viết này nhé.

TOP App kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn 2022 [Uy tín 100%]

Hướng dẫn cài đặt App kiếm tiền Online MB Bank

Bước 1: Truy cập vào đường link độc quyền của mình, để nhận ngay 30.000đ khi xác minh thành công, link mình để bên dưới các bạn nhấn vào để tải về nhé.

Đơn giản chỉ cần nhấn vào cài đặt, bạn có thể cài App kiếm tiền MBBank trên cả thiết bị Android và IOS.

Bước 2: Tiến hành đăng ký thôi, nhấn vào nút “Đăng ký ngay”

Bước 3: Trong trường hợp nếu các bạn không đăng ký trên đường link của mình thì sẽ xuất hiện thông báo như thế này, “Tiếp tục đăng ký” bạn sẽ không nhận được 30K khi đăng ký thành công. Trường hợp các bạn đã đăng ký thông qua đường link độc quyền của mình chỉ cần làm bước tiếp theo là nhập số điện thoại cá nhân hay thường xuyên sử dụng để xác nhận.

Bước 4: Bước này khá quan trọng, nên các bạn cần đọc kỹ các thông tin dưới màn hình để được App kiếm tiền Online MB Bank xét duyệt nhé.

Ở đây các bạn có thể xác thực tài khoản bằng các loại giấy tờ như: Chứng minh thư/thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc chứng minh thư quân đội, vì đây là một ngân hàng dưới sự quản lý của cơ quan nhà nước nên vấn đề bảo mật thông tin là rất an toàn nên các bạn yên tâm để thực hiện.

Mình sẽ xác minh tài khoản bằng thẻ chứng minh nhân dân, nhập số CMND và làm theo các bước tiếp theo trên màn hình nhé.

Bước 5: Xác minh bằng Video và giọng nói, lưu ý: nên lựa chọn nơi có ánh sáng tốt, quay cận mặt vào Camera, nói to và đọc liên tục dãy số được tạo ngẫu nhiên trên màn hình điện thoại.

Bước 6: Hoàn thiện các thông tin cá nhân, nhấn “Tiếp tục” và xác nhận OTP để hoàn tất quá trình.

Bước 7: Ở bước này các bạn cần lưu ý giúp mình, sẽ có 2 loại tài khoản số đẹp do App kiếm tiền MB Bank phát hành

  • Tài khoản trùng với số điện thoại (Không bị tính phí)
  • Tài khoản theo sở thích (Bị tính phí)

Trong trường hợp các bạn có nhu cầu mở thêm thẻ tín dụng hoặc tài khoản chứng khoán MBS thì có thể lựa chọn, nếu không nhấn “Tiếp tục”, kiểm tra các thông tin đã đúng chưa và đồng ý các điều khoản từ phía App kiếm tiền.

Như vậy là các bạn đã đăng ký thành công ứng dụng kiếm tiền MB Bank rồi đó, lưu ý các bạn cần đăng nhập tối thiểu 3 lần để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản nhé.

Bước 8: Đăng nhập vào app kiếm tiền MB, và một số lưu ý nhỏ sau khi đăng ký thành công các bạn cần phải đến các kiểm giao dịch gần nhất của MB Bank để bổ sung thêm các thông tin thì mới nhận được thẻ cứng nhé (thẻ rút tiền trên máy ATM).

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký rồi đó, giờ mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm sao để kiếm được tiền trên App kiếm tiền Online MB Bank này nhé.

App MB Bank kiếm tiền bằng cách nào?

Để có thể kiếm tiền từ con App này bạn nhấn chọn vào icon hộp quà và Click vào “Giới thiệu nhiều – nhận tiền triệu”. Đây là một chiến dịch được MB tổ chức nhằm thu hút người dùng sử dụng dịch vụ từ MB bank, chỉ cần bạn giới thiệu thành công người tham gia sử dụng App kiếm tiền Online MB Bank sẽ nhận ngay 50.000đ và người được giới thiệu sẽ nhận 30.000đ.

Cơ cấu giải thưởng

Ngoài việc được thưởng tiền mặt khi người được bạn giới thiệu đăng ký App kiếm tiền Online MB bank thành công, thì mỗi tháng MB còn thưởng thêm dành cho TOP 10 người giới thiệu được số người đăng ký App thành công nhiều nhất, số tiền thưởng lên đến 10.000.000đ.

Chia sẻ link giới thiệu

Cách kiếm tiền trên MB bank cũng rất đơn giản, chỉ cần nhấn vào nút “Chia sẻ ngay” trên app sẽ xuất hiện một đường link giới thiệu độc quyền dành cho bạn, các bạn đem đường link này giới thiệu cho bạn bè thông qua các kênh như Zalo, Facebook, Gmail…chỉ cần có người click vào và đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay 50.000đ trong tài khoản.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với MB Bank trên Accesstrade

Tiếp theo bài viết mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiếm tiền App MB Bank, thông qua nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade, nếu các bạn là lần đầu tiên biết đến nền tảng này thì xem ngay bài viết bên dưới rồi tiếp tục nhé.

Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào 2022 (Hướng dẫn chi tiết cho người mới)

Ở đây, có rất nhiều chiến dịch về tài chính ngân hàng với mức hoa hồng khá cao, và App kiếm tiền online MB Bank có mức hoa hồng lên đến 70.000đ, cao hơn so với khi làm trực tiếp tại App, trong phần tiếp theo mình sẽ chỉ ra ưu và nhược điểm khi làm trực tiếp hay là nên giới thiệu thông qua nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade.

Để có thể kiếm tiền trên nền tảng này các bạn chỉ cần làm đúng và đủ 3 bước bên dưới;

Bước 1: Nhấn vào tạo link và đồng ý các điều khoản

Bước 2: Tích vào ô rút gọn và nhấn tạo

Bước 3: Copy link giới thiệu để kiếm tiền

Điều kiện ghi nhận

(1)Khách nhấp vào link > (2)Tải app & Mở app > (3)Tạo tài khoản &Xác minh OTP > (4)Chụp hình CMND, chân dung > (5)Tên tài khoản, email > (6)Xác nhận mã OTP &Hoàn thành đăng ký > (7)Đăng nhập thành công (CPR)

Lưu ý: Các bạn cần đăng nhập ứng dụng kiếm tiền MB Bank tối thiểu 3 lần để tránh bị nghi ngờ là user ảo. Nếu bạn đăng nhập ít hơn 3 lần có thể bạn sẽ bị nghi ngờ là user ảo và hủy hoa hồng.

Hoa hồng của chiến dịch

Số lượng đơn Hoa hồng
<5 60.000
6 – 10 62.000
11 – 20 64.000
21 – 40 66.000
41 – 60 68.000
61 – 100 70.000
> 100 liên hệ AM

App kiếm tiền Online MB Bank có uy tín không?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng, nên mức độ uy tín là có thừa, các bạn hoàn toàn yên tâm để tham gia chiến dịch giới thiệu bạn nhận tiền triệu này nhé.

Đánh giá từ App Store và CH Play

Cả hai nền tảng kho ứng dụng đều nhận được đánh giá tốt từ 4.5-4.7/5 sao, vì đây là đánh giá từ cộng đồng nên tính chính xác và khách quan của nó là rất cao, là cơ sở để các bạn tự tin hơn trong vấn đề kiếm tiền online từ app này cũng như vấn đề bảo mật thông tin người dùng.

Câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Kết luận

App kiếm tiền Online MB Bank là một ứng dụng kiếm tiền mà mình đánh giá rất cao từ độ uy tín cũng như chính sách trả thưởng rất tuyệt vời, đây có thể là một chiến dịch có thể giúp bạn gia tăng nguồn thu nhập đáng kể, nếu bạn là một người có nhiều quỹ thời gian rảnh rỗi thì đừng chần chừ gì nữa triển khai ngay đi nhé.

Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì đừng ngần ngại chia sẻ nó trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Pinterest…bằng cách nhấp vào icon cuối bài viết. Ngoài ra, các bạn có thể để lại câu hỏi bằng cách comment ở phía dưới bài viết, hoặc gửi về email để mình giải đáp cho nhé. Chúc các bạn kiếm được thật là nhiều tiền.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments