Hướng dẫn cách kiếm tiền trên TikTok, nhận 4.000.000đ dành cho người mới

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên TikTok, nhận 4.000.000đ dành cho người mới

Trong thời gian gần đây kiếm tiền trên TikTok được xem là xu hướng của giới trẻ GenZ và cho cả nhà bán hàng (Seller), với nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau như: làm Affiliate Marketing, KOC, KOL, Livestream bán hàng… trong phạm vi bài viết của ngày hôm nay mình xin phép giới thiệu cho các bạn một cách kiếm tiền đơn giản và cực kỳ hiệu quả, rất phù hợp cho những bạn là sinh viên và mẹ bỉm sữa. Để không làm mất thời gian của các bạn mình đi luôn vào bài viết ngày hôm nay nhé.

Nhập mã lời mời giới thiệu bạn bè kiếm tiền từ TikTok

Nhập mã lời mời để kiếm tiền thưởng là gì?

Chương trình nhập mã giới thiệu từ TikTok cho phép Người tham gia tích luỹ điểm (có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc voucher) bằng cách hoàn thành một số hoạt động từ ứng dụng.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền trên TikTok

Để tham gia chương trình kiếm tiền từ TikTok, điều kiện đầu tiên là bạn cần phải có một tài khoản mới: Lưu ý thiết bị điện thoại của các bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Chưa từng tải App TikTok trên điện thoại
  • Số điện thoại/ email chưa đăng ký trên hệ thống
  • Đảm bảo là bạn từ 18 tuổi trở lên

Các bước đăng ký khá đơn giản, nên mình sẽ bỏ qua bước này, một điểm lưu ý ở bước nhập (ngày/tháng/năm sinh), để đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên Tiktok bạn cần phải từ 18 tuổi trở lên nhé.

Sau khi đăng ký thành công app kiếm tiền trên TikTok, trong phần giao diện chính, các bạn chọn “Hồ sơ”, phía trên có xuất hiện icon đồng tiền TikTok các bạn nhấn chọn vào đây nhé.

Để có thể kiếm tiền thưởng cùng mình, ở phần “Mã lời mời” các bạn nhập mã giới thiệu của mình: BC58960897 và nhấn xác nhận. Sau khi mã mời nhập thành công mình và các bạn sẽ nhận tối đa là 4.000.000 điểm (tương đương là 400k).

Điều kiện để nhận toàn bộ phần thưởng là các bạn cần phải xem video TikTok 30 phút mỗi ngày và trong vòng 7 ngày tới.

Trong trường hợp bạn chỉ xem tới ngày thứ 5 và dừng không xem nữa từ chương trình sẽ tính số điểm ngay thời điểm bạn dừng hoạt động nhé.

Điều kiện tham gia chương trình nhận thưởng từ TikTok

Người giới thiệu

  • Người Giới Thiệu là người dùng hiện tại trên Nền Tảng
  • Người Giới Thiệu từ đủ 18 tuổi trở lên và có đủ năng lực pháp luật theo pháp luật hiện hành
  • Người Giới Thiệu ở Malaysia, Philippines, Thái Lan hoặc Việt Nam

Người tham gia

  • Người Tham Gia không phải là người dùng hiện tại trên Nền Tảng, tức là người dùng chưa sử dụng, hoặc đăng ký hoặc cài đặt ứng dụng TikTok trước đó trên điện thoại của họ. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình, ngay cả khi bạn chưa tạo hoặc đăng ký tài khoản, bạn sẽ không còn được coi là Người Dùng Mới
  • Người Tham Gia từ đủ 18 tuổi trở lên và có đủ năng lực pháp luật theo pháp luật hiện hành

Cách quy đổi điểm sang tiền mặt trên TikTok

Hiện tại tỉ lệ quy đổi điểm của chương trình kiếm tiền trên TikTok tại Việt Nam là: 10 điểm = 1đ, mình sẽ lấy ví dụ cho các bạn dễ hiểu hơn: Sau khi bạn cài đặt và nhập mã thành công và liên tục xem video trong vòng 7 ngày số điểm bạn nhận được sẽ là 4.000.000 điểm, mình sẽ có công thức tính như thế này (4.000.000 điểm/10 điểm = 400.000đ).

Kiếm tiền trên TikTok có uy tín không?

TikTok là nền tảng mạng xã hội cung cấp các video ngắn (Short Video) và cho tới thời điểm hiện tại đã có hơn 500 triệu lượt tải xuống trên các ứng dụng như Google Play và App Store, và theo một số thống kê từ CB Insights, công ty mẹ Bytedance của TikTok có mức định giá lên đến 140 tỷ đô la, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiếm tiền trên nền tảng này.

Câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Kết luận

Như vậy là mình vừa giới thiệu có các bạn cách kiếm tiền trên TikTok vô cùng đơn giản chỉ cần tải App và nhập mã giới thiệu của mình (BC58960897) là bạn có thể nhận lên đến 400k. Đây là một app kiếm tiền hiệu quả, phù hợp dành cho những bạn là sinh viên, mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập trong những lúc rảnh rỗi.

Cuối cùng nếu thấy bài viết này bổ ích và mang lại giá trị lớn cho cộng đồng thi mình rất vui khi các bạn có thể dành ra một giây để có thể share bài viết đến nhiều người hơn. Chúc các bạn thành công.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments