Dimuadi – App bán hàng Online không cần vốn, kiếm 10tr/tháng cực kỳ đơn giản

Dimuadi – App bán hàng Online không cần vốn, kiếm 10tr/tháng cực kỳ đơn giản

Bạn đang nhàm chán với công việc văn phòng 8 tiếng/ngày, mong muốn tìm kiếm một sản phẩm kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì bài viết này dành cho bạn.

Nền tảng app bán hàng Online Dimuadi sẽ giúp bạn có một nguồn hàng ổn định và chất lượng, mà đặt biệt không lo tồn kho và vận chuyển, chỉ cần tập trung vào việc bán hàng và nhận hoa hồng trên mỗi sản phẩm bán được. Để không làm mất thời gian của các bạn, hãy cùng mình tìm hiểu qua app bán hàng online này nhé.

Đọc thêm: Review App kiếm tiền Online MB Bank – 100K/NGÀY đơn giản cho học sinh

Dimuadi là gì?

Dimuadi là một nền tảng cung cấp các sản phẩm độc quyền, giá rẻ nhất thị trường cho các đại lý và CTV. App bán hàng online Dimuadi còn cung cấp đầy đủ nội dung, hình ảnh để thuận tiện cho việc bán hàng. Ngoài ra, các sản phẩm được đăng bán trên nền tảng này có mức hoa hồng khá hấp dẫn lên đến 50%.

Giới thiệu về mô hình CTV bán hàng online trên Dimuadi

Mô hình bán hàng online trên Dimuadi cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn sở hữu một tài khoản bán hàng trên Dimuadi – Lựa chọn sản phẩm phù hợp – Đăng bán – Khách hàng mua sản phẩm – Cộng tác viên (CTV) tạo đơn hàng – Nhà cung cấp đóng gói vận chuyển – Khách hàng nhận hàng – CTV nhận hoa hồng.

Nếu bạn chưa có tài khoản bán hàng online trên Dimuadi thì mình có để link bên dưới các bạn nhấn tải về nhé.

3 cách bán hàng trên App Dimuadi

#1 Dropshipping

Dropshipping là một mô hình bán hàng bỏ qua khâu đóng gói, vận chuyển, chỉ cần tập trung vào khâu bán hàng. Vậy cách bán hàng online dropshipping trên app Dimuadi là như thế nào? hãy cùng mình tìm hiểu qua nhé.

Chọn sản phẩm

Nền tảng Dimuadi cung cấp khá nhiều sản phẩm cho bạn lựa để đăng bán, vậy tiêu chí để chọn sản phẩm phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất là gì? Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo:

 • Chọn sản phẩm theo sở thích của bản thân
 • Lựa chọn sản phẩm có giá thành phải chăng và nhu cầu cao
 • Sản phẩm có thương hiệu được nhiều người biết đến
 • Sản phẩm được nhiều KOC review

Đăng bán sản phẩm

Trong phần giao diện chính của app bán hàng online Dimuadi, chọn một sản phẩm bất kỳ cần đăng bán. Tiếp tục nhấn “Đăng bán” để sao chép nội dung và tải hình ảnh.

Điều tuyệt vời khi làm CTV bán hàng trên app Dimuadi, nội dung và hình ảnh sản phẩm được đơn vị sản xuất cung cấp đầy đủ, bạn chỉ cần COPY và đăng lên các nền tảng mạng xã hội.

Điểm mình thích nhất từ nền tảng này mang lại là cho phép đăng bài một cách nhanh chóng lên bất kỳ nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo…

Đọc thêm: Hướng dẫn nhận 50K từ App kiếm tiền online VPBank NEO không cần vốn

Tạo đơn hàng

Chắc các bạn cũng sẽ thắc mắc, trường hợp khách đặt hàng thì sẽ lên đơn như thế nào? Lựa chọn sản phẩm khách hàng đặt, nhấn vào icon giỏ hàng, kéo xuống bên dưới điền đầy đủ các thông tin nhận hàng của khách hàng và “Tiếp tục” để hoàn tất các bước.

#2 Tiếp thị liên kết (Affiliate)

Tiếp thị liên kết hay còn được gọi với cái tên là Affiliate Marketing là một hình thức bán hàng thông qua việc giới thiệu bằng đường liên kết. Khi khách hàng nhấn vào đường link mua hàng và thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà sản xuất. Vậy cách triển khai Affiliate Marketing trên nền tảng bán hàng online Dimuadi là như thế nào hãy cùng mình tìm hiểu qua nhé.

Để có thể lấy được đường liên kết của sản phẩm, các bạn chọn một sản phẩm cần tiếp thị nhấn vào “Sao chép đường dẫn” ngay lập tức nền tảng sẽ tạo cho bạn một đường link tiếp thị chỉ cần sao chép đường dẫn này đăng lên các nền tảng mạng xã hội.

Điều kiện để hệ thống ghi nhận hoa hồng là khách hàng click vào đường link mua hàng và thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng.

#3 Giới thiệu bạn bè tải App

Ngoài việc kiếm tiền bằng hình thức Dropshipping và Affiliate thì app bán hàng Dimuadi còn có thể kiếm tiền thông qua việc giới thiệu bạn bè tải app.

Ở giao diện chính của app vào mục “Mời bạn bè tải app” mỗi khi bạn giới thiệu thành công sẽ nhận được một khoản hoa hồng tương ứng theo các mức như sau:

 • Người được bạn giới thiệu tải app và đăng ký lần đầu tiên bạn có thể nhận lên đến 25K.
 • Nhận thêm 30K khi người được bạn giới thiệu phát sinh đơn hàng thành công đầu tiên.
 • Ngoài ra bạn còn hưởng thêm 15% doanh thu từ người được bạn giới thiệu trong vòng 12 tháng sau khi đăng ký.

Đọc thêm: Review App kiếm tiền online CAKE – Nhận ngay 50K khi đăng ký thành công

Ưu và nhược điểm của App bán hàng Online Dimuadi

Ưu điểm

 • Hoa hồng cao lên đến 50%
 • Content và hình ảnh có sẵn thuận tiện cho việc bán hàng
 • Không phải nhập hàng và vận hành.
 • Hỗ trợ công cụ bán hàng và quản lý đơn hàng.
 • Học viện đào tạo và hỗ trợ bán hàng.

Nhược điểm

 • Các thương hiệu hay bị tạm ngưng
 • Chưa đa dạng ngành hàng – sản phẩm
 • Phải có nền tảng cơ bản về kinh doanh, marketing online để tiếp cận nhanh và hiệu quả.

App bán hàng online Dimuadi có uy tín không?

App bán hàng online Dimuadi là một sản phẩm của nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade hàng đầu tại Việt Nam, nên về mặt uy tín bạn hoàn toàn có thể yên tâm để kiếm tiền trên nền tảng này.

Ngoài ra, Dimuadi còn được sự tin tưởng từ các nhãn hiệu uy tín hàng đầu cộng tác bán hàng như: SunHouse, DHC, Kangaroo, Lotte…

Câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Kết luận

Qua bài viết này mình đã giới thiệu cho các bạn cách có thể kiếm tiền trên nền tảng của Dimuadi, đây là một nền tảng tuyệt vời giúp bạn có thể kinh doanh mà không cần lo về việc nhập hàng hay vận chuyển. Ngoài ra, nó còn rất phù hợp cho những ai có thời gian nhàn rỗi đặt biệt là các mẹ bỉm sữa.

Cuối cùng, nếu bài viết này hữu ích dành cho bạn thì đừng ngần ngại chia sẻ nó cho bạn bè và bấm nút LIKE để bài viết lan toản đến nhiều người hơn nhé. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền!

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments