Review App kiếm tiền Online VNPAY – Sự thật tải APP kiếm 65K cho người mới

Review App kiếm tiền Online VNPAY – Sự thật tải APP kiếm 65K cho người mới

Tiếp tục chuỗi bài viết về app kiếm tiền Online không cần vốn dành cho các mẹ bỉm sữa, như những bài viết được mình giới thiệu trước đó, chắc ít nhiều các bạn đã hiểu rõ về cách kiếm tiền trên các ứng dụng này rồi phải không?

Vậy hãy cùng mình xem ứng dụng kiếm tiền VNPAY này có gì nổi bật và nó có đủ hấp dẫn cho các Publisher triển khai chiến dịch này không nhé.

Đọc ngay: Review App kiếm tiền Online Techcombank – Nhận ngay 200K ai cũng làm được [UY TÍN 100%]

Hướng dẫn cài đặt App kiếm tiền Online VNPAY

Để có thể kiếm tiền trên ví VNPAY các bạn cần cài đặt App, hiện tại VNPAY đã có mặt trên cả hai ứng dụng Google Play và App Store các bạn có thể lên đây để tải về nhé, hoặc có thể nhấn vào đường link mình để bên dưới.

Các bước cài đặt ví VNPAY khá đơn giản, các bạn làm theo hình mình hướng bên dưới nhé.

Ở bước này các bạn cần nhập số điện thoại và thông tin cá nhân để có thể đăng ký mới tài khoản, lưu ý số điện thoại là số chưa từng được đăng ký trên App kiếm tiền online VNPAY.

Tiếp theo, các bạn cần thực hiện xác thực eKYC, bằng cách sử dụng các loại giấy tờ như CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngoài ra VNPAY còn yêu cầu xác thực Video để tăng cường tính bảo mật và tránh các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cuối cùng, để hoàn thành việc đăng ký tài khoản các bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng vào ví VNPAY nhé.

App VNPAY kiếm tiền bằng cách nào?

Chia sẻ link giới thiệu

Giống như những ứng dụng kiếm tiền khác như: MB Bank, VPBank, CAKE, TNEX, Techcombank…, VNPAY cũng thực hiện chiến dịch mời bạn bè nhận ngay tiền mặt với số tiền lên đến 50K cho mỗi lần giới thiệu và không giới hạn số lần giới thiệu.

Để có thể lấy được link giới thiệumã giới thiệu các bạn cần đăng nhập vào tài khoản, trong phần giao diện chính sẽ có 1 Popup “Giới thiệu ví VNPAY thưởng 50K/lượt”, sau khi lấy mã thành công bằng cách chia sẻ lên các nền tảng MXH, khi có người đăng ký thông qua đường link thì bạn sẽ nhận ngay 50K tiền mặt vào tài khoản.

Cơ cấu giải thưởng

Người giới thiệu

 • 50.000đ/lượt giới thiệu thành công (chuyển vào Ví VNPAY)
 • Không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng

Người được giới thiệu

 • Combo quà 500.000đ (50.000đ tiền mặt & combo voucher 450.000đ) Combo voucher 450.000 đồng), các bạn có thể xem chi tiết giải thưởng bằng cách nhấn vào đường link bên dưới.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với VNPAY trên Accesstrade

Nếu bạn là một người yêu thích kiếm tiền online (MMO) thì chắc đâu đó cũng đã từng nghe về nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade, về bản chất thì cũng giống với cách kiếm tiền như ở trên là giới thiệu sản phẩm thông qua một link rút gọn.

Để hiểu hơn về nền tảng này các bạn có thể xem một số bài viết đã được mình tâm huyết hướng dẫn bên dưới.

Đọc ngay: Kiếm tiền với AccessTrade như thế nào 2022 (Hướng dẫn chi tiết cho người mới)

Các bạn vào phần chiến dịch trên Accesstrade, tìm đến ứng dụng kiếm tiền VNPAY, ở đây các bạn sẽ thấy mức hoa hồng khi giới thiệu thành công sẽ là 68K cho mỗi lần cài đặt.

Để có thể lấy được link giới thiệu cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tạo link
 • Bước 2: Click vào “Tạo link rút gọn” và nhấn Tạo
 • Bước 3: Chọn 1 trong 2 đường link được tạo để đem đi giới thiệu

Điều kiện ghi nhận

 • Bước 1: Người dùng nhấp chuột vào đường link giới thiệu của các Publisher và được dẫn tới trang tải ứng dụng Ví VNPAY.
 • Bước 2: Người dùng thực hiện đăng ký Ví VNPAY
 • Bước 3: Người dùng thực hiện định danh trên Ví VNPAY (eKYC) (bắt buộc)
 • Bước 4: Liên kết ngân hàng thành công (CPR) (bắt buộc)

Hoa hồng của chiến dịch

Từ ngày 01.09.2022 – 30.09.2022

 • Dưới 100 đơn: hoa hồng 65k/đơn
 • Từ 100 đơn trở lên: hoa hồng 68k/đơn

App kiếm tiền Online VNPAY có uy tín không?

Cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 74K người tham gia chạy chiến dịch VNPAY trên nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade và hơn 200 lượt đánh giá chất lượng 5 sao cho chiến dịch, cho thấy mức độ uy tín của chiến dịch là tốt như thế nào, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền trên nền tảng này nhé.

Câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan

Kết luận

Như vậy là mình đã review xong ứng dụng kiếm tiền online VNPAY, không biết các bạn nghĩ sao về con App này, nó có đủ hấp dẫn để các bạn triển khai chiến dịch này hay không? Hãy để lại ý kiến bằng cách Comment vào bên dưới bài viết cho mình biết nhé.

Ngoài ra, nếu bài viết mình chia sẻ thật sự bổ ích và mang lại giá trị cho các bạn thì đừng ngần ngại chia sẻ nó cho bạn bè và mọi người cùng làm nhé. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền!

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments